Bình luận

Tóm tắt: "bộ phim kể về cuộc đời bi kịch của nữ 9, nhưng cuối cùng, ông trời cũng ban cho cô gái ấy 2 thiên thần và họ sống hạnh phúc mãi về sau"-kết thúc phần 1
Lần đầu tiên đọc câu chuyện dài như vậy mà mình đọc hết. Cũng kpit nói gì vì mình được bố mẹ chăm sóc từ nhỏ. Hễ ai động đến mình là không yên với bố. Nhưng mình nghĩ chắc có lẽ bạn đã đúng khi muốn tự mình chăm sóc con và nuôi con ở một nơi xa. Chỉ mong b giữ sức khỏe để con bạn được khỏe mạnh
Chính bản thân chị chị còn ghê tởm thì sao người khác có thể tôn trọng chị cơ chứ. Em nghĩ là dù ở hoàn cảnh nào cũng nên mạnh mẽ, chứ đừng yếu đuối để rồi buông thả. Cuộc sống mà, có người này người kia, có lúc này lúc kia, nhưng chủ yếu là bản thân mình chọn lựa cách sống như thế nào thôi. Em chúc chị một đời an yên !
Hơi dài và bi thương Cuối cùng thì cuộc đời mỗi con người là do chính người đó quyết định.Mạnh mẽ hay buông xuôi đều do con người ta quyết định.Chị đã chọn cách buông xuôi rồi nhận lại những tổn thương không thể xoá
Ghê tởm ... câu chuyện bắt đầu từ 1 thằng mà người ta tôn trọng gọi là thầy giáo... bi kịch từ nó mà ra... ?
M.n đọc thì đọc ko đọc thì đừng có cmt tóm tắt. Chị ấy viết ra để trả lòng chứ ko cầ các bạn phải đọc. Mong m.n tôn trọng ng viết... méo thân
Mong bạn bình an, nếu có cơ hội thì đi học lớp tìm lại chính mình của thầy menis yousry nhé. Để chỉ có nỗi đau mới chữa lành được nỗi đau. Để được tự do bạn nhé.
Xin thưa với những người con gái từng bị lạm dụng rằng "ĐỪNG BAO GIỜ NGHĨ RẰNG ĐÃ MẤT RỒI THÌ THÊM LẦN NỮA CÓ SAO ĐÂU " cái mất chỉ là trinh tiết còn cái mà chị đang đánh đổi đó là lòng tự trọng là danh dự đấy.. Ok bị lạm dụng không phải lỗi của chị, nhưng TỰ COI THƯỜNG MÌNH, TỰ BUÔNG THẢ bản thân là lỗi của chị.. Là ai để cho những thằng chó sau ông bác N đó xâm hại chị? Là chính chị chị ạ.. Nếu mình đã có cơ hội để ngăn chặn việc đó xảy ra mà mình vẫn để nó xảy ra thì là lỗi của mình chị ạ.. Hi vọng chị sớm hp với quyết định của mình.. Chúc chị và đứa bé khỏe nhé..
Bị lạm dụng xong nghiện sex, rồi buông thả ko kháng cự để phát sinh những lần sau ? Lần đầu ko phải lỗi của mình nhưng mấy lần sau là lỗi của mình đấy ?
cố lên chị nhé, cuộc đời mà, không ai là không từng vấp ngã mà biết đi cả, em tin chị sẽ là một ngừoi mẹ tốt rồi bảo vệ hai đứa con của mình, ông trời không cho ai tất cả cũng k lấy của ai tất cả, em tin sau này hai cháu lớn sẽ trở thành ngừoi con ngoan, yêu thương mẹ. em chúc chị luôn mạnh khỏe và vượt qua những chông gai nhé !!!!
Ba mẹ bận rộn không quan tâm đến con cái, xung quanh đầy những kẻ mặt người dạ thú, và quan trọng hơn cả là chị đã mất niềm tin vào cuộc sống, buông thả bản thân, tồn tại qua ngày như cái xác không hồn, tất cả đã dẫn đến bi kịch ngày hôm nay. Dù sao đi nữa, chúc chị hãy tiếp tục sống thật tốt quãng đời còn lại, chăm sóc thật tốt hai bé, đừng để hai bé lặp lại bi kịch của cuộc đời mẹ.
thật đáng thương và cũng thật đáng trách, chỉ vì 1 cái người tên N mà chị buông bỏ bản thân để bị xâm hại những lần sau đó, rồi sai lầm nối tiếp sai lầm, cái quan trọng nhất mà chị đã mất đi là lòng tự trọng chứ không phải trinh tiết hay cơ thể của chị, dù sao chăng nữa chị cũng thật đáng thương, cố gắng lên chị, chúc chị và 2 đứa nhỏ mãi bình an :(
Mình chỉ có thể xin lỗi vì những chuyện mà đàn ông đã gây ra cho chị, nhưng thật ra thì bọn đó ko phải đàn ông đâu, phần thú đã kiểm soát con người họ rồi. Hãy cố gắng vì tương lai tốt đẹp hơn nhé, chắc là ko xa đâu.
Xin mượn lại một câu nói: "Hãy thử đi đôi giày của tôi và trải qua những gì tôi đã trải qua, nếu bạn làm tốt hơn tôi thì hãy nhận xét, còn không thì ngậm miệng lại". Chỉ khi thực sự trải qua cái mà ng khác đã trải qua, mới thực sự hiểu nó đáng sợ ntn ạ! Mỗi chúng ta cho rằng quan điểm của cá nhân là k sai bởi vì chúng ta không phải họ, k sống cuộc đời của họ, và chúng ta đang nói dựa trên những suy nghĩ và cuộc sống mà chúng ta đã trải qua.