Bình luận

Như tao này. Tao tính tuổi tao chỉ hợp nhất 84, hợp nhì 89, 92, 93. Tao soát hết trên mạng thấy ghi vậy. Thế là, giờ kết bạn bình thường t cũng phải xem tuổi các mày ạ. T dự tính 2018 có ny. 12/2020 tao cưới, vì nó đẹp ngày. Năm 27 tao không được năm cưới. 29 thì già quá. Sau cùng, tao bị ế 22 năm rồi. Ahihi. Và còn có 2 tháng nữa sang 2018, tao vẫn chưa có một thằng nào nó thèm mời sim chứ đừng nói tán. :v
K biết là có người theo hay k. con bé phòng góc cuối xóm trọ ở 1 mình. nên là nó hay để dao ở đầu giường khi ngủ. chs mấy hôm trước nó đang ngủ, nó đưa tay lên đầu giường nhưng toàn bị hất tay đi. xong 2h đêm nó nghe tiếng ai gọi ngoài cửa " Thảo ơi, Thảo ơi", vậy là đêm đó nó mất ngủ cả đêm bật điện sáng trưng, hôm sau phải sang bạn ngủ. Đến hôm sau thì con bé phòng bên cạnh cũng ở 1 mình. mơ ngủ gặp ma khóc tu tu phải gọi bạn sang ngủ cùng. và rồi bạn Thảo phòng cuối cùng biết tin sợ quá ở đúng thêm 1 hôm rủ bạn sang cùng. hôm sau chuyển luôn. để lại cái tủ lạnh lại cho thằng cu phòng đối diện. xong 1 hôm nọ tối đi học về hỏi ơ sao ai mở cửa sổ phòng e vậy. thì mọi ng đều k biết. cái tủ lạnh lại ngay cạnh cái cửa sổ mới ghê chứ :(.
Lại nói về tâm linh. Có thờ có thiêng có kiêng có lành các mày ạ. Như trong xóm t ấy. Có nhà chú kia ở cạnh nhà thờ. Trước cổng nhà thờ có mọc cây ớt. K ai chăm mà trái lúc nào cũng xum xuê. Cho đến 1 tối hôm đó chú kia uống rượu say về, đi ngang nhổ luôn gốc ớt. Chuyện kinh hoàng xảy ra từ đó. Mỗi lần muốn ăn ớt là lại phải mò lên tận chợ mua. Đấy ghê thế đấy. K muốn tin cũng phải tin thôi.