Bình luận

Chưa đọc một chữ nào nhưng câu đầu tiên nhìn thấy phát xin nói luôn một câu là chia tay đi. ??? sắp nô en rồi ? vote chia tay ((=
“Thanh xuân của em gặp được ông này coi như dẫm phải cứt cả một đoạn đường” - Ngôn Lù!
Quá tin tưởng vào một người cũng như đưa cho họ một con dao vậy. Họ có thể bảo vệ bạn hoặc giết bạn bất cứ lúc nào. Mình là con gái thì đừng nên vậy, cứ sống đơn giản thôi, đừng vì một người không xứng với mình mà hành hạ bản thân!
đáng nhẽ hiim sau 20 là mùng 2 âm nên mua 1 bó cúc trắng gửi tặng thằng đó, và đám bạn của người đó luôn chứ, tháng 7 đã đi xa lắm rồi mà sao tàn dư những thứ hãm của hãm vẫn còn ở đây.
Nói thẳng mặt luôn bạn à :) wtf đang yêu lại đi chơi với nyc.như t bắt gặp là xé áo rồi túm tóc tát cho phát rồi chia cm chân luôn ý.thể loại có nym đi chơi với nyc mà lại đang tình trạng đang yêu chứ kp độc thân nhé.loại này vứt vứt,mà mình cả nó cãi nhau thì dù đúng dù sai con trai vẫn nên chủ động hơn.mà đằng này lại còn đăng ảnh.bts không thể chấp nhận dc.Đời gặp phải thằng này như hoa chạm phải cứt trâu!!!!
đ thèm nói chia tay luôn :))) cứ im lặng cho nó bí hiểm . nó mà nt gì thì nhắn lại " quen à " thế thôi :))))
Cái kiểu như này ấy là ko đc unf hay xoá số đt gì hết..mà phải vào thả tim từng ảnh một..cmt một câu thật là hay..xong tag 500 ae vào like +share dằn mặt chứ :)))))
Buồn thay thanh niên này. Nyc of mình cũng từng rủ mình đi chơi rồi hàn gắn rồi kêu làm bạn thân này nọ nhưng mình cũng có ny và anh ta cũng vậy nên mình lúc nào cũng im lặng coi như ko quen biết để tránh làm tổn thương đến những người ko lquan. Nếu con kia nó hẳn hoi tử tế thì nó cũng biết cách tránh xa chứ chả kiểu đấy. Nên ct cmn đi. Đàn ông méo thiếu vấp phải 2 đứa ml đó thì coi như bước qua bãi sh*t í. Tránh xa đỡ dơ
Ôi zào. Cứ im lặng out ra khỏi đời nó thôi b ơi. Nó mà xem b ra gì thì đã k công khai nt rồi. Còn nó k xem mình ra gì,làm um chuyện lên nó chửi mình trc bn ng lại càng nhục hơn.
Thương bạn. Thay đổi cách suy nghĩ, k cố chấp với người k thương mình nữa thì sẽ thấy nhẹ nhõm hơn, cuộc đời còn nhiều niềm vui và cơ hội hơn. Càng cố chấp bạn càng khó quên thôi. Chúc bạn sớm vượt qua.
im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất rồi, im lặng đ liên lạc bạn ạ =)) nó chả yêu thương gì mình đâu, yêu thì đã ko như thế. tỉnh táo đi.
C làm rất đúng nhá. Ko phải nói chia tay đâu vì anh kia chưa bh coi c là ny cả đâu nên im lặng là sự khinh thường lớn nhất. Để th kia hiểu mình chả đau lòng hay để tâm j đâu
Ghen làm gì. Anh ấy nói đúng đấy. Anh ý ko còn yêu người yêu cũ đâu. Mà anh ấy chuyển qua thương cmnr, sắp cưới nhau luôn rồi ấy. Gấp đôi canxi để làm gì??!
Gặp thớt hiền chứ gặp e, e hẹn Mn ra hết, ns thẳng mặt nó, tát cho nó mấy cái, r ns ct. Ns cho con bồ cũ nó pk cái bản mặt nó. Cha mẹ sinh ra đâu dễ bị ăn hiến như thế. Vs lại đâu phải mình sai hay có lỗi j, nên tại sao phải tránh mặt tại sao phải chuyển chỗ. Đối diện là cách giải quyết vấn đê tốt nhất
Chị có thể cho 500 chị e ở đây link để đánh sập fb của hai đứa chúng nó được k =))). Mà sao chị k đăng mặt tk hamlon đấy lên đây cho cả thế giới biết :))
Khs, t rất có ác cảm vs từ "nyc của ny" ngay từ đầu, nếu biết nta còn liên lạc vs nyc thì tốt nhất nên từ bỏ và đừng bao giờ có suy nghĩ" yêu người vẫn còn liên lạc vs nyc". Hãm lắm :)
Theo mình là như này nhé cô gái. Đầu tiên bạn phải đổi tên face của bạn là "Chỉ có chó mới thích...." sau đó bạn vào face thằng đó like ko thiếu ảnh nào của 2 đứa nó. Lúc đó bảng thông báo sẽ hiện lên trên mặt thằng đó là "chỉ có chó mới thích ảnh này của bạn". Thế thôi bạn ạ, việc còn lại nó tự hiểu.
Nó đã đăng công khai như vậy thì cậu có hủy kết bạn, chặn số đt hay như nào thì nó cũng k care đâu. Là t, t sẽ vào thả tym ảnh và từng cmt của chúng nó ??
tốt nhất đừng tin bố tin thằng nào hết. cứ kiếm thất nhiều tiền và đi du lịch những nơi mình thích. mua những món đồ mình muốn. và đi ra đường k quên đánh son và cười thật tươi =))
Ngay từ lần đầu tiên phát hiện ra thì đáng nhẽ nên ct cmnr =))) cứ cdg liên quan đến nyc là thấy hl r =))) thời gian chứng minh cái l =))1 là yêu 2 là đéo yêu =)))
Đọc câu chuyện của chị e lại thấy giống vs câu chuyện của e quá.. Nhưng chị vẫn còn may mắn hơn e nhiều. Any chị vs nyc của a ta chỉ là đi chơi ngày 20/10 thôi, còn ny của e, thôi gọi là hắn đi cho xuôi tai, hắn vs nyc của hắn còn đi du lịch vs nhau trong thời gian hắn quen e nữa cơ.. Và h thì e và hắn đã đường ai nấy đi, hắn quay về vs nyc. Giờ thấy độc thân lại vui, chứ yêu đương mà gặp phải ng đàn ông ko dứt khoát vậy mệt lắm chị ạ. Tình cũ ko rủ cũng đến cấm có sai mà. E 1 vote ủng hộ chị chia tay gã kia :)