Bình luận

Nói chung khoản quà cáp quan trọng gì? Đôi khi 1 bó hoa hay 1 cuốn sổ nhỏ cũng đủ để trân trọng đến khi chia tay rồi ????
Yêu nhau mà xác định cưới thì vấn đề quà cáp không còn quan trọng.Phụ nữ hay đàn ông mà xác định rõ ràng người sẽ lấy thì họ đâu còn khái niệm anh không tặng xxx thì em không yêu anh nữa.Họ sẽ cố gắng làm việc,động viên nhau cố gắng để cho cuộc sống sau này.Còn những đứa đi so đo tính toán món quà kia to hơn,món quà kia bé hơn,món quà này đắt hơn,món quà kia rẻ hơn thì cũng chỉ dừng lại ở đào mỏ.Khi người ta yêu thật lòng thì vật chất không còn quan trọng nữa !
Nói chung chả biết quà cáp ntn nhưng mà " không ai cho không ai cái gì " =)) nhớ lấy câu này các bạn gái ạ =))))))))))))
Cắt, cắt... Yêu ko vì vật chất, yêu ko vì của cải. Tiền bạc ko mua được hạnh phúc... Sai, quá sai. Anh ý ko giàu, nghe đến đoạn tôm hùm là biết thế nào r.
Thứ 1: e học undergraduate ở nước nào vại mà giờ về Việt Nam vẫn là sinh viên??? hay học dốt bị đuổi về??? Thứ 2: e chắ du học lào? campuchia? trung của quá đi thì mới nói tôm hùm việt nam rẻ????? Chị đi bn nước dân da trắng rồi, đi mấy nc châu á rồi mà chỉ thấy tôm hùm ở việt nam bán đắt vcđ ra ấy! Ở nc ngoài tôm hùm là bình thường, ko phải xa xỉ phẩm em nhé!
Mình là mình không thích mấy cái cfs ngôn tình thế này đâu ad. Đăng tiếp mấy cái stt buồn tình , chia tay để tạo hy vọng cho ae cái
Mình nói thật là đọc đến đoạn ''tôm hùm ở đây ko rẻ như ở VN'' là ko muốn đọc nữa rồi :)). Bạn cho mình hỏi bạn đang du học ở nước nào vậy? Bạn ăn tôm hùm ở VN bao giờ chưa mà biết nó rẻ ahihi =))))). Hoặc là bạn đang kể chuyện hư cấu, hoặc là bạn thật kém hiểu biết =))