Bình luận

Hôm nay mình xem một clip phỏng vấn dạo về trinh tiết của người yêu có quan trọng không. Có một anh nói: - đàn bà có yêu cầu đàn ông phải còn trinh tiết không? - không. - thế nên đàn ông cũng không có quyền yêu cầu đàn bà phải còn trinh. Thật may cho bạn nữ chính đã không vớ phải một thằng chồng dễ dãi, thấy gái là đòi chịch.
Tao đến lậy mày. Đàn ông vừa vừa phai phải thôi. M muốn thử ngta thì thử đến đoạn cởi đồ thôi, khinh bỉ thì nên ct ngay ở giây đó. Chứ k có đoạn no xôi chán chè rồi mới khinh bỉ đâu. K biết ai mới là ng cần xem xét lại đạo đức ở đây. Hài hước.
vãi anh! a hay thật đấy, tao cứ tưởng chị ấy trao thân cho ng khác đằng này người hưởng là a mà a còn khinh bỉ sao. cũng vì chị ấy yêu a nhiều và thật lòng nên mới tin tưởng trao cho a cái ngàn vàng mà a lại có thái độ như vậy. a mới là ng đáng khinh. ct là đúng vì a k xứng đánh với c ấy!
Cặn bã vãi lon. Chơi chán con gái nhà người ta xong bỏ, đòi lấy gái trinh. Cái lúc chơi bao nhiêu đứa con gái khác thì đ' suy nghĩ gì mà lại lo con gái nhà ngta ngủ với thằng khác. Thế giới vẫn còn những thằng hamlon thật sự.
Thực sự t còn tưởng cô gái kia yêu con người... Đọc xong thì ra là yêu nhầm súc vật =))) Bố thiếu câu cuối nhé : "Mày không xứng đại diện cho 1 người đàn ông nào cả chứ đừng nói đến nhiều người"
Tình yêu chưa đủ lớn xin đừng vội trách lỗi. Yêu là cho đi là chấp nhận khuyết điểm ng yêu. Yêu cả quá khứ cả sai lầm. Tình cảm k đủ lớn xin đừng biện hộ cho thử thách. Ai đó từng sai trong quá khứ nhưng hiện tại họ có thể cùng ta đi hết quảng đời ấy có thể chia sẻ che chở thông cảm thì đừng nên vứt bỏ. Cơ hội đã vụt mất.
Lên giường xong a nói cái đéo gì chả đc :)) có mất mát gì vs a đâu. Cũng chỉ vì yêu ngta mới tình nguyện nthế, là lần đầu nữa... Mà thôi đéo nói nữa, thằng đàn ông mặc váy
Về mang con đi xét nghiệm ADN đi không lại vô sinh mà vẫn có con, nuôi con thằng khác thì t cười vào mặt cái độ chính chuyên của vợ mày. Sau đó đi kiểm tra não xem có bị khuyết tật không. Và cuối cùng là đi cắt chim đi để tránh để lại hậu hoạ về sau.
Sao fb k có biểu tượng khinh bỉ. Gửi anh- người đàn ông k đáng mặt đàn ông. Cho tui thả thêm cái biểu tượng haha vào mặt a nhé. Nói nhỏ cho nghe nè cái bản mặt nào làm cho con gái người ta thành đàn bà rồi cái tự nhiên cảm thấy khinh bỉ dậy. Ủa ủa bộ ngủ với ông rồi cái thấy thằng nào cũng ngủ được hả. Suy cái bụng ai mà ra hay quá dậy. Ngủ với con gái người ta chán rồi muốn nói gì nói hả??? Chúc mừng a đã cưới được chị vợ còn "tem". Rồi a có sợ khi bóc "tem" xong chị ấy đi ngủ với người khác như a đã từng sợ với chị người yêu cũ không?? Ủa mà nói nghe nè có vợ rồi vấn vương người yêu cũ chi dậy? Tiếc hả?? Cũng mừng cho bà chị thoát khỏi 1 con người mà cái con nó lấn ác cái người. À hy vọng chị vợ đọc được những dòng này để chị thấy thằng chồng chị như thế nào. Thân ái và đoàn kết
Nhiều thằng đàn ông khác cái thằng cha mày. Mày phải sửa lại là:"Là lời nói rất thật từ trái tim tôi và nhiều thằng chó khác!" Đấy, phải sửa như thế :)
Ở đâu ra cái kiểu "Anh muốn xoạc em nhưng vẫn muốn em còn chinh lúc cưới" thế ? Tham vừa thôi. Ông lo vợ ông không giữ mình lúc ông đi xa thì chắc con vợ ông sẽ không lo ông vì vài giây bốc đồng mà lên giường với con khác ấy nhỉ ? Cái gì cũng cần lòng tin. Thật may cho cô kia vì đã rũ đc ông khỏi cuộc đời. Thứ nulo tham vọng :D
:)))) thứ đàn ông dễ dãi. Ngủ với chị ấy rồi mà vẫn còn lên giường với 1 người phụ nữ khác. Rồi cũng lại chỉ để cho chị em phụ nữ chúng tôi chà đạp thôi. Oke ? Ít nữa vợ anh sẽ nói "hoá ra anh là thứ chẳng còn trong trắng gì, thứ đàn ông lẳng lơ. Tôi khinh bỉ anh." :))
Chúc cho vợ anh hiện tại cắm cho anh vài chục cái sừng nhé. “Bởi vì ai dám chắc, khi đã không còn “tem” VỢ ANH có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông khác” ahihi. Đ’ tin được cái thể loại này
Anh viết lên đây chỉ để cho mọi người thấy bản thân anh quá hẹp hòi, bảo thủ và phong kiến hay sao? Anh có cảm thấy khinh bỉ bản thân vì đã dễ dãi quan hệ trước hôn nhân hay không???? Thật hèn hạ! Chính anh, mới là cái người đáng bị khinh bỉ!!! Ai cho anh cái quyền đấy khi chị kia đã hết lòng yêu anh?
Con trai mà có cái suy nghĩ này thì vứt thật sự luôn . Người còn gái mà mình thương ,mình yêu thì cho dù trước đó có ngủ vs bao nhiêu người thì vẫn là người yêu của mình . Người con gái đó còn đáng được trân trọng hơn cả những người "chưa từng" ,vì người con gái ấy trước đó đã yêu một tình yêu hết mình chứ không phải là lừa dối . Nếu quan trọng hóa vấn đề này như vậy ,thì bạn chưa bao giờ hiểu chữ "yêu" nó là cả trách nhiệm nữa chứ ko phải chỉ có tình dục . Để cho đứa nhỏ cầm não thì bạn chẳng lớn nổi
T thấy bạn gái ý may mắn mà =))) thằng này cưới về cx chỉ là thằng chồng gia trưởng k biết trân trọng phụ nữ, lấy xong cx chuốc bực bội vào ng chứ hạnh phúc éo j =))) có khi lúc đẻ con nó cx muốn vợ nó chết cx phải đẻ thường như cái vụ tự tử đang xôn xao ở Trung Quốc ấy == à thêm phát nữa =)) đời sẽ nhục hơn nếu về già nó ms phát hiện ra cô vợ hiện tại trc khi gặp nó đã có 1 đứa con riêng nhưng đem giấu :v sau đó đi vá để lừa cưới nó vào được nhà giàu, sau đem tài sản cho đứa con riêng :v RIP :v kịch bản độc ác quá =)) Phương Nga Sophie viết ra ngoài phát nữa =)) biết đâu thằng chủ cfs đọc đc =)))
Tôi đẹp trai, con nhà giàu. Hihi. Giàu đấy giàu của bố mẹ mày. Mặc dù nhà mày giàu tiền nhưng mà mày nghèo nhân phẩm lắm. Không biết làm sao qua được môn đạo đức và công dân thời tiểu học để lên đến đh nữa.
Ban đầu cứ nghĩ tưởng đọc nhầm,hóa ra là 1 thằng súc vật viết bài ,éo hiểu đang đọc cl gì nữa =))
Thằng bệnh hoạn.chắc gì con vợ bây giờ là chính chuyên mà k phải chắp vá.tâm hồn mục rỗng à.lừa con ngta xong bày đặt khóc thuê.con gái khi yêu khi tin tưởng khi xem người mình yêu là tất cả.bạn đòi hỏi xong bạn lại chê bai khinh thường ngta.cám ơn đời bạn đã buông tha cho người con gái đó
Đảm bảo luôn,ông nào viết bài này cũng do tự sáng tác để gây tranh cãi đây mà.Ngồi nghĩ mấy cái linh tinh rồi gửi lên cf không biết có thấy mệt không nhỉ? Tin tôi đi,đọc là cảm thấy có cái gì sai sai rồi...
Ôi cái thể loại như này còn sót lại trên đời hả? Tự mày ăn chứ có phải thằng khác ăn đâu mà khó chịu? Mà kể cả thằng khác ăn cũng đ' đến lượt m khó chịu Ôi t chưa ngủ với thằng nào bao giờ nhưng nếu ny nói với t rằng em phải còn trinh đến tân hôn ko anh sẽ bỏ em thì t sẽ đập nát mồm nó rồi ngoảnh butt đi thẳng. Ngủ hay không là do tâm trạng của bà đây, ok? Thứ cặn bã, quân khốn nạn
Ôi cái cfs . Thèn này xưa mày bị té giếng à . Thời nào rồi còn trinh với tiết . Khi yêu thì muốn phịch con người ta nhưng cưới thì lại muốn vợ zin . Ôi tôi đang đọc cái giề gì vậy ko biết ?
Ơ mẹ cái ông này.Tự nhiên đòi hỏi xong nó đồng ý thì ông lại chia tay.Trên đời ko có người con gái nào dễ dãi trao thân đâu.Chỉ vì yêu,vì tin tưởng mà người ta mới trao cho ông thôi.Vậy mà ông lại cho là dễ dãi,xong bỏ rơi con nhà người ta.Lone mẹ ông,ông nghĩ ông đẹp trai,nhiều tiền,là có quyền khinh rẻ người khác à.May mắn cho cô gái ấy đã đéo lấy ông.Thằng hâm,điên,bệnh :)))
đọc mà tức, có can đảm cởi đồ người con gái thì phải có đủ can đảm để mặc cho người con gái ấy bộ váy cưới cùng cô ấy đi đến cuối đời chứ, vì cô ấy yêu nên mới trao thứ quý giá cho thớt ấy thế mà thớt lại như vậy, âygu, đàn ông là thế muốn ngủ với con gái người ta nhưng lại khinh bỉ họ khi đã ngủ với họ -_-
ôi viết đéo ngại à bạn ơi :). mẹ cái loại nói thì hay như đài truyền hình. k xem lại bản thân đi. gạ gẫm con nhà người ta " yêu say đám" đấy là ở mấu chốt đấy :) say đắm nên nó k làm chủ được suy nghĩ lại quay ra trách nó dễ dãi. thế nó k cho lại bảo e đéo yêu a thật lòng e có thằng nào khác r đúng k... đéo nói nổi các ông nữa mà :)
Mày là thằng ngu, và mày ko đại diện cho "nhiều người đàn ông khác". Em ấy yêu mày và trao thân là đúng, mày thì lại nghĩ em ấy dễ dãi. Em ấy chỉ dễ dãi khi lên giường với thằng đàn ông khác, nhưng điều đó chưa xảy ra. Tóm lại mày là thằng ngu và nhận thức lệch lạc. Chấm hết ;D
Thanh niên lên hứng dụ con người ta lên giường rồi h quay ra trách con người ta sao trao thân dễ dàng vậy là thể loại nào nhỉ? Ko tin nổi thứ đàn ông thế này mà cũng tồn tại trên đời :)
Lấy đi cái quý giá nhất của người ta rồi nói người ta không biết giữ mình? Cái triết lý này ở đâu ra vậy? Không chịu trách nhiệm về việc mình gây ra còn nói người ta không chính chuyên??? Không thể mặc đồ nam thì cũng đừng mặc váy nhé, xấu mặt đàn bà phụ nữ lắm :)
Mẹ ông chơi chán con gái nhà người ta xong quay ra nói cái giọng đổ thừa " dễ dãi" để chia tay. Ng ta đã trao cho ông là ng ta đã yêu thương, tin tưởng ông lắm r mà ông ko biết điều. Dễ dãi hay ko là do ông! Ông sống ích kỉ khốn nạn quá. Đời có nhân có quả đấy, t tin sau này ông cũng sẽ nhận lại như thế hoặc hơn thôi. Chúc ông may mắn nhé ;) Đêm hôm đọc cái stt mà tăng xông =.=
Dis mẹ trên đời vẫn còn tồn tại cái thứ thể loại đàn ông hãm loz như vậy sao? :))) Hãm r còn muốn biết cả thiên hạ biết mk hãm như nào. Dis mẹ đéo còn gì để mà nói.
Thật thì ông ích kỉ quá thể đáng đấy. Người yêu ông vì ông mà bata chấp để cho ông sướng , ông sướng xong oy quay lại nghĩ là sau lưng ông cô ấy có thể abc, xyz với đứa khác. Chính cái suy nghĩ của ông , ông ích kỉ bỏ mẹ đi. Trinh tiết , ông đi phá của người khác xong , ông lại đòi hỏi nó. Thử nghĩ , sau này ông sinh con gái ra , con gái ông cũng bị thằng khác làm thế. ,ông chịu đc k . Đồ tồi . Muốn vk còn trinh , thì ông cũng phải giữ cho ny ông , ông hiểu chưa. Khốn nạn.
Và e cũng đhs a có thể nói ra câu đấy đc. Chẳng có đứa con gái nào mà tự lột với th nó k có tình cảm, và xin thưa ng đề nghị là a. Đòi hỏi r lại khinh bị, coi thường rẻ mạt. Đôi khi thứ gọi là sắc dục nó chỉ là cảm xúc, đừng đánh giá con ng ta chỉ vì 1 lần trót buông lơi vì lời nói xl của a. Cũng đ xứng làm thằng đàn ông khi nói ra câu đấy !!! Hihi
" em đau khổ và thậm chí còn đòi chết đi nhưng không chỉ vì một phút thương hại em mà tôi lại có thể cưới một người con gái không còn nguyên vẹn nữa." thế ai làm mất đi cái nguyên vẹn đó v, miệng nói đạo đức nghe thối quá.
M đc phép đi chịch nát bn đứa con gái có trinh rồi m chê trách 1 người con gái yêu và hi sinh vì m rồi lại còn đòi lấy gái còn trinh :) woa xin phép đc nhếch :) đời có lắm thằng tồi như m nên mới bất công, mong hạnh phúc sẽ chẳng đến với m đâu :) người ta bảo đẹp đẽ thì phô ra còn xấu xa thì đậy lại thằng não ngắn ạ :)
T ước gì được quay về quá khứ để ném cho bố m cái bcs. Chứ tội thân mẹ m mang nặng đẻ đau ra cái thứ khuyết tật não như m thì thà đẻ nguyên 1 quả trứng luộc hoặc ốp ăn cho sướng mồm còn hơn. Thứ Nắng Cực tư tưởng động đực every where lại tỏ vẻ triết lý =)))
Giá như nhà mày không đòi hỏi thì đã đéo có chuyện, một thằng đẹp trai nhà giầu luôn có một cái gì đó thu hut bọn con gái,nhưng chúng lại luôn nghĩ mình là tâm điểm của tất cả.ngay cái suy nghĩ nghi ngờ người mình yêu thì mày đã đéo có tư cách để có được tình yêu thật sự rồi,cuộc đời của mày rồi lúc nào cũng chỉ chìm trong cái suy nghĩ dơ bẩn đó thôi,sống thì nên biết điều, đừng để đến khi không còn gì thì đéo có ai thương hại đâu. Tiếc cho cô gái đã yêu làm người :(
ôi cái đệch cái thằng malo,nó tự cởi tự trao m còn muốn cái đéo gì nữa.Không cho thì bảo cành cao cho rồi thì coi thường.Giàu giàu cái cứt khô.Nghe đã thấy khó chịu.Sao cái loại như m còn sót lại nhỉ.''Tôi có ưu thế hơn vì tôi đẹp trai con nhà giàu,lại ga lăng'' Lăng lăng cái bà lăng tăng phăng.Khó chịu thực sự.Loại như m á chỉ muốn đạp đạp đạp rồi di di di chân vào mặt. Đêm hôm rồi còn bắt ác mồm
Chưa bh ns láo đâu. Nhưng hôm nay xin lỗi tất cả cho mk xin ns vào mặt a: thằng hãm lozzzz. Mà đấy còn là lần đầu,chứ mà kp lần đầu thì chắc m đánh con nhà ngta trên giường luôn đúng k??? Tạo nghiệp sớm bị quả báo
Đừng đẻ con trai anh nhé. Cũng đừng đẻ con gái. Mà thôi tốt nhất vô sinh cmnl đi để vợ anh được lấy chồng mới. Thằng mặt L
A muốn chị ấy "vẹn nguyên" đến tận đêm tân hôn. Nhưng ngày chị ấy vui vẻ tự nguyện cởi đồ, mặc dù "không vui vẻ chút nào", a vẫn mặc sức mà tận hưởng? Ôi cuộc đời. Ôi cha mẹ. Đây là thứ ngợm đời, dị thân gì đây?
Ơ định mệnh t đang đọc cái củ cải gì thế này. Tự thẩm du tinh thần là mình đẹp trai con nhà giàu chịu chơi, nhiều gái theo à. Con nhà giàu là bố mẹ anh giàu chứ anh có giàu đâu mà tự sướng làm gì hả anh, lại còn tỏ ra là playboy các thứ phát tởm, có giỏi thì sau khi ngủ với người ta xong thì khoác lên cho chị ấy bộ váy cô dâu, như vậy mới đáng mặt đàn ông, tỏ ra hãm loz thử ny bằng cách ấy à, lại còn viết lên đây khoe cái beep gì thế, em nói thật em có nhiều váy lắm, anh mặc k cho em xin địa chỉ em ship tới cho. Đáng kinh tởm, phỉ nhổ.
Đứa nào giấu chuồng con súc vật ngoài hành tinh này trả nó để n cút ngay khỏi trái đất. K thể hít chung bầu không khí vs loại này!
Bố tổ Chính mình đề nghị xong lại nói người ta dễ dãi Muốn xoặc lúc chưa cưới rồi lại muốn lấy vk còn tem haha ??? Xin lỗi! Tiễn vong
ncl các cụ bảo rồi,nồi nào úp vung đấy thôi,rồi mày sẽ gặp một cái con mà nó nhét vừa cái đầu vào,rồi đi vá 350k 1 phát,đêm tân hôn :"ớ hợ anh ơi nhẹ nhẹ thôi em đau" thôi nhé =))) Cái thứ súc vật =))) rồi đến lúc adn thằng con đéo phải con mày thì nhớ lên đây viết bài chửi " khinh thường những đứa lên giường đêm tân hôn còn trinh" cho anh em cười cùng nhé :)))
Tóm tắt: Một thằng làm tình lấy đi cái đầu tiên rồi ăn chán ăn chê con nhà người ta rồi bỏ chỉ vì em gái kia chủ động cởi đồ. Tao nghĩ mục đích thằng nay viết cfs dài như này chủ yếu để khoe nó là con nhà giàu, đẹp trai, ga lăng, hóm hỉnh nhưng thực ra đéo ai quan tâm bởi mn đọc xong cảm thấy nó rất hãm lol
Anh có thể thoải mái với sở thích, quan điểm là người yêu anh phải còn trinh đến ngày cưới nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc anh có thể dùng lời nói và hành động biến người yêu thành đồ vật thuộc sở hữu ( Bởi chỉ có đồ vật mới có tem còn con người thì không ). Nếu có yêu nhau thì hai người vẫn là hai cá nhân riêng biệt không ai sở hữu ai và cũng không ai thuộc sở hữu của ai cả. Mà sao lại cần thử thách tình yêu bằng cách đó ạ ? Nghĩ A nói B, muốn người đối diện đoán ra được A và cư xử nương theo phán đoán đó, thật là không dễ dàng cho người yêu của anh.
Thế đéo nào giờ con chó lại khôn thế? Biết học tiếng người lại còn là người Việt Nam để gõ phím cơ à? Vlllllllll! Chó sắp chiếm hành tinh rồi ???
Đang đọc cái quái gì vào lúc 2g30 sáng thế này trời. Một người đã dùng tất cả tình yêu thương để kéo anh khỏi những cám dỗ, để anh luôn thấy hạnh phúc khi ở bên, một người tin tưởng anh mà trao gửi cái quý giá nhất của người con gái, một người đã có rất rất nhiều sự lựa chọn tốt hơn một người đàn ông bị rượu và ma túy cám dỗ nhưng lại chọn anh. Và rồi anh làm gì cho cô ấy, thử thách người con gái tội nghiệp ấy bằng cách đề nghị cô ấy lên giường à? Rồi sau khi gạ thành công thì chia tay ngay. Ồ, tuyệt vời quá. Chúc anh hạnh phúc bên người vợ chính chuyên nhé. Chia sẻ cho mọi người biết cảm nhận của bản thân khi gạ lên giường với cô vợ hiện tại mà cô ấy không đồng ý sung sướng như thế nào tôi xem nào? Ô mà sao có vợ rồi vẫn muốn nắm tay nhau đi hết cuộc đời với sinh con đẻ cái gì ở trên thế nhở? Chính chuyên chính chuyên đê