Bình luận

Cách đây gần một tháng tôi đã phải đưa tiễn người bạn của tôi ra nghĩa trang việc mà có lẽ là chưa bh từng tôi nghĩ đến! Cậu ấy từng có tc với t , từng thổ lộ tc nhưng t đã từ chối và nói coi cậu ấy là người bạn, nhưng cậu ấy vẫn đối xử với t rất tốt, hàng ngày vẫn ánh mắt lén nhìn quen thuộc, vẫn để ý tới tôi nhưng vờ như không có gì, chúng tôi cũng ở cái tuổi 17 ấy, mọi thứ đã sắp gần xong để cb cho kì thi thpt vậy mà giờ đây thì sao, t đã từng tưởng tượng ra viễn cảnh sau này khi quay lại trường t gặp lại cậu ấy, chào hỏi và để lại ký ức đẹp về nhau! T thật sự không muốn mất đi một người bạn tốt như cậu! Có lẽ nói ra ở đây sẽ làm cho t nhẹ lòng hơn phần nào cảm xúc t kìm nén bấy ngày qua! Tôi muốn nói rằng cảm ơn cậu, cảm ơn vì đã dành tình cảm cho tôi, cảm ơn vì đã làm bạn tôi! Tôi sẽ luôn mãi nhớ về cậu, người bạn tuổi 17 của tôi!".. !
Đọc xong mới phát hiện ra mình đang khóc. Tôi hiểu nỗi đau của bạn vì tôi cũng từng trải qua,cảm giác lúc đó quả thật k lời nào để nói hết đc.đã từng mún theo người đó để k phải chịu đựng nỗi đau nhưng k dc,lúc đó chỉ có thể trốn chạy khỏi thành phố mà mình từng ở,biến mất hơn nửa năm nhưng rồi cũng phải gồng mình trở về,trở về để chấp nhận,trở về vì còn bố mẹ ở đấy.và quan trọng trở về để thực hiện lời hứa với người đó,bởi câu nói cuối cùng là muốn mình sống tốt hạnh phúc.vì người mình yêu chúng ta phải tiếp tục nhé bạn,hãy cất họ vào thật sâu trong tim,mạnh mẽ và bước tiếp,đừng xem người ấy là nỗi đau mà xem người ấy là động lực cho mình.hãy sống phần đời của cả hai người.mạnh mẽ lên,dù nói dễ hơn làm nhưng phải cố gắn.
Hơn 6 năm nay mình cũng phấn đấu vì một ng. Ng đó là động lực sống của mình. Là ng mình thương nhất, quý nhất ,nhớ nhất và yêu nhất. Và mình là người a ấy chăm sóc nhiều nhất, lo lắng nhiều nhất, chiều chuộng nhiều nhất. Với mình mình chưa bh quên và có ý định quên nhưng sống phải mạnh mẽ nên phải giấu đó đi .a đấy là ng a trai duy nhất của mình. Ai có ng mình yêu thương nhất mất đi mới có thể hiểu nó đau đến thế nào.cố lên c. Mạnh mẽ đi tiếp. Mình bh đã 22 nhưng a mình mãi mãi chỉ 18
Đau đớn hơn cả bị phản bội! Rõ ràng còn thương rất rất nhiều nhưng mãi mãi chẳng thể chạm vào nhau. Nếu như thế em thà là nhìn Anh hạnh phúc bên người khác!
Đọc xong tự nghĩ con người rời bỏ nhau khi còn tình cảm là tốt lắm rồi!!! Ít ra vẫn biết người vẫn còn ở đó, sống vẫn tốt, vẫn hít cùng bầu ko khí này... Qtrọng nhất là người còn tồn tại đã là may mắn lắm rồi ❤️❤️❤️
"Sau này, khi em khoác lên mình bộ váy xinh xắn, trở thành cô dâu của người đàn ông khacc. Anh vẫn vậy, vẫn là phần đẹp nhẤt trong cuộc đời đầy sóng gió của em"
Sau 2 năm ngày c ấy mất t có ny mới. Ng đưa tôi ra mộ c ấy thắp hương sau 5 năm trốn tránh? Sai sai?
Cảm giác ấy giống như mọi thứ xung quanh đều biến mất Chỉ có sự im lặng im lặng đến lạ thường Không có nước mắt chỉ có sự tan nát đến cực cùng
Anh ấy của mình cũng 17 tuổi, cũng là ngày Giáng Sinh, mình cũng sinh nhật tháng 12. Cái cảm giác mà, cứ hễ đến Giáng sinh lại là ngày đau lòng nhất ấy nó thật tồi tệ. Dẫu rằng anh ấy chẳng phải là ny mình, nhưng là người đầu tiên nói thích mình. Gần 4 năm rồi. :)))
Ko biết câu chuyện có độ thật thế nào. Nhưng cảm giác muốn khóc mà không khóc được nó cực kì kinh khủng. Hãy làm điều mình thích, khóc thì cứ khóc, và khóc thật với chỉnh bản thân của mình :)
hồi lớp 10 cũng từng có 1 câu chuyện tình cảm đẹp như vậy, rồi đùng 1 cái, cậu ấy tai nạn, gđ chuyển cậu vào trong nam, chúng tôi mất liên lạc, tất cả về cậu đều theo đó mà biến mất....?
:( gói gém lại và cố gắng sống tốt! Anh ấy chẳng muốn thấy chị cô đơn rồi dấu mình đằng sau lơp vỏ mạnh mẽ bên ngoài ây đâu. 11 năm, chị vẫn quay về thăm mộ anh ấy :( ...
Ở nơi nào đó. Chàng trai đón 11 lần sinh nhật tuổi 17 của chị rất mong nhìn thấy c hạnh phúc. Mạnh mẽ lên cô gái, đừng ngại mở lòng.
Ngày đó Anh họ mình còn một tháng nữa là cưới. Cô gái cũng đã mang bầu. Rồi a đi trong đêm và gọi là đột tử. Giờ còn gần tháng nữa là dỗ đầu anh. Cô gái lấy chồng và sắp sinh baby khác mà không phải của anh. Vậy đấy
Nguyễn Thị Mỹ Linh tại sao có những người lại không biết trân trọng những người khi còn đang ở bên cạnh họ nhỉ mà lại đòi hỏi quá nhiều rồi chủ động dứt áo ra đi :))