Bình luận

Giờ yêu ô nào phải hỏi trước là Mẹ a có thích gái Luật k? Rồi mới triển chứ k là phiền lắm :)))))))) Một thanh niên HLU cho hay ?
Chẳng qua mẹ anh chấm được cô hàng xóm hay con gái của bà bạn của ông anh con nhà chú của bà hàng xóm giới thiệu rồi thôi ?
Có trách thỳ trách ngày xưa chọn nhầm trường bẹn à. .........ý mình là ông kia chọn nhầm trường chứ ko phải bẹn. kiểu ny gì mà mẹ chê rồi chia tay ny chỉ vì học luật mà ko dám đứng ra bảo vệ ny mình còn chủ động chia tay thỳ đúng ra ông đấy phải học trường múa, khoa gì mặc váy với đi giày bale ấy chứ học tự nhiên thấy nhầm trường r. có phải ngày xưa thấy ôg đó mặc váy đi học bẹn đã ko yêu nhầm r ko :)))
Ừ gái luật. Tôi cũng đã từng yêu 1 cô gái luật. Cô ấy rất hiền dịu và đáng yêu. Nói là luật nhưng ko bao h nói lý lẽ cả. Luôn lo lắng cho ny!
Con gái chỉ cần biết luật giao thông đg bộ là thấy yêu rồi, chưa kể cgai luật kiến thức sâu rộng, ăn nói lịch sự, lễ phép, biết phải trái đúng sai, phù hợp với thuần phong mĩ tục của VN
Lý do hl nhất lịch sử, mà thể loại răm rắp nghe lời mẹ kiểu đấy thì sau này khó sống! Vả lại bạn chả việc j mà bảo là bị nó đá! Là bạn đá nó ms đúng chứ, vì nó k xứng đáng, gia đình nó cũng méo xứng đáng vs bạn, thứ núp váy mẹ bỏ k tiếc
Đáng lý phải tự hào khi quen được gái Luật chứ !! Biết đâu nhà a sau này có lầm đường lỡ bước vào con đường lao lý thì có phải đỡ 1 khoản thuê Ls ko...!! Ngu người ... ? (Trích tâm sự 1 nữ hc Luật chia sẻ )
Ba đồng một mớ đàn ông, đem bỏ vào lồng cho kiến nó tha. Ba trăm một mụ đàn bà đem về mà trải chiếu hoa cho ngồi. Sao phải xoắn....
- luật mà thiếu trai á ...về với đội hàng hải đi, nhiều mẫu mã, cao ngắn, to dài, đen hôi kể cả ko hôi có hết ... luôn ưu tiên cho các chị e, xinh xấu đi cái về có người yêu ngay =))
các cụ sướng quá mà.Mới năm 3 mà đã ra mắt ra mủng.Chắc ra trường cưới luôn à.Mới có năm 3 thôi,cứ ăn chơi nhảy múa cho chán đi,tự dưng về ra mắt rửa bát free cho nhà nó 1 hôm làm gì???Rửa mà còn bị xỉa xói.Cái thời gian đó về nhà chơi với bố mẹ,k thì hẹn bạn bè mà đi chơi.
Đàn ông nghe lời mẹ không sao, nhưng nghe lời đến mức không dám đứng ra bảo vệ người yêu thì cả đời chỉ là con chim nhỏ của mẹ thôi! :v
em à, ngoài kia bao la thế giới nhưng chị có thằng e zai chỉ thích gái luật thôi.bố mẹ chị siêu hiền,siêu dễ tính mày yêu ai kệ mày k nhất thiết phải môn đăng hộ đối chỉ cần nó ngoan ngoãn là được.mẹ chị khỏi phải nói luôn chiều con dâu hơn cả con gái.hãy về với nhà chị.ahihihihi.
yêu trai Luật nó lý sự đàn bà, yêu trai Ktế nó tính toán chi li, yêu trai CNTT nó khô khan như robot, yêu trai Xây dựng đi biền biệt ít về, yêu trai Văn hoá Nghệ thuật nó buê đuê, yêu trai... Ối nhời ơi.... Thế còn trai nghe lời mẹ răm rắp nó học trường nào, ngành gì nhẩy? Để né nó ra, ko là chết, là chếttttttttttttttttttttt =))