Bình luận

Sáng ra xuống công trình họp tốn bao nhiều chất xám, Chiều lên gặp chủ đầu tư căng thẳng muốn ngất. 6h20 chưa ăn vẫn ngồi công ty một mình đọc được cái cfs này. chỉ muốn nói. Kết cấu anh chắc chắn lắm. các em cứ ngã sml thì anh vẫn FA. :)))
"Thấy bạn nữ ngã sấp mặt đằng sau." Em đi đường toàn quay đầu nhìn đường à? Nó mà ủ mưu úp sọt thì phải ngã ngay trước mặt hoặc cao thủ hơn thì ngã hẳn vào người ý để còn bắt vạ chứ Với lại thấy gái ngã phải bơi vào đỡ ngay chứ co phải pede đâu mà sợ gái. Nói chung viết kịch bản còn non lắm. Cần đọc nhiều truyên ngôn lù hơn nữa nhé.
Đập chết bọn này đi..mấy ng đừng có đạo đức giả đi..thử bị mất chó xem..chó bây giờ với nhiều gia đình kp là động vật mà là thành viên gia đình,mất nó cũng đau xót lắm chứ..chưa kể mấy thằng này thanh niên trai tráng k đi làm mà đi ăn trộm thích hưởng thụ trên thành quả ng khác mà cũng đừng bảo bọn này nghèo mới đi trộm chó,nghèo thì mua s đc exciter để đi trộm
Bất chợt, mình nghe thấy tiếng anh trai ở đâu đó: "Em ơi, 9h sáng rồi không dậy đi học à, gấu không có thì phải chăm chỉ vào chứ" Hôm đấy, mình bị trừ điểm chuyên cần và bị thầy giáo quạt 1 trận vì "em"
Viết tiếp cái kết cho thớt : Sau đó bạn ấy bảo mình chuẩn bị đồ đạc về ra mắt cha mẹ. Cha em ấy biết chuyện liền mua tặng mình chiếc lambroghini nhưng mình từ chối. Mình muốn tự lực bằng đôi bàn tay mình, như vậy mới xứng đáng với em. Rồi thấm thoát lại năm nữa trôi đi. Hai đứa ra trường và mình đón em ý về mái ấm do chính mình tạo nên. Một năm, hai năm rồi vù cái chục năm qua đi, hai đứa sống hạnh phúc và có 1 đứa con. Chỉ có 1 điều con mình càng lớn càng giống thằng người yêu cũ của em ấy. Khi mình viết cái confession khắm lọ sặc mùi quay tay này thì đầu mình cao thêm vài centimet...
Đang định kiếm ny bằng cách này chợt nghĩ lại...Mấy htrc ngã sấp mặt mà tự phải nâng xe rồi đi tiếp. :( Hương Bùi
Thủ đoạn tinh vi vờ lêu, tầm nhìn và hành động mang tính chiến lược, kiên trì 5 tháng cưa cẩm. Chốt hạ bằng câu tỏ tình. Tiếp tục vài năm sau kể lại cho ny biết đó là mưu của mình, điều đó sẽ làm a này sẽ y cô này nhiều hơn nữa. E phục chị đó
Ngọc Thanh Thu Hà Ngô Đỗ Lan chúng mài vào đây mà xem đỉnh cao của sự tán trai mà học tập đi. Kỷ yếu mà k có gấu chụp cùng là thất bại của đời sinh viên ( một thanh niên có gấu cho hay ) :)))))))))
Anh ơi xuống đi anh ơi, lên càng cao té càng đau đấy :) đàn ông con trai gì mà ? bệnh ảo tưởng còn nặng hơn mấy đứa cuồng ngôn tình như e ?
Mô phật, tôi nghĩ nếu NEU cf tiếp tục phát triển đề tài này như đợt 1001 lý do chia tay thì sớm muộn quần chúng cũng dư sức viết sách tổng hợp 1001 chiêu thức khiến cậu ấy trở thành của bạn - cẩm nang cho phái nữ...
Mưa gió lạnh lẽo lại ngồi quay tay rồi thẩm du ra cfs rồi, chán thanh niên quá. Nhưng thôi, cũng có lòng viết nên cho 6 điểm khuyến khích. Lại còn sau khi quen thì mình thấy bạn ấy xinh dần lên, nỡm ạ, có nghĩa là tại ban đầu k xinh nên mới thờ ơ chứ gì, xấu cũng là 1 cái tội mà.
Thớt hãy viết ra nháp soát chính tả rồi câu cú cho mạch lạc trước khi đăng. Éo biết là ngã đoằng nào trước hay sau. Nhưng thôi theo sự ảo tưởng của thớt trong câu chuyện là thớt có ny rùi. Về mặt đất đi ko ngã sml bây giờ
Mâu thuẫn vch luôn. Mày bảo sau năm tháng chúng mình đi chơi Hồ Gươn mà phía dưới lại ghi năm ngoái em ngã ko bị sao cả. Tính ra chúng mày lượn xung quanh cái Hồ Gươm tận 7 tháng con đấy mới chịu nắm tay mày à. Thứ hai, móc đâu ra túi máu bé tí mà buộc lên đầu gối. Buộc xong ngã sml m quay lại gặp luôn thì thời gian đâu phi tang? Xong đêm vào trạm xá mà bà y tá biết giả vờ bả táng sml cả hai đứa nhé! Tóm lại là đừng đầu độc tao bằng mấy truyện ngôn lù này nữa. T đéo tin.
Mình đang cần 1 cái card viettel 50k, bạn nào có thể cho mình xin không? Các bạn cmt card bên dưới mình sẽ lựa ra một bạn may mắn để lấy card đó nhé.
Cách tán trai tốt nhất đầu tiên là phải xinh thứ hai là phải thật xinh thứ ba là phải rất rất xinh cuối cùng bạn vẫn phải xinh xong rồi giờ thì tán con tổng thống hay hoàng tử gì thì cũng đổ hết =))))