Bình luận

Éo liên quan nhưng mà bố m đi thi ngồi vs bọn giỏi chép bài toàn được A, mà môn toeic đi thi éo nhìn được nên xịt mịa nó, đắng ????
Cảm ơn cậu đã cho tớ biết thế nào là đau khổ, thế nào là yêu; cũng cảm ơn cậu đã cho tớ biết cùng nhau vượt qua khó khăn gian khổ, cùng nhau sống những ngày tươi đẹp là như thế nào. Cảm ơn cậu đã cho tớ cơ hội được yêu thương, quan tâm và lo lắng cho cậu. Cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết rằng điều đau khổ nhất trong tình yêu có lẽ không phải ở sự chia tay mà là sự ra đi mãi mãi của một người. Nhìn những đôi yêu nhau san sẻ cho nhau hơi ấm mà tớ thấy mừng cho họ quá và chỉ cầu mong cho họ sẽ yêu nhau bền chặt, đừng bao giờ đánh mất nhau. Tớ cầu mong cho họ sẽ nuôi lớn được những yêu thương ngọt ngào và đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Trời sắp sang Đông rồi, cậu biết không...
chuyện của mình thì thực tế hơn : hai cô cậu yêu nhau năm 15 tuổi , thân thiết như hình với bóng. năm 18 , tự dưng cậu gầy yếu xanh xao , cô bên cạnh chăm sóc cậu hàng ngày. bỗng một sáng tỉnh dậy, cô thấy mình ở một nơi xa lạ. hóa ra cậu nghiện hút bán cô cho một lão già bên trung quốc giá hai chục triệu. hết.