Bình luận

Cũng biết là trên đời này còn rất nhiều người tốt, nhưng vì xung quanh gặp quá nhiều người k ra gì, những ng gần ngay bên mình, nên cũng mất dần niềm tin, trong lòng lúc nào cũng có 1 nỗi sợ mơ hồ, còn có cả suy nghĩ sẽ ko lấy chồng nữa :)))
:)) Cô ấy đã từng hạnh phúc với anh. Tôi không trách về những điều đã cũ, Nhưng tôi buồn vì nỗi buồn quá khứ Dai dẳng đeo đày người con gái tôi yêu. Ở bên anh cô ấy khác rất nhiều Ríu rít tung tăng vui cười chạy nhảy, Anh đi rồi mang theo cùng hết thảy Say đắm, ngọt ngào, khao khát, hồn nhiên. Về bên tôi cô ấy muốn bình yên, Nhưng sâu thẳm trái tim luôn gào thét. Cô ấy nhớ anh nhiều, anh có biết Đã bao lần cô ấy thiếp gọi tên. Cô ấy không còn khóc nữa về đêm, Nhưng mắt cạn và hay buồn ráo hoảnh. Cô ấy âm thầm nâng niu bức ảnh Khe khẽ nhoẻn môi khi thấy bóng anh cười. Cô ấy dịu dàng và tốt với tôi, Nhưng suốt đời sẽ không quên anh được. Tôi không trách bởi vì tôi biết trước Kẻ đến sau không dám ước chi nhiều. Tôi sẽ ân cần bằng tất cả tình yêu Cho cô ấy tháng ngày sau yên ngủ Nhưng có một điều cố bao nhiêu không đủ Cô ấy chẳng bao giờ hạnh phúc giống bên anh.
Sướng cả 2 cùng sướng có gì mà thiệt thòi đâu,bạn nào quan điểm giữ cái ngàn vàng thì thấy thiệt thòi còn bạn nào thấy sướng thì đó không hề thiệt thòi nhé,còn nghiện ý chứ :v,như trên cfs này từng ghi có đứa bị xâm hại rồi nghiện luôn,
Dù chưa bị xâm hại bao giờ, chỉ dừng ở mức quấy rối thôi, nhưng mình cũng nhạy cảm và dễ mặc cảm, tự ti như cô gái trong câu chuyện nên rất hiểu cảm giác đó. Nếu mà bị xâm hại như thế thì chắc mình cũng ko chịu nổi mà tự tử mất. Cô ấy đã cố gắng mạnh mẽ lắm rồi.
Tôi ước tôi may nắm tìm đc 1 nửa của mình tronng hơn 7 tỉ người là người như chủ cfs . Người chăm sóc y thương và chín chắn như anh
K hiểu sao mỗi lần đọc đk truyện kể về 1 cô gái k còn trong trắng muốn có tình yêu đích thực mình lại k thể cầm nổi nước mắt... có 1 cái gì đấy nghẹn nghẹn .. kiểu giống như mình từng trải qua vậy... k thể giải thích đk..
Quan điểm của mình là cfs dù sao cũng là một câu chuyện, một câu chuyện như vô vàn những câu chuyện khác. Tin cũng được, không tin chẳng sao, cái rút ra sau cùng, ngẫm nghĩ và thấm thía mới quan trọng. Và mình đồng ý với anh viết bài, vậy thôi.
Phụ nữ sinh ra là để yêu thương! Chứ k phải để phang chán xong rồi bỏ! Là 1 thằng đàn ông sống thỳ phải có trách nhiệm vs nhưngz gì mình làm! Còn k thỳ xẻo cụ nó đi mua váy mà mặc! Sắp 20/10 rồi chúc các bà các mẹ cùng toàn thể chị e ngày 20/10 tràn ngập yêu thương và hp! Mong rằng sẽ k ai gặp phải kẻ sở khanh lưu manh nhé ?
Những cô gái xứng đáng có một tình yêu đẹp, một chàng trai bản lĩnh và có trách nhiệm. Nếu không may gặp phải người không nên gặp thì vẫn phải sống tốt, sống vì mình chứ không phải vì điều khác
Mặc dù t may mắn hơn bạn kia, đc mẹ t lôi ra kịp thời trc khi bị ng yêu lợi dụng , thế nhưng thời niên thiếu của t đã bị nó làm vẩn đục và mất hết niềm tin vào sự tốt đẹp của cuộc sống , ty và con người ?