Bình luận

Mình đang cần 1 cái card viettel 50k, bạn nào có thể cho mình xin không? Các bạn cmt card bên dưới mình sẽ lựa ra một bạn may mắn để lấy card đó nhé.
Mình từng quen một người anh, anh yêu và theo đuổi một chị cùng lớp trong suốt 3 năm cấp 3. Cả lớp đều biết anh thích chị, nhưng chị thì lại không biết, có lẽ là chị biết nhưng cố tình làm ngơ. Rồi cả 2 vào đại học, có lần nói chuyện với anh mình hỏi anh vẫn còn thích chị ấy chứ, anh bảo rằng không, từ ngày vào đại học, chị thay đổi nhiều quá, có lẽ môi trường đại học quá phù hợp với chị, nó khiến chị như trở thành một người khác. Bởi vậy mới nói, mọi người xung quanh chúng ta rồi dần dần cũng sẽ thay đổi, nên đừng quá bất ngờ về ngày đó, hãy trân trọng từng giây phút hiện tại khi còn bên nhau.
Có 6 loại người không nên yêu: nyc, bạn thân nyc, nyc của bạn thân, bạn thân, bạn thân của bạn thân và người không yêu mình
Chốt lại là: vì thích một thằng con trai mà đã khiến một tình bạn tốt đẹp kết thúc cực đãng hậu =))) Thế nên, chẳng may hai đứa cùng crush một thằng, thì quẳng mẹ thằng đó sang một bên đi, chắc gì thằng đó đã trâu bò và chịu đựng được mình như đứa bạn thân :)
Bạn thân đâu nhất thiết phải cả ngày gọi điện Nt đâu. Bạn than của mình đôi lúc cả năm gọi cho nhau đc vài cuộc, chỉ cần gặp nhau vẫn cắn nhau chí choé,vui buồn cả năm cũng đổ dồn vào đấy hết. Thất tình nó nhớ đến mình, đói nó cũng nhớ đến mình, thất nghiệp nó cũng nhớ tới mình thế là vui rồi. Tình bạn k nhạt theo khoảng cách,chẳng qua xa nhau bạn ms nhận ra 2 bạn chưa thực sự hiểu nhau mà thôi. Bạn thân cũng giống như nuôi cún vậy, lạc nó cũng sẽ tự tìm đc đường về!!!
Thớt có tin k?t có một tình bạn trên cả 18 năm.thế r cứ tự nhiên mất tích.ngẫm cũng thấy buồn.đã từng bên nhau đến bị ng khác coi là đồng tính.ấy thế mà lên đh r tự nhiên xa cách.chẳng vì lí do gì.cũng đôi lần nt cho bạn.nhưng cũng toàn thấy cv bận bịu nên thôi.đúng là đường k đi lâu ngày mọc cỏ ng k gặp bỗng thành ng dưng.haizzzz