Bình luận

Ngày từ đầu bạn đã sai quá sai.Công việc bếp núc là của chị e phụ nữ là chính mjnh chỉ là phụ sau này khi có gd. Nhung bây giờ bạn đã học cv đó một cách thành thạo thì cần gì chị em phụ nữ nữa. .... hãy về với đội của anh :v..! Đùa thôi nhưng bạn tốt quá. Cũng là một cai tội. Đàn ông con trai phải ra dáng đàn ông làm cái gì cho nó lớn lao. Chứ vậy chị em phụ nữ họ thấy mjnh yếu đuối lắm.
Tao cũng làm hết từ nấu cơm giặt quần áo rửa bát lau nhà nói chung là tất tần tật. Tao chưa vợ con. Mà tao cũng không thích mấy cái việc đó. Chỉ vì tao bị ép buộc thôi. Vì tao nhỏ tuổi nhất ?. Trời ơi cuộc đời tao. Có lẽ vì vậy nên tao bị ghét mấy đứa con gái hay kêu ca. Em lười dọn dẹp, em không biết nấu ăn. Bla bla
anh hãy tìm cho mình 1 người đàn ông đi, vẫn câu nói ấy.. Trước khi tìm được người đàn ông của đời mình , họ thường nghĩ mình thích phụ nữ, ..Mà nếu anh k thích con trai thì qua vs đội của em, tuy mang hình hài phụ nữ nhưng mà tính không phải phụ nữ đâu á =))
Mẹ! Trên facebook thì lúc nào cũng "đàn ông biết nấu cơm rửa bát giặt quần áo có còn không?" , đến lúc nó nấu cơm rửa bát bonus dọn nhà hộ ny thì bày đặt chê bai. Thế chúng mài muốn bọn tao phải dzư thế lào mới chịu ....??????
Anh bằng tuổi tôi..hãy cố trỏ thành người đàn ông vừa lo cho công việc vừa lo cho gia đình hiện tại anh đã hoàn thành việc lo cho gia đình nhất là mai sau cùng phụ giúp việc nhà với vợ con.. Hãy cân bằng hai việc đó.. Còn đứa nào bảo anh đàn bà hay o sin thì kệ cmn đá bà nó đi đừng vì vậy mà thay đổi chính mình. Gia đình tôi có bố tôi giỏi kìesm tiền đi làm ăn buôn bán nhưng việc nhà bố tôi cũng rất giỏi nấu ăn ngon không khác gì mẹ việc gì cũng biết làm và tôi thấy đó mới là người đàn ông của thời đại ... Thế nhá cố gắng lên
Đúng, thay vì làm những việc đó thì hãy dẫn cô ấy ra ngoài đi dạo, đi ăn...và thỉnh thoảng để cô ấy tự làm mọi việc cho bạn. Tự bạn đã biến mọi thứ thành nhàm chán, và quan trọng là cô ấy đã quá "no nê kiểu yêu của bạn rồi". Hãy bỏ đói nó (tình yêu) khi cần nhé :-)
Ngày sau anh quết tâm thay đổi và trở thành 1 quý ông thành đạt anh đi làm tại 1 khách sạn và chở thành BẾP TRƯỞNG để chứng minh cho cô thấy dù có ra ngoài thì anh vẫn chui ở trong Bếp ?
Bố con điên, đến lúc kiếm được thằng người yêu, thằng chồng không bao giờ động đến việc nhà, không biết phụ giúp bất cứ việc gì rồi lại lên mấy page eva e vủng kêu sinh ra là đàn bã đã khổ, chọn sai người còn khổ hơn. Lắm vẹo. Như tao, mọi sự giúp đỡ, san sẻ từ nửa con lại đều làm tao hạnh phúc và chân trọng vì đấy là họ có yêu thương, lo lắng cho mình chứ đòi sao nữa. Vote chia tay.
ô này giống mình, con cả nên vc nấu ăn giặt giũ quét nhà cứ phải gọi là thường xuyên, nhiều hôm lau cái nhà cũng phải đóng hết cửa vào sợ ngoài đường ng ta nhìn thấy ng ta cười bảo là th đàn bà suốt ngày rúc ở nhà làm, rúc cái đéo gì, việc cần làm thì làm thôi, xong đi đâu thì đi Vote chia tay, phải đến lúc nào nó gặp được cái thằng nát be nát bét, chỉ biết rượu chè với phá thì nó mới sáng mắt ra :)
a về với đội của e, moẹ nữa con dở hơi có ny như thế còn chê thì cho next ngay a ạ???. Đọc xong cfs rụng hết cmn trứng r mà nó còn chê hihiii
chia tay nó đi, có em chờ, e kiếm tiền anh ở nhà nấu cơm nhe, đùa chứ kiếm đâu đc người như thớt mà con đó còn chê, chăm như chăm trứng, hứng như hứng hoa vậy, chê thì cho nó lướt <3
Mấy bà mấy ông bớt hãm lại cái, chủ thớt đó có gì mà chê trách. Đừng có suy nghĩ cổ hủ là "đàn ông phải lo chuyện lớn" , mịa nó chuyện nhỏ nhặt còn vụng về lo chưa xong. Mấy ông thành công trong sự nghiệp thế nào rồi khoe chơi.
Đúng là kẻ mong không được, người có thì không biết giữ. Mình chỉ mong có được ny/ chồng như bạn thôi. Mình chỉ cần người đàn ông biết chăm sóc cho mọi người trong gia đình, chung thủy với vợ thôi. Còn kiếm tiền cứ để mình lo. Nghĩ xem vợ đi làm về nhà là nhà cửa sạch sẽ, áo quần giặt thơm tho, cơm lành canh ngọt, lúc ốm được chồng chăm sóc, vắt cam, nấu cháo cho ăn quả là tuyệt vời. Ai nói gì mình cũng kệ vì quan điểm của mình khác so với mọi người. Thời buổi nào rồi. Trong xã hội mà còn lắm đàn ông chỉ biết giao việc nhà cho phụ nữ thì người như bạn giống như cây kim đáy biển ấy. Người chồng trong mơ của mình đây rồi, về với em đi.
Trước đây tao cũng như mày, việc gì cũng biết làm từ nấu ăn rửa bát, dọn nhà, may vá, làm đồ handmade, đến ngày lễ lộc, sn gì của crush tao cũng chủ yếu tự làm quà... chỉ có đẻ là tao ko biết thôi. Sau này tao nhận ra ko phải cứ tự làm hết là tốt, chỉ nên phụ giúp người phụ nữ khi họ làm là được rồi. Đàn ông phải dành thời gian nhiều cho sự nghiệp, lo kiếm tiền để gánh vác gia đình, thời gian làm việc nhà để làm việc khác, đàn ông sinh ra để người khác dựa chứ ko phải dựa người khác.