Bình luận

Tóm tắt nhẹ: Bạn nữ yêu đương cùng nyc vô cùng hợp ý nhưng chưa tay vì người thứ 3. => Trái tym đau đớn khép kín. Rồi gặp 2 anh A, B. Con tym rộng mở với A, nhưng lại bị anh B tán. Không muốn yêu nhưng cũng không muốn mất đi anh trai tốt. Trong khi đó vẫn chưa quên hẳn được nyc. Xin lời khuyên :))) Tìm mẹ anh nào tên là C mà yêu cho nó đỡ vướng c ạ :))))
Tóm tắt: - Ny cũ hợp về mọi mặt nhưng đào hoa. Về sau chia tay vì có ng thứ 3 - Thớt đi làm quen anh A và anh B. Anh A hiền lành tốt bụng, thân như a giai. Anh B trẻ con, tốt bụng, vui tính, hơi bốc đồng - Anh B tán lâu rồi mà k đồng ý, vì k muốn yêu, chưa quên ng cũ, k đẹp zai, quê xa, và chỉ tán bằng tin nhắn chứ k có hành động chứng tỏ Chốt: xin tư vấn yêu anh B k?
Đọc lan man chả ra cái gì. Nhưng mà thông cảm dc vì lần đầu :))) chúc em thành công trong cuộc sống. Thiết nghĩ k yêu nên thẳng thắn từ bỏ k nên cho người ta hy vọng! K dc nửa mùa nếu là người có tâm và có tầm! Kkk
Tóm tắt cho anh em nào lười đọc: bạn nữ trước có ny học bên BK, 2 người yêu nhau say đắm lắm nhưng sau chia tay vì người thứ 3, đến giờ bạn ấy vẫn còn nhớ về nyc. Rồi bạn đi làm, trong công ty có 2 anh mà bạn ấy rất quý, bạn quý anh A hơn nhưng anh B lại là người ngỏ ý với bạn. Anh B thì không phải gu của bạn ấy ( ngoại hình), nói vậy chắc là anh B không đẹp trai rồi. Anh B tuy ngỏ lời như thế nhưng rất ít quan tâm đến bạn này, còn bạn gái này kiểu bỏ thì thương mà vương thì tội. Muốn hỏi anh em có nên cho anh này cơ hội không. Riêng t trả lời là không, vì có tình cảm đâu mà cho người ta cơ hội, đừng vì thương hại một ai mà đem chuyện tình cảm ra đặt cược.
bạn chưa nỡ từ chối anh B vì anh ấy tốt, chăm chỉ, có thể tin cậy và lấy làm chồng. NHƯNG cơ bản là vì nyc của bạn xịn quá, ngon quá, bạn muốn yêu ai đó ít ra cũng = nyc trở lên =)))) thôi từ chối dứt khoát anh B đi vì bạn có yêu ngta quái, bạn sợ sau này ko tìm dc ai tốt bằng anh ý thôi =)) chúc bạn sớm tìm được mối ngon hơn :v
ôi may quá t vẫn đọc hết đc. Đúng kiểu lúng túg nên viết văn lúng búng quá =)). T thì t vẫn vote là đừng yêu =)))))))))). T cũng hiểu cái cảm giác này, kiểu bỏ thì thương mà vương thì nặng. Nhnưg nhận lời xong rồi t nghĩ bạn sẽ hối hận đấy =))). Mà đúng là ông này có tính giống ng t từng biết =)), chỉ nhắn tin, suốt ngày nhắn tin mà mình thì lười bấm đt =)))).
Thật sự thì tớ cũng xin lỗi cậu. Tớ phải xa cậu cũng có lí dò của tớ. Cậu biết không. Cậu bảo chung sở thíhc ak. Cậu suy nghĩ lại đi. Mỗi lần đi cùng tớ cậu hay ngóay cứt mũi rồi ăn. Cậu biết tớ Ngại thế nào không. Tớ lzi có sở thích ăn cứt mũi như cậu đâu . =))) mà nếu còn thíhc tớ ý thì cậu lên bỏ tật xấu ý đi. Yêu cậu. Mãi mãi mãi yêu cậu. 25-10-2015. 25-10-2017 =)))
Thực sự thích mình ý. Ng ta thể hiện bằng hành động. Chứ đó thả thính bạn đó. Miệng vs tin nhắn khi nào cũng a thích em, làm ny các kiểu ... kiểu thả nhiều cá trúng cả nào thì trúng ý.... mà thực sự quan tâm. Bạn ốm người ta lo lắng mua thuốc nì, qua chăm nì, ... bala các kiểu. Chứ cứ nt như đúng rồi rứa. Lão thừa tin nhắn nhắn cho đỡ phí thôi