Bình luận

ai bảo anh trai em soái ca lắm cơ! cứ như anh này, người yêu or vk yên tâm là cho thêm tiền đứa khác cũng k thèm!
"đàn bà đáng sợ không phải là loại lăng loài mà đáng sợ và đáng kinh tởm nhất đó là biết đàn ông đã có gia đình rồi vẫn còn ve vãn,giành giật.Căn bản là không có tư cách!!!!" Edit:Loại này nên bỏ vào nồi nấu cao :)))))))))
Lại một lần nữa 500 chị e và anh em ở đây kêu gọi ông hãy gửi link fb đây :)) những đứa con gái thế này cần phải bị tiêu diệt trước khi đẻ trứng
Anh của em mạng mẽ đấy, chung thủy thật đấy, đứng trước cám giỗ nhưng quết ko mủi lòng..... Thật ra em cung đừng bi quan như thế trên đời vẫn còn rất nhiều đàn ông bản lĩnh như thế... Điển hình như thằng đang viết cmt này nè :)) Nếu em ko chê thì cứ in anh nhé.. Yêu
Có tình cảm với một người là không sai, nhưng biết người ta có vợ rồi mà vẫn cố ve vãn, quyến rũ là sai hoàn toàn rồi và đáng phải bị xã hội lên án. Hmm. Trên đời ghét nhất là kẻ thứ 3, có bao giờ họ nghĩ khi họ làm người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc của người ta như vậy rồi mai này chính họ cũng sẽ gặp trường hợp như vậy hay không? Mà ông anh của bạn nên nói với vợ đi, phụ nữ sẽ lý trí hơn trong những tình huống này đó, t sợ lửa gần rơm lâu ngày cũng có hoả hoạn lắm.
Sao k ai phát minh ra cái loại thuốc gì để tiêu diệt mấy con giáp thứ 13 này giống như thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến nhỉ. Cứ để nó sinh sôi nảy nở rồi đi la liếm hp gđ của ngta ??.thèm trai thì tìm trai độc thân mà qen. Cái gì ăn thì ăn, cái gì cúng thì cúng chứ. Ăn qq gì mà tạp vậy ???
Chị gái kia theo chủ trương mặt dày rồi, tiễn vong tiễn vong, người ta có vợ rồi còn đ tha, cướp được thì cũng chỉ là đồ dùng lại thôi. Hãy tốt bụng tìm cho c gái đấy mấy thằng để theo đuổi, cho từ bỏ a trai c đi. :)))