Bình luận

không biết dạo này mình đọc ngôn tình nhiều quá hay tại xem phim nhiều quá những chuyển cẩu guyết như thế này không thể tin được. nhưng thôi dù sao mọi chuyện cũng qua 'cô bé của tôi chúc em một đời an nhiên''(Tôn Gia Ngộ).
Em nghĩ là khi quen anh, nhất là anh lại còn là CA thì nên suy nghĩ kĩ nếu tiến tới, vì không thể nào bắt anh ấy từ bỏ sự nghiệp được. Nhưng mọi chuyện cũng qua rồi, chúc chị và chồng hạnh phúc ❤
Bạn trách sao được anh ý , nếu chọn bạn thì anh ý phải từ bỏ sự nghiệp công an ,cả nhà anh ý ko đồng ý là cũng đúng thôi . Nên đặt địa vị mình là người khác . Tình yêu thì cũng to đấy nhưng đâu phải lúc nào cũng đủ lớn để hi sinh tất cả ..
Người ta là công an mà bạn vẫn cố chấp yêu, che dấu bản thân. Rõ ràng vợ c.an cũng điều tra lý lịch ba đời mà. Rõ ràng bạn lừa ngta còn gì. Thôi an phận mà hp nhé bạn
Và người đàn ông theo đuổi em 2 năm chính là anh. Hôm nay vợ rảnh thế. Lên cả đây kể chuyện cơ. Vợ đi nấu cơm đi. Anh yêu vợ. =))) anh k qtam quá khứu của em ra sao. A chỉ qtâm hiện tại của em thôi.
Ns thật . Bố mẹ anh ấy nuôi cho ăn học tử tế nghè nghiệp ổn định . Chị là aiiii là cáiii j mà bắt người ta phải lựa chọnnnnn chị . Chả có đứa điên nào ngu mà đánh đổi cả cái sự nghiệp to đùng như thế đâu ....đừng bao j tụe nghĩ mh đặc biẹt vs ai đó .
Chúc mừng chị đã tìm được hạnh phúc của mình. Thưc ra đọc đến đoạn ny đầu chị là công an thi e đã biết 2 ng k đến dc với nhau rồi. Tuy cách kết thúc của anh ấy là rất tàn nhẫn nhưng chắc chắn anh ấy sẽ đau khổ và k nguôi nhớ về chị. Xã hội hiện đại đến đâu thì gia cảnh và ngoại hình luôn là định kiến khó phá bỏ. Nhưng tất cả đã lùi về phía sau rồi. Giờ phải thật hạnh phúc chị nhé!
Công an bộ đội lấy vk phải điều tra lí lịch mà, mà nghành này thì rất yêu nghề, chị yêu anh công an là sai lầm của mình rồi,với lại lúc yêu chị lại giấu đi nhữa, vì trong nghành này lấy vk nó đòi hỏi lý lịch phải sạch. sự nghiệp và ty, chắc anh cũng dằn vặt nhiều, Bjo chị đã có hp rồi,ntn cũng là cái kết đẹp
Bạn yêu công an mà không biết chút quy định nào về ngành họ chọn, trước khi đi đến hôn nhân họ phải xác định rõ ràng lý lịch ng mà họ sắp lấy làm vợ, nên ở trường hợp của bạn nếu như anh ấy lấy bạn thì sự nghiệp của anh ấy thì saooo. Bây giờ bạn cũng đang có hp riêng rồi, chỉ là có duyên nhưng không có nợ.
Tôi chỉ thấy một con người có một nghị lực phi thường, cố gắng vượt lên tất cả khó khăn. Cũng đâu phải vì chữ "công an" mà chị ấy mới yêu đâu. Giả sử một ngành nghề nào đó thì họ cũng yêu nhau thôi. Nếu có trách thì quanh đi quẩn lại là trách gặp đúng người nhưng sai hoàn cảnh. Còn nếu trách kiểu thực tế thì do chị thiếu hiểu biết hoặc cố chấp yêu. Nhưng rồi cuối cùng chị cũng buông được. Nếu chị hạnh phúc thì cũng hãy cầu cho anh kia hạnh phúc, đó sẽ là cái kết đẹp nhất có thể.