Bình luận

yêu 1 người có thể nghèo mà có chí nhưng đừng bao giờ "hèn" :))))))))))))))))))) thế thôi nhanh cho nó vuông vắn :)))
Khoe ny à=))) đề nghị ông ad lần sau duyệt bài cẩn thận nhé. Chia tay mẹ đi để mùa đông những cánh tay FA lại được giơ cao=)))
Nói thẳng ra bạn chỉ mê ông này vì tất cả những j bên ngoài : gia đình có điều kiện, trắng trẻo, đz... Cái j cũng có cái giá của nó. Cứ ham hố đi rồi thấy cảnh. Vote không chia tay, cưới đi rồi chắc chắn sau sẽ có cfs khóc than về c.s gđ với kiểu mẫu ham nhà giàu để cảnh tỉnh cho chị em đang và đã có ý định ham hố như vây. Tiền ở bàn tay, tự làm ra luôn hơn ăn ở tiền sẵn có nhé.
Nghe phong văn, anh đoán em sắc sảo hơn những gì đã viết ! Em sắc sảo vậy thì cần gì người tư vấn nữa ! Trong đầu em bây giờ chỉ có hai chứ " MUỐN " và " SỢ " ! Anh nói không sai chứ ! :) Và anh tin không phải em sợ không ai hốt, mà em sợ mất anh ấy ! Chắc em nghĩ " con cá nào mất thì nó mới là con cá to " ! Em cứ " đánh bạc " như những gì em đang tính đi ! Anh nhìn nước bạc này xấu lắm ! Chúc em là người ngồi " ở chiếu cuối cùng " ! Thế nhé
Đàn ông có thể nghèo nhưng k thể hèn.Bn thích a ấy có lẽ vì nhà a ấy có điều kiện thôi. Chia tay đi và tìm 1 người chín chắn có chí mà yêu. Chứ yêu 1 thằng lớn xác mà suy nghĩ trẻ con thì k đi tới đâu đâu.
K54 Đi làm tháng 15 triệu có nghĩa là bạn rất giỏi , tự lập nhưng lại có suy nghĩ cố đấm ăn xôi sợ chia tay rồi thì k ai hốt ???? Chả hiểu bạn mù quáng như nào mà đi làm sấp mặt ra rồi cuối tuần vẫn nấu cơm giặt giũ hộ ng yêu trong khi ny max rảnh ngồi chơi game , hưởng thụ cuộc sống .
Muốn có người yêu đẹp trai trắng trẻo thì phải chịu người yêu không có chí tiến thủ. Em cũng là đứa tự lực cánh sinh như chị nên chắc chị biết làm lương tháng 10-15tr như chị em mình thì làm mấy chục năm mới mua được chung cư. Nên chị vớ được ông chồng có sẵn chung cư rồi thì chịu khó về làm osin ko lương cho người ta đi, còn kêu ca gì :v
Lắm chuyện . Tiến thủ mẹ gì . Nhà đầy tiền rồi thì cũng chả cần phải lo tiến nọ chai làm cgi khi mà nta ko thích . Miễn là ng ta làm gì , kể cả là bố xin cho . Tháng vẫn ra thóc là ok . Khoe thì bảo là khoe mịa đi lại còn lắm chuyện :3 cưới mịa đi cho mát ?
Em nhầm rồi. Về làm vợ thì ko có thế này đâu mà còn như trâu như ngựa gấp trăm lần nữa nhé! Vì phải thêm nhà chồng vs cả con cái nữa em ạ. Nếu e muốn làm osin thì cứ tiếp tục mối quan hệ này và tính chuyện cưới xin đi. Chị thấy có những trường hợp "lúc yêu anh ấy chiều chuộng đủ kiểu, cưới về mới dần dần đổ hết sang cho vợ" thì thôi cũng đành rằng, lúc yêu nó ngọt ngào galant quá nên lỡ cưới về mới lộ ra. Còn em, chị phải khâm phục em thật đấy, ngay lúc yêu em mà nó đã thế rồi mà em vẫn yêu được. Thôi thì cái gì cũng có cái giá. Con nhà quan to, biệt thự ở quê chung cư mặt phố, đẹp trai trắng trẻo ko cần làm cũng có tiền tiêu như vậy mà nó soái ca ngôn tình nữa mới lạ. Chúc em giờ osin cho bồ, sau osin cho chồng, cả nhà chồng, rồi lúc có con rồi vẫn còn đủ sức lực và nghị lực sống vui sống khoẻ và "biết ơn anh ấy vì đã hốt em" nha!