Bình luận

So so thế này thì bỏ m* đi cho nhanh. Mỗi người một kiểu, ai giống ai mà cứ làm như người ta phải đi phục vụ mh không bằng ý. Có thân thì tự lo lại còn bánh bèo cc gì :))
Chia tay là đúng. Đã ct rồi còn như thế. Lỡ lấy về lúc động phòng nó bảo là "trước anh Th như này, như này...." nó sẽ đem m ra so sánh thôi. :v
Đáng lẽ phải nói câu trước khi ctay là: "Ừ, thằng Th nó tốt thế nên nó mới đ yêu em nữa. Ahihi, mình chia tay đi, nghe e kể a yêu mịa thằng Th rồi"
Nếu a đẹp trai thì đọc tiếp nhé :)) e học toán cũng dốt này, thi thoảng cũng đi học muộn, không cần nhớ hết các dịp lễ, ăn được hành, tự mua được trà sữa, không thích về nhà ny,... và quan trọng nhất là không có nyc nhé :))
Mình thắc mắc là tại sao nyc của bạn ấy tốt vậy mà bạn ấy vẫn chia tay và đến với anh??? Mà nói thiệt chứ cứ một thân một mình cho nó tự do cũng chả cần so sánh người này người nọ chi cho mắc mợt =)))
cái kiểu so sánh là đéo thích rồi, lúc còn nhỏ đã bị bố mẹ , anh chị em bạn bè, họ hàng so sánh với thằng hàng xóm hay là con người ta, nhất là cái kiểu đang lên cao trào thì " cái của anh ngắn hơn người yêu cũ của em". Nhục, bách nhục.