Bình luận

Ko hiểu người yêu hay bà nội. Các bạn nam hay tự hỏi đã làm dx những việc ý cho mẹ, chị gái hay bà chưa nhé. Nếu chưa thì làm đi, còn những đứa con gái ý bỏ đi đừng tiếc.lắm vẹo
Sao bọn này cứ thích bị đối xử như người tàn tật ý nhở. Mặc váy mà đi giày. Nó cúi xuống buộc dây giày cho lại kêu nó nhìn trộm. Ăn nó vắt chanh cho lại kêu a vắt chua thế. Bỏ ớt thì lại kêu sao bỏ cay thế. Muốn ăn kiểu gì thì tự cmn túc đi cho nhanh. Ny thật nhưng nó có phải bảo mẫu đâu. Đây lại còn chưa đc ny cơ. Em là bà nội của a. Nghe nhiều bài này quá r nhiễm à.
Nói thật ông chả tinh tế gì cả, đàn bà cgai nói nv thì đúng là ông chán thật :(((. Tôi khuyên ông nên làm hòa lại và bê bạn ấy lên bàn thờ mà cúng.... à nay đi đâu thì mang ít hương hỏa đi, gặp bạn ấy mà đốt
Em có được xinh như trong ngôn tình không mà đòi hỏi quá vậy? Buộc dây giày? Em mơ à? Xin lỗi chứ! Mấy ông mà cứ galant quá như thế chứng tỏ có kinh nghiệm rất nhiều, mà không phả một em, rất nhiều em. Chính mấy ông đấy lại càng phải tránh.
Chị em phụ nữ có đồng ý vs tui rằng bạn nữ này nhiễm ngôn lù nặng không vậy,chắc ông phải chi link fb để chị em góp ng 1 ít vitamin bổ não cho bạn nữ này tỉnh ra chứ cuộc sống này mà đòi hỏi tình yêu như vậy có khi vào viện tâm thần như chơi đấy...tôi nói đúng không mấy chị em=)))
1 câu cho bạn gái thôi: "Mày có phải bà Hoàng không ?" ga lăng là con trai luôn sẵn sàng giúp đỡ ng khác phái trong những tình huống khó khăn. Ga lăng còn là khi bạn cư xử một cách văn minh, lịch sự với mọi người xung quanh. Chứ bóc quýt bỏ hạt cho mày thì là hầu m chứ ga lăng cái mẹ gì -_-
Em ấy đọc ngôn lù nhiều quá bị nhiễm cmnr. Gớm, mới tán thôi chứ có phải người yêu đâu, ga lăng thì nó cũng có mức độ thôi chứ như em ấy kể thì hơi quá, tiểu thư thì cũng một vừa hai phải thôi, sinh ra đầy đủ tay chân để làm gì. Thôi đá đổ dẹp nghỉ hết đi, cái thời tiết lạnh lẽo như này yêu đương có tác dụng gì, để dành tiền đấy mà mua áo mặc vào cho ấm.
Chỉ có mấy bạn giống bạn ấy mới để ý vậy thôi. Đọc cái đoạn phải vắt chanh hoặc lấy ớt cho em là t ko ưa rồi ==' có tay thì tự làm. Ăn quýt có người bóc vỏ cho là mừng rồi, đây còn muốn bỏ hạt ra nữa :))) vãi thật. Mốt ăn thanh long chắc nó cũng bắt thớt bỏ hạt quá
Đù má, nhớn hết cả rồi có phải bé bỏng gì đâu mà làm như chăm con mọn vậy. Tự làm tự ăn chứ ngồi đấy chờ thì có ngày nước bún ko có mà húp. Gặp mình cũng next luôn. Bố sư cái bọn xem phim hàn vs đọc ngôn lù đẫy vào, mấy việc vặt thì tự mà làm đi.
Rành những việc ấy thì lại bảo rằng sao anh sành sỏi dữ vậy, chắc anh cũng cua gái nhiều lắm rồi không ấy thì chắc với ai anh cũng galang kiểu đấy. Không biết sống sao với mấy bợn bánh bèo đòi hỏi vậy luôn?? Nếu tay chân bình thường thì nên tự làm nha, nhaaaaaaaaa!!!
Ơ thế chị đầy đủ chân tay mà thích làm người tàn tật thế nhẩy. Mới quen mà đã đòi làm bà hoàng rồi. Thế vài bữa bảo " sao em đi ị mà anh không...à?" next, người tiếp theo!
Thực ra không cần dùng từ " phải như vậy " Galant hay không là dựa theo mức độ quan tâm của người này với người kia Con gái mà đòi này kia thì kêu thực dụng, giờ chỉ muốn các ông quan tâm một tí lại bảo là khó chiều. Thế con nhà người ta được chiều mỗi khoảng thời gian yêu nhau sau này phâgn ba quảng đời chăm chồng chăm con Kh có quyền đòi hỏi mấy cái vụn vặt đó sao? Là người đàn ông thì NÊN làm như thế chứ kh phải là PHẢI làm như thế Ok?
Mấy đứa con gái giờ bị sao đấy. Tôi thề là nó còn chưa vắt chanh cho mẹ nó, ko buộc dây giầy cho mẹ nó ( chắc mẹ ko đi giầy ) ăn cơm chắc gì đã lấy đũa cho mẹ. Mấy đứa bị chạm dây thần kinh à. Người phụ nữ vi~ đại nhất thế gian tốt bụng nhất cuộc đời nó nó còn chưa làm được thì hà cớ gì làm mấy cái đó cho bạn. Bầy đặt đòi hỏi này nọ. Tỉnh đi mấy tiểu cô nương. Có phải là mấy bà hoàng bà cô éo gì đâu mà cứ làm cao. Đó gọi là chấp vặt, tiểu tiết. Là dở hơi ko biết bơi. Đừng bảo tớ phũ bởi vì tớ nghĩ thế thật. Chấm
Thật ra ai bảo mấy gái ấy làm màu chắc là chưa đc chăm chút bao h nên ko biết cảm giác thôi. Chứ nếu đc chăm sóc rồi thì sẽ nhìn bọn zai khác tương tự nhé. Tuy cái màn buộc dây giày thì hơi quá nhưng mấy vụ ăn uống thì cũng đúng đấy Như hôm rồi mị đi ăn cưới, cả bàn chả quen ai đâu, nhưng ngồi cạnh 1 bạn zai bạn cũng lấy nước chấm hộ mình, gắp đồ ăn cho con gái trong bàn trước dù mình tự lấy đc, nhưng kiểu mấy cái nhỏ nhỏ như vậy ắt là ng ta sẽ thích. Chưa học thì học dần, thế nhá. Đừng có bảo ui dồi con gái con đứa tiểu thư. Zai h nguy cơ ế cao lắm còn ko biết cạnh tranh thì thôi :))) À tuy nhiên thì kiểu mà cái j cũng như mẹ thiên hạ thì mình ko bàn nhé :)))
Bó tay, đây lão ck mình lúc còn sv mới êu nhau đi ăn còn chả bao giờ có một hành động nhỏ gọi là galang, đi cùng bạn đông đông ngồi xa hơn k gắp đc lão cũng k thèm để ý cứ ăn tì tì, chả bgio có định nghĩa gắp cho vk lun. Lên xe mà k nhanh hắn còn phi mất ý. Đùa chứ yêu thì để ý gì những cái đấy. Đúng là ng bthuong mà cứ muốn đối xử như người tàn tật.
A à hãy về đội of e.. Ví dụ như luk đi ăn bún e rất thích lau đũa thìa cho người đi cùng mình dù là trai hay gái Chanh vs ớt thì tùy khẩu vị mỗi người nên e sẽ ko làm hộ cái đó chỉ hỏi là có ăn ko.. Còn đi chơi thì e ít đi giày có dây nên a ko pải lo ạ Còn lúc đi xem phim e cực ghét ăn bỏng và nước có gas nên e chỉ cần chai nước lọc thui ạ Còn đi xe máy e thich tự gạt hơn, còn nếu a thích có thể gạt cho e kai đó e k quan tâm lắm Còn ăn quýt ý, có 1 đặc điểm là e k thích người khác bóc hộ e :)) Lúc ăn xong thì ko biết có ai giống em ko đó là e chưa bao giờ dùng tăm :vvv đại khái là k dùng gì luôn Bà bạn gái khó tính mà để ý tiểu tiết ghê... :3
Làm màu chứ ga lăng mẹ gì. Ý là mày lúc nào cũng phải để ý vào bà đây này, bà mà sao là phải biết ý ngay mà chiều, thấy bà sờ bụng là biết buồn ị mày phải lấy giấy ngay. Kiểu kiểu ấy.... hihi muốn bú thì phải khóc chứ ;) dẹp, dẹp em ơi!
con gái giờ lắm đứa chuyên đọc ngôn tình rồi bị điên, những đối tượng như vậy nếu có gặp phải cho dù xinh cỡ nào cute cỡ nào thì cũng nên lướt đi. để "galang" theo định nghĩa của họ thì phát ốm
Sao anh k nói. Em ko phải là bà nội của anh. Anh ko có trách nhiệm phải " thắp nhang thờ " em. Vãi cả thể loại trẻ trâu. Xin lỗi mình cũng là con gái mà nghe cái lí do bạn í nói hết sứa củ chuối thấy vô duyên vãi ra. Thứ đó iu chi cho mệt.