Bình luận

Tóm tắt : " Anh mình k53, yêu bà vừa xấu vừa lun lông lá nhưng khéo mồm vô duyên vào đúng 20/10 này, yêu nhau 34 tháng thì chia tay. Anh mình ngủ với anh họ mình ( anh mình lúc ý học lớp 8) bà ý hôm ý qua xong là nói với anh mình là :" em cho anh để giữ anh nhé. Chứ nhà bác anh ghét em rồi " nhưng anh ý từ chối. Ông anh mình cũng loại hay bép xép nên đem chuyện này đi kể cho cả họ hàng. Nghĩ cũng khổ chia tay 3 năm rồi. Giờ ông anh mình lấy vợ rồi.
Tự nhiên đọc xong cfs t lại nhớ đến câu nói trong 1 chuyện tình luôn có 3 thằng: Thằng ăn ốc, thằng đổ vỏ và thằng pha nước chấm. Ông anh của bạn không ai khác chính là ông pha nước chấm trong truyền thuyết rồi, xém chút nữa còn kiêm luôn cả đổ vỏ. Khổ, thấy ông ấy cứ hiền hiền kiểu gì ấy.
Nội dung thì hiểu màE vÃn chưa hiểu Anh trai mk Rồi lại a họ Xog lại a trai mình Xog lại ngủ vs a trai Xog lại lớp 8 Tại não e ngắn hay tại nhiều chữ quá nên loạn vậy ạ
Giặc đến bến Ngô không bằng bà cô bên chồng. Con em khôn hết phần của thằng anh. T sẽ bái m làm sư nếu m tiếp tục nghĩ cách trả thù con lông lá, sống thủ đoạn, vô duyên, xấu xí đấy :))))))))
Chắc má này học kém văn lắm nhỉ , trc khi con mẹ nyc kia đáng được lên sao thổ thì chủ thớt học lại cấp tốc 1 khóa ngữ văn nhé
anh bảo nhé em gái: với những thằng đàn ông thật sự ý, mỗi cuộc tình trôi qua họ đều trân quý. Nguyên do như nào thì chỉ người trong cuộc mới hiểu. Dù cô ta có ra sao, có xấu xí thế nào thì đó cũng là người con gái mà anh trai em đã theo đuổi, đã yêu thương một thời gian dài, hãy tôn trọng sự lựa chọn của anh trai em, kể cả đó là sai đi nữa. Và mọi chuyện đã qua, bỏ qua đi, em có chắc là chính em không bị nói xấu với nội dung: chia tay vì cô em chồng quái ác không?