Bình luận

Tớ còn thấy trường hợp bạn trai của con bé hàng xóm trở thành bạn trai của anh trai của con bé đó cơ. Đời mà...ai biết trước được điều gì.
Dự là sẽ có câu chuyện em trai cắm sừng anh trai :3 hoặc đại khái là chị dâu tòm tem với em chồng :3
Cậu chưa là gì nhé ... ck của anh trai tớ còn là bạn trai tớ trc đây nữa kia... giờ tớ chẳng biết gọi a ấy là chị dâu hay a dâu nữa ???
Ối zời qtrong gì đâu chị dâu thì kệ chị dâu, về ở cùng lâu ngày a hay đi công tác xa thì ở nhà quan tâm bù đắp lại cho chị dâu nhiều vào rồi chị chị em em vẫn sinh tình, em nằm lên chị vẫn xuất t*nh là điều bình thường nhá thanh niên ?
T chỉ không hiểu, yêu nhau mấy năm. Giờ công nghệ cũng cao rồi. Fb đầy ra đó mà k tra ra được họ hàng hang hốc à??? Kì lạ nhỉ. Làm gì yêu mà k biết đó là anh của nyc, hay chỉ giật mình giỡn chơi thôi.
Là tao thì tao phá, :3. Anh em họ còn khó chịu nói gì trong nhà. Chống mắt lên chờ cái cfs tiếp theo "Chị dâu có bầu với em chồng" zzzzzz
T bảo rồi,những kĩ niệm đáng nhớ k bao giờ quên of thời sinh viên nó cũng là những hành động nuôi vk tương lai of thằng khác thôi ??? thớt còn may là nuôi hộ ae trong nhà nên xem như k lỗ rồi ???
T chỉ k hiểu chúng m yêu nhau kiểu gì mà bao lâu nay vẫn k biết mặt người trong gia đình của nhau vậy? K gặp trực tiếp cũng có thể tìm hiểu qua hình vậy?
Em chồng - chị dâu. Đề tài điện ảnh được các đạo diễn và diễn viên tài ba của nhật bản khai thác, diễn xuất vô cùng thành công trên màn ảnh nhỏ của điện thoại, máy tính. Nay đã về Việt Nam.
đàn ông con trai là thế . phải có sự nghiệp thì mới lo được cho gia đình. chỉ tiếc là trong lúc bản thân chưa đủ năng lực,lại gặp người muốn chăm sóc cả đời.
Một nhà ,,,, khi hai ta về một nhà,,, khép đôi mi ko cùg giừơg,,, đôi khi mơ cùg một giấc,,thức giấc laịko cùg giừơg,,,?