Bình luận

Hay lắm, mua son cũng chia tay, tô son cũng chia tay, mà sắp đông rồi chia tay đi cho mấy thanh niên FA ấm lòng cũng được.
:v anh người yêu cũng khó tính cơ,có thế thôi mà cũng mắng ny mình.À,team không tô son như mình ko biết giờ còn tồn tại ai nữa không nhỉ? :v
Bạn gái sau khi ăn không chịu đứng lên nhường ghế cho ng khác vì tô lại son bị bạn trai chửi, chửi sml, chửi lên chửi xuống, chửi cọng rau muống thành cọng rau râm, đừng ai hỏi chửi như thế nào vì t đang trong trạng thái vui mừng sau khi đọc tus này nên dell nhớ gì đâu-.-
Viết đi viết lại tóm gọn lại là: vì anh này ko chờ chị này tô son sau khi ăn, lại nói chị này ý thức kém vì ăn xong ko đứng dậy liền, để khách mới đến đứng chờ. Xong chị này thấy buồn thấy ko đc ny thấu hiểu, tin tưởng. Nói chung là viết dài viết dai là để muốn hỏi: chỉ vì nán lại tô son thì bị nói là ý thức kém là đúng hay sai? Các cặp đôi khác có thông cảm cho nhau trong chuyện chờ bạn gái tô son ko =))
Đi ăn thì đợi nó tô xong rồi đứng lên cũng đc có sao đâu. Ngồi nghỉ cho thức ăn nó xuống hết rồi đi cũng chả sao việc gì cứ phải vội vàng xong trách mắng này kia. Thôi tôi chịu ông này luôn.
Ừ tô son hết 2 phút lại còn phải giải thích thêm là ( 60 giây) cơ :v :v Có mỗi việc tô son thôi mà không hiểu sao thím có thể kể dài dòng như vậy, lời văn thì lủng củng, đọc được 2/3 quyết định không đọc nữa. Chỉ vote chia tay thôi vì đông đã về rồi.
Đại loại là vào quán ăn Ăn xong nam chính đã đứng dậy mà nữ chính còn ngồi quẹt lại son trong khi có 2người khác đang đợi ghế. Nam chính quay ra nói nữ chính ý thức kém. Trên đường về cãi nhau tiếp, cãi nhau thì nữ chính kém thế. Và nữ chính đang cần 1lời khuyên Ncl hãm hãm. Vote ct
Làm đẹp là đặc quyền của con gái nhưng tô son thì vô wc hay chỗ kín nha b, cái này là phép lịch sự nơi công cộng mà. Mình tô son chưa tới 10s mà ở chỗ đông Ng còn thấy ngại ấy. Còn hẳn 1' thì..... (tất nhiên vụ thời gian tô son mỗi bạn nữ mỗi khác, nhưng nên chọn chỗ ko Ng làm nha)
Cả 2 người đều sai =)) đọc chuyện của 2 người mệt mỏi quá. K thấy FA bọn tôi đáng thương sao mà còn đăng chuyện tình cảm của 2 người lên đây để bọn tôi tư vấn :)) quá đáng! Tốt nhất ct đi :)
Gặp t t chửi sml rồi next cho gọn nhẹ! T lm j kệ t cấm ý kiến haha, k đợi đk thì cút, biết ý thức kém mà đéo biết ứng xử sao cho đẹp chốn đông ng à, chắc tưởng lên mặt cáu bẩn với ny như thế là oai lắm?
Viết kiểu gì nhìn đã chẳng muốn đọc.Dài dòng, lê thê, có cái chuyện bé bằng mắt muỗi cũng so đò, kì kèo làm mất thời gian của thiên hạ. Khó chịu thế thì hẹn một ngày đẹp trời giải quyết nội bộ đi, đánh nhau đi, than thở lắm chuyện.
Nói thật văn bạn viết cũng dài đấy. Nhưng chẳng ra cái vẹo gì. Lần sau ny có chửi thì viết ngắn cmn gọn lại. Mắc công bố m đọc :v
tớ quẹt quẹt chưa tới 2s đã xong hai cái môi... bặm bặm là lên xe ngồi luôn.. lên xe rồi cúi cúi dưới lưng ng y để tô... cái quan trọng là tớ k thích đợi chờ và cũng sẽ k muốn ai đợi chờ mình.... quán đông tớ sẽ đi ra ngoài rồi quẹt vài cái rồi đi tiếp. hơn nhau cái ý thức thôi... có người nhận thức được có người k quan tâm... theo ý kiến tớ thì tớ đồng quan điểm vs bạn nam. cơ mà ông ng y nói ng y nv thì quá đáng quá
Mình là ctrai mình có ny như thớt mình bỏ cmnl rồi. Đúng là có ny như thớt xấu hổ vđ. Để mấy ng nhìn đợi bà chu mỏ đánh son. Gọi 2,3 lần đéo nghe thấy gì mải tô tô chát chát nó chửi cho là đúng. Chửi sấp mặt ấy chứ.
VKL . Ý thức kém lù lù ra còn cãi. M mới là bảo thủ. Còn Thằng kia nữa. Ny tô son có mấy phút cũng k chờ đựoc . Ny ăn xong cũng phải sỉa răng cái chứ. Chưa gì đã đứng dậy rồi. Theo tao thấy ý . Là đéo hợp. Vote chua tay cho bọn nó thì thả tym =))) fa đâu hết rồi. Tôi muốn thấy trái tim của các bạn =))
Lần đầu cmt: em nghĩ chị nên chia tay anh người yêu đó đi ạ. Không biết hành động chị là đúng hay sai. (Vì lúc đó 1,2p chờ đợi chị cũng chả làm 2 bạn nam kia bực. ) Nhưng em thấy anh ta là người vừa gia trưởng lại vừa xấu tính. Yêu đương gì không tin tưởng nhau đã đành, nay lại kiếm đủ cớ để nói xấu chị, chưa kể làm mất mặt chị giữa nơi công cộng. Thôi, em thấy chị nên kiếm một anh nào tin tưởng và quan tâm chị ấy.
Nói chung là yêu nhưng ko đc tôn trọng. Rõ là bàn 4 ghế, 2 đôi yêu nhau cùng ngồi ăn, 1 đôi đứng lên thì 2 anh kia ngồi vào là bình thường, ko cần đôi bạn phải đứng lên ngta vẫn ăn đc. Nhưng ny cái gì cũng muốn nói cũng muốn chỉ trích bạn. Như kiểu bạn gái này làm gì a ý cũng ngứa mắt. Kiểm soát đt, đọc tn các kiểu. Nhưng đã nói "e ko đủ để a tin tưởng" mà vẫn yêu. Ko thấy ngại ko thấy nhục, vẫn im lặng. Chứng tỏ trước ấy bạn gái này cũng làm việc có lỗi với a ý, trán a ý có sừng hay quá khứ bất hảo, nên mới bị khinh ghét như thế. Chứ đang yêu nhau mà nói thế ngta chẳng bảo: ok ko đủ tin tưởng thì sống với nhau sao đc. Đg ai nấy đi. . Có 2 kiểu phụ nữ bị đối xử như thế: 1 là nhân cách tồi nên ng đàn ông khinh. 2 là yêu theo kiểu tình yêu tầm gửi và đu bám, ko có anh ny là ko chịu nổi, mê luỵ nên ko đc tôn trọng. . Klq nhưng mình nghĩ tô son hay trang điểm nên làm ở nơi kín đáo.
ý thức kém. nghe nói có cây cột điện trc cửa quán sao em k ra đấy mà tô :))) đùa thôi anh ủng hộ em. Là con trai người yêu có lỗi thì đứng ra nhận lỗi thay, đúng là bạn ấy cần phải nói "xin lỗi 2 anh đợi em ấy một lát, con gái hơi điệu tý" đúng k. Ai lại nói người mình yêu giữa đám đông thế bh :( dù điên dù dại cũng là người mình yêu cơ mà :3
Mình cũng là con gái và mình cũng biết làm đẹp là đặc quyền của con gái . Nhưng k phải cứ nghĩ đó là đặc quyền của mình , rồi thích là gì thì làm , cái kiêu lôi cây son ra ngồi tô tô vẽ vẽ giữa quán ăn . Cái kiểu : " cái này là đặc quyền của con gái tụi chị rồi , nên ăn xong ngồi đây tô son như vậy là điều hiển nhiên , không có gì là lạ " , xin lỗi đi nha đó là quán ăn chứ không phải tiệm trang điểm. Muốn tô , muốn làm đẹp lại thì vô khu vs nữ mà làm nha . Còn lên đây kêu ca , phân trần 2p với chả 60s . haizzzz
Công nhận câu chuyện có vậy mà chị kể thành 1 bài diễn văn luôn thì có thể hiểu tại sao chị tô son đến 1 phút luôn rồi. Cái việc chị ý thức kém là không sai, nhưng any chị nói chị như v ở chỗ đông ng cubgx ko đúng. Nếu chị chịu nhận ra mình thiếu tế nhị thì ảnh chắc cũng sẽ chân thành xin lỗi và ân hận vì hơi quá đáng nơi công cộng thôi. Ps: tô son trong quán ăn rồi bịt khẩu trang về chỗ làm cũng vào wc tút tát lại thì tô chi dạ chờiii :)))
Cái này tôi về phe anh ny nhé :)). Tô son mất k nhiều thời gian thì đứng lên nhường ghế cho ngta rồi tô đi. Còn ngồi ưỡn ẹo mà tô son rồi trình bày tổn thương các thứ. Bản thân tôi từng đứng vị trí anh ny rồi. Lúc đó ngại bỏ mẹ ra. Ngta thì chờ, đứa đi cùng thì dẹo dặt làm đẹp, nhìn cũng bực mình. Có sai là any bạn thớt hơi thô khi không giữ thể diện cho bạn gái giữa chốn đông người thôi. Làm con gái phải đẹp nhưng nên tiết chế và xem hoàn cảnh.
Em ơi, người không tôn trọng em ở chỗ đông người thì đừng mong họ tôn trọng em ở chỗ chỉ có 2 người. Chưa lấy nhau mà đã thốt lên câu anh hiểu tính em, anh ko tin tưởng em thì đừng mong người ta sẽ thật sự quan tâm em sau khi đã về 1 nhà. Đúng sai gì ở chuyện tô son tính sau, quan trọng là anh ta mắng em ở chỗ đông người và so đo như vậy ko phải là người đàn ông quảng đại. Đừng bao giờ cho phép mình vì tình yêu mà vứt bỏ tự tôn của mình đến mức độ như vậy. Đừng bao giờ tha thứ cho kẻ hạ thấp mình trước đám đông, đặc biệt đó lại là người đáng lẽ phải yêu thương mình. Suy nghĩ lại đi em. Với lại, tô son ko phải tô ở chỗ bàn ăn công cộng là đúng em nhé! Con gái ý tứ 1 chút cũng là việc nên làm.