Bình luận

bé kia chắc chắn là say nắng any bạn nhất thời. và Any bạn cũng thế. Nói chuyện thẳng thắn với any về những gì bạn biết, về những gì bạn nghĩ. Và để cho any bạn 1 thời gian quyết định. Đến lúc ấy, có chia tay cũng ít thấy dằn vặt hơn. À mà thính con bé kia rang cũng thơm đấy! Bày đặt gây thương nhớ level ngôn tình cơ mà. ... Tuổi trẻ giờ thật đáng nể ..
thấy hari vs Tiến đạt ko, người ta y 9 năm vẫn chia tay bình thường thì 4 năm của bạn có là gì. Tốt nhất là bỏ đi :)
yêu đương kiểu đéo gì mấy tuần hay mấy ngày cũng k nói chuyện thì t cũng nể thớt thật ? chả có thằng nào nó chịu được đâu ?
Cái gì lâu dài rồi cũng chán. Bất kì ai, khi có cơ hội tiếp xúc với một cái mới, cái lạ, thì kể cả cái mới lạ ấy thật ra không bằng được cái cũ vân muốn thử. Thử chứ sao không thử. Quan trọng là mới và lạ chứ tính gì đến 4 tuần - 4 năm. Quen thuộc có cái khuyết điểm lớn là nhanh chán mà. Tình cảm nam nữ cuối cùng chỉ là cuộc phiêu lưu. Cho nên lúc nào cũng nên sẵn sàng để chấp nhận sự đổi thay, coi đó như một điều đương nhiên sẽ thoải mái hơn.
6 năm vẫn không bằng 1 ngày đây hahaa là cái gì đâu, thôi mấy th lăng nhăng liếc gái các thứ cho next đi b :))) sớm muộn cno lại thế thôi
Con trai lạ nhỉ, hết tình cảm thì nói luôn 1 câu, có phải không thả cho mấy anh đi đâu mà cứ lúc nào cũng 1 câu quen thuộc "ghen tuông vớ vẩn". Con gái nhạy cảm lắm, có vớ vẩn hay không các anh là người rõ nhất :)))
2 bạn Yêu nhau đã 4 năm r nếu ns ct cũng k nỡ, có thể tc của any bạn vs bé kia chỉ là nhất thời.Bạn nên cho a ấy thời gian suy nghĩ.Nếu a ấy hiểu ra bạn ms là ng qtrong và xl bạn thì hãy tiếp tục vun đắp t.y còn nếu a ta vẫn thờ ơ vs bạn thì bạn bỏ cũng đừng tiếc gì cả, yêu 4 năm mà còn phản bội vì những rung động phút chốc- đó là kẻ tệ bạc k nên để trong trong kí ức nữa :))
Thứ nhất , nếu nó quan tâm bạn thì nó kbh gần gũi hay thg xuyên chở con kia về . Và cũng kbh bỏ bê bạn bn ngày mà k nt cho bạn. Một khi tc đã nhạt nên dứt điểm 1 lần cho xong. Nó có tc vs con kia thì ms tìm cách gần gũi, mới chở con kia về, và với lạnh nhạt vs bạn và nói bạn ghen tuông vớ vẩn. Đừng ns đấy là cảm xúc nhất thời k lỡ bỏ. Đấy là sự lừa dối r. Đôi khi nó mong manh lắm nên đừng lầm tg nó còn tc nên ms day dút k nói ra :)))