Bình luận

Ít ra bạn đó ko phải dạng hám của (vì có vẻ như a cũng khá có điều kiện nhưng ko hợp ý là bạn ý thôi luôn) và bạn ấy cũng rất lịch sự khi ko ns thẳng ra vs a mà chỉ inbox ns chuyện vs bạn của bạn ý thôi. Mỗi ng đều có chuẩn riêng về ng mình thích nên cảm nhận như thế nào về a là quyền của b ấy mà.
Cho nó ăn C . . . Ga lăng cái con khỉ . Bố mẹ đẻ ra còn chưa phục vụ được ngày nào. Gái với chả gú. Ga lăng với vợ thằng khác thì ga lăng làm gì. Tốn tiền. Về nhà ngủ cho béo :))
Nào. Sao ôg anh này tồi tệ vậy. K đáng mặt đàn ông. Yêu một cô gái khuyết tật thì chấp nhận chứ, phải làm giúp mọi việc chứ. Ôg tệ qa.
Đối xử như người thường k muốn lại muốn đối xử như người tàn tật. Thế con người ny có bảo tại sao e đi ỉa a k chùi đít cho e k thớt
Có lần đi ăn với 1 bạn nam, bạn ấy mở cửa cho mình, sau đó mình vừa đi qua khe cửa thì bạn ấy buông tay, cánh cửa đập vào đầu mình, từ đó về sau cứ đi trước mở cửa cho chắc :v
Gớm. Lúc anh bóc tôm ghẹ cho rồi về kêu tay k biết sạch không mà bóc cho tao ăn. Đi xe dream thì chê a nghèo đi sh kêu cao. Cúi xuống gạt để chân n lại nói nhìn trộm chân nó.... Vote::: chia tay.
Tại ông có đi sh thôi, sau rút kinh nghiệm kiếm oto mà đi cho khỏi phải lo trèo lên trèo xuống khó nữa, mà cả vụ ăn uống nữa, rút thêm kinh nghiệm sau đi ăn kiếm món gì bưng bê ra là ăn được luôn, chả cần lau thìa đũa hay bóc tôm ghẹ, đùa chớ, đi tán gái gặp đúng tiểu thư đài các thế này thì cũng chịu thật =))
Ctay thôi.cgai lắm chuyện.yêu vào cũng k ổn đc mấy ngày.dẹp.đến bme còn chưa bóc cho ăn kia kìa.như là mẹ thiện hạ vậy.đặt mẹ lên bàn thờ xong hỏi ăn j a cúng.mà đồ cúng lúc nào cũng sạch sẽ và bóc hết rồi nên phù hợp vs bgai này.cgai là chúa rách việc:)))
Con gái khó tính lắm bạn à, tốt nhất nên tìm 1 chàng trai yêu bạn thì tốt hơn, như mình đây bạn k cần phải ga lăng đâu, mình sẽ tự bóc cua ghẹ cho bạn ăn nhé, hihi :))
Ôi dào mình cũng thik đc mở cửa, lau thìa lau đũa cho các thứ nhưng quan trọng quá lên thì k nên. đâu phải ctrai ai cũng tinh tế để biết những điều đó. k làm cũng k phải vì k quan tâm mình. K biết có xinh k mà đòi hỏi đc đối xử như 1 nữ hoàng =))
Đến chịu, lùn thì bảo ngta đi gần vào để leo, k nói ai biết mà làm, xog lại kêu ngta k galang. có tay thì tự bóc đồ ăn, tự mở cửa đc mà =.= mình là con gái mà cũg k ưa đc.
Gặp phải công chúa rồi em ơi, lấy về mà hầu nhé,có cái việc cỏn con mới quen mà còn bắt người ta làm,sau này việc lớn thì làm sao? Next đi em zai ?
Em ý nói quá chuẩn luôn ý, là con trai bạn đừng tính thua thiệt, tớ rất thích được các bạn nam quan tâm, luôn luôn mở cửa, luôn luôn take care khi ăn, để ý và giúp đỡ người phụ nữ của mình từng cái nhỏ nhặt nhất, cảm giác được nâng niu như vậy thích lắm, con trai xuề xòa quá ko tốt đâu.
Em có 1m53 thui. Nhưng em biết tự gạt chỗ để chân, biết tự leo lên sh, biết tự đẩy cửa, e k cần lau thìa đũa, tôm cua ghẹ bề bề e tự bóc được hết ?. Anh mời em đi ăn buffet đi ;))))
gặp phải trường hợp này thì dẹp ngay còn kịp. ko nay mai sẽ có câu " sao a ngủ trước e, sao a ngáp trước mặt e như vậy ko lịch sự", " a ko rep tn với e ngay chứng tỏ a ko tôn trọng e" bla bla ,... nói chung là đông đến rồi vote chia tay
Kiểu của em ý là muốn anh như thế để ngta nhìn thấy gato xong r nhìn ẻm bằng ánh mắt ngưỡng mộ ý, mấy cái ấy thể hiện sự tinh tế chút chứ k làm thì có sao đâu, lùn thì đi giày cao vào, tay chân có phải khuyết tật đâu mà không mở đc cửa k bóc đc con tôm, làm như là mẹ ngta k bằng, ct vote ct =))
Mẹ ơi, đầy đủ tứ chi, ngũ quan, thất khiếu chứ có phải khuyết tật quái đâu mà đòi người ta hầu hạ từ đầu đến chân vậy má =)) thế trước giờ ko có người yêu mẹ sống kiểu gì vậy. Chắc thiếu điều chê em đi VS anh ko lấy giấy cho mất ?
Cô gái đó hành xử rất lịch sự mà, k thíc thì k nt thôi, k trách gì a này cả, mà con trai như v là thiếu tinh tế. Qua những chuyện hiển nhiên đấy cho thấy a đấy chỉ nghĩ cho bản thân.
Con gái nó để ý mấy cái lặt vặt đó lắm,đó không đơn giản là 1 hành động bé mà đối với con gái nó đánh giá cả 1 con người đó.Với phụ nữ thì tỉ mỉ 1 tí họ mới thích.1 vài hành động nhỏ đó giống như bạn thực sự quan tâm và yêu thương thật lòng vậy.Còn cái kiểu,em thích gì thì em mua,em ăn gì em lấy như bạn nó hời hợt lắm,phần đa đều không thích !
E tự biết leo lên sh, tính tình cởi mở, ko cần a mở cửa, ko cần lau bát đũa, e có thể tự bóc tôm cua ghẹ. Đi ăn vs A xong nếu còn sớm m có thể đi dạo hoặc uống nước, A mời e đi ăn buffe đi
Là con trai nên làm thế, nhất là đang có cảm tình với người ta. Bị chia tay là đúng rồi. Mình quen người yêu nào cũng làm thế hết, nó thể hiện sự quan tâm mà, mặc dù biết con gái cũng có tay chân làm được hết. Nói không phải khoe chứ, ny mình còn bóc quýt cho mình ăn xong còn bảo em đưa hạt cho anh đi bỏ rác cơ. Phụ nữ thích đàn ông ga lăng và lãng mạn :)))
Mắc mệt mấy con bánh bèo, đi ăn toàn bố mài tự lấy khăn lau đũa muỗng ko đấy, vì bố mài thích thế. Lớn ròi ăn uống thì cũng tự làm đi chờ đợi nhờ vả ai. Thân gữi bạn gái trong cfs. Anh ơi kệ mấy con bánh bèo đó đi anh, ăn uống để sẵn lên đó rồi còn đợi đưa tới mồm mới ăn. Anh chả có sai vẹo gì nên kệ mẹ nó đi anh ??
Time đầu tán tỉnh mà Thím này vô tâm quá, buổi đầu tiên đi ăn về xong mà...đến mấy hôm sau ông mới nhắn tin cho người ta thì quả thật là quá kém, nhỏ nhen,ích kỷ theo kiểu vô tâm...đi chơi ,đi ăn cùng nhau dù có xe số , sh,hay xe hơi thì chỉ cũng là phương tiện thôi. Quan trọng là thái độ của mình ra sao thôi , dù chỉ là những cử chỉ nhỏ , những hành động đơn giản tự nhiên hết sức bình thường cũng có thể khiến cô gái kia cảm mến, ấm áp và được quan tâm...Không biết mình thiếu, mình sai ở điểm nào thì sẽ vẫn mãi ngu, còn thất bại dài dài
Trai vậy là thiếu tinh tế chứ gì nữa, chả hiểu sao bênh được. Không phải là không có tay chân nhưng gạt đồ gác chân, mở cửa, xé khăn ăn, lau đũa,... đó là những việc rất bình thường, không nói đến chuyện bóc cua ghẹ nhé. Đến bạn bình thường của mình còn làm thế nói gì đến đang tán hay ny :))
Trần Anh Tuấn gặp phải con ghệ mà dạng dạng thế này nhớ né xa xa nha, không sau này lấy về nó lại kiếm cớ ly dị vì "nó đi ỉa anh không chùi đít cho nó" ???
T là cgai mà tự thấy t ga lăng bm. Đi xe máy lúc nào cũng thủ sẵn mũ bh, rủ đứa nào đi cf thì cũng qua tận nơi rước nó đi, lúc nào cũng gạt chỗ để chân trước khi ngta leo lên, đi trước cũng sẽ giữ cửa cho người đi sau, không biết là quen hay không, đi ăn cũng lau đũa thìa cico cả mâm luôn =))) Cơ mà ấy là thích làm thế thôi, chứ mấy thằng tán t k làm đc nt thì cũng kệ nó, tự mình làm đc cơ mà, có phải tàn tật đâu
E có 1m55 thôi, e biết tự leo lên SH, biết tự mở cửa, tôm cua sò lông sò lá bla bla e đều tự bóc ăn được, em k cần a phải lau thìa hay bát cho em...e chỉ cần a sỉ nhục e bằng cách mời e đi ăn buffe ngập mồm thôi ạ :))
Nói chẳng phải gì chứ vụ bóc tôm cho ăn thì hơi quá, cơ mà ông không gạt cái để chân cho em nó là fail quá rồi. Mấy cái đấy không nhắc thì cũng phải biết chứ. Vụ lau thìa dĩa cũng thế, dù nhà hàng lau rồi, nhưng mấy cử chỉ như thế thể hiện sự quan tâm, mà nó cũng to tát gì đâu. Lại còn " Em ăn gì thì cứ tự đi lấy nhé " =)). Ông đang tán gái hay là đi chơi vs bạn đấy? Định brotherzone à? Đi ăn với gái đang tán mà lại " em ăn gì thì cứ tự đi lấy nhé " thì chịu rồi =)). Không bóc tôm thì ít ra cũng phải hỏi " Em ăn gì để anh lấy cho " chứ. Đằng này. Thôi, kêu ca gì nữa =).
T đi ăn toàn chủ động lau thìa đũa cho người khác, thích đi chợ nấu ăn cho người khác, thích chăm sóc người ta quen rồi nên t không biết :v Ăn tôm cua thì t thích tự làm vì cảm thấy người khác làm giúp t ăn không được trừ bố mẹ anh em ruột. Có vẻ bé này thích lãng mạn màu mè một cách thái quá, hoặc cuồng ngôn tình :v
Mới quen mà đã là ny đâu. Nó tán nó galan quan tâm đủ kiểu đến lúc yêu rồi nó vô tâm các thứ thì kêu lừa đảo. Đừng có chỉ nhìn vào những thứ hào nhoáng. Đàn ông dịu dàng ân cần với mình như một thói quen thì cũng làm với người con gái khác như thế. Nói chung ctay sớm bớt đau khổ
thật ra khi bạn đi làm được 3 năm rồi thì những cái tiêu chuẩn đó cung là bình thường nhé. không riêng gì bạn gái, vơi tất cả mọi người xung quanh khi vào bàn ăn thì có thể gắp thức ăn cho nhau cho tình cảm, khi đi tiếp khách cùng xếp cung làm như vậy là bình thường đo thể hiện sự tôn trọng, lịch sự, và sự thân thiện , quan tâm. Mình xưa cung không nhưng từ khi đi làm thì đi ăn học được phép đó, khi họ gắp bóc đồ ăn giúp mình mình cảm nhận mình cần thay đổi quan tâm chú ý mọi thứ xung quanh nhiều hơn, cơ hội và tất cả các mối quan hệ sẽ tốt hơn. Thực ra hồi sinh viên mình cũng ấn tượng hồi sinh viên có a bạn mơi mình đi ăn rồi kéo ghế giúp mình, lau chén , đũa thìa, hỏi mình uống nước gì tự a ấy đi lấy, bỏ đá hay k bỏ đá, mình ko ăn hết còn ăn phụ giúp mình nhé. thấy rất ấn tượng và hình ảnh đẹp.đến bây giờ vẫn đẹp trong mắt mình .
haiz, con gái hay để ý mấy cái đấy lắm, thực sự những hàng động ấy vô cùng đơn giản và nhỏ nhặt, nhưng có thể khiến cho ng con gái rung động rồi. Con gái đâu cần ng con trai của mình tài giỏi, hô gió gọi mưa, cô ấy chỉ cần a là ng có thể cùng cô ấy vượt qua khó khăn, một người cùng cô ấy chuẩn bị bữa cơm, có thể bê thau quần áo cho cô ấy phơi, có thể sấy tóc cho cô ấy mỗi khi cô ấy gội đầu. những việc đấy, cô ấy có thể hoàn toàn tự mình làm, nhưng chỉ đơn giản cô ấy muốn ng ấy quan tâm mà thôi
Anh viết cfs ơi. Em xin anh, em van anhh... Anh tán bạn em được không anh??? Bạn em chỉ cần một người đàn ông Trời mưa biết chạy vào nhà thôi. Bạn em ăn được cả vỏ ghẹ chứ nói gì vỏ tôm, nên anh k cần bóc đâu ạ.. Em sắp có ny rồi, mà bạn em chưa có. Em không an tâm về bạn thân. Bạn em Huyền Lý . Đội ơn anh!!!