Bình luận

Nó cố tình kiếm cớ khiến bạn chán nản để bạn chủ động chia tay trước ấy=)))) Thế nó lại ko bị mang tiếng thế này thế kia?? đúng là trò mèo? Mà có khi any bạn mắc bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung nên muốn tốt cho bạn mới đẩy bạn ra xa đấy??
Lên đây hỏi làm gì khi em thừa biết rằng lý do là gì...chẳng qua là em phũ nhận hoặc buộc bản thân em ko chấp nhận điều đó thôi...đừng lãng phí thời gian cho cái tình yêu không bờ bến đó nữa cô gái trẻ. Chia tay đi.
Con gái. Say thì say, nhất định phải giữ ba phần tỉnh. Say rượu phải có 3 phần tỉnh để còn nhớ đường về nhà. Say xe, phải giữ 3 phần tỉnh để chăm sóc bản thân. Đặc biệt say tình, để triệu 3 hồn chín vía của mình về đúng lúc đúng chỗ. Không nên say cả 10 phần đó là ngu , là dại Ái tình chỉ là nhất thời, bản thân an nhiên mới là trường tồn vĩnh cửu !
Nói thật chứ bh chị cứ đi thả tim thả thính thằng c.trai khác đi :)) Có cãi nhau thì chị nói đơn giản 1 câu thôi "tin tưởng thì quen tiếp không thì thôi" :)) đó :))) cãi nhau lên bờ xuống ruộng thì cũng chỉ nên nói câu chân thành "uh, tôi tồi lắm, tôi là ng như vậy đó. Anh kiếm ng khác tốt hơn tôi mà quen. Yêu mà không tin tưởng tôn trọng nhau thì chia tay, đừng phí thời gian của nhau ..." :))) độc miệng 1 tí không lại mất cái giá của c.gái :)
Nhất định ko đk chia tay :)) nghe lời t mày ạ :)) mày phải ăn mặc lồng lộn lên. Xinh đẹp. Thả thính zai nhiều vào. Mà nếu ko có thì mượn tạm tay hay vai thằng nào up lên. Ak nhớ tag nó vào. Kiểu. Bây giờ mày cứ hôn một thằng. Chụp ảnh up lên. NHỚ TAG THẰNG KIA VÀO kèm theo cap "hôn nay giúp sống lâu cho t" tin t đi. Nhớ là nó đòi chia tay cũng ko dk chia tay. Haha
Thằg này còn phũ cho mà tự biết đườg ra đi, chứ nó mà diễn deep lên, a thuog e, a k xứg đág vs lòg tốt của e, thì vẫn còn đắm đuối lắm :v, theo truyền thốg của page vote chia tay, :))) yêu ng ms thớt ạ!!
Thực ra khi đã yêu 1 người thì sẽ rất ngu!!! Biết là người ta hết yêu mình roiif đó nhưng vẫn muốn níu vẫn muốn dc chiếm hữu trái tim đó !Cảm giác này ai cũng sẽ trải qua mờ!!!! Đau khổ lắm đó, chế nghỉ học Va đi du lịch dài ngày đi Nên theo mình thấy: chế tự rút lui trong im lặng đi, ko để lại 1 dấu vết gì!!! Nó giống như con dao 2 lưỡi vậy đó: 1. Anh ta sẽ biến mất đời chế mãi mãi hoặc là 2. Cả đời này a ta nhận ra ko ai yêu a ta bằng chế và quay lại...... nhưng hãy nhớ @""Có 1 cách để chiếm hữu trái tim nam giới nè:" ko được dễ dãi, ko được nhìn, ko được nhung nhớ và ko dc trao gởi bất cứ thứ gì hết"...
Hazz soi gương xem cao thêm phân nào chưa, t thề nó đang chờ tn "mình chia tay đi" của thớt đấy, lúc đấy nó sẽ cao thượng "Sẽ có người xứng đáng với e hơn a, chúc e hạnh phúc".hớ hớ
Chẹp ! . Lãng phí thời gian với nó đến bao giờ nữa hả bạn ??. Khuyên bạn một câu trân thành : Con trai ý mà , một khi nó đã yêu thương mình thì n tinh tế và nó nghĩ cho mình nhiều lắm . Nó thậm chí còn có thể làm được những điều dù là khó tưởng nhất . Còn nếu như nó vì nọ vì kia mà làm mìnn tổn thương, ức chế , nó k làm thế này hay thế khác ... thì chẳng qua là do yêu thương chưa đủ lớn . Con gái nên yêu lấy bản thân mình trước , đừng vì tính đa cảm mà cứ gắn cho họ cái lí do để cố chịu đựng người không yêu thương mình . Việc gì mà mình yêu cầu vài lần mà n k thay đổi chỉ lý do lí trấu thì tót nhất là giải tán chứ k việc gì phải thương vay khóc mướn cho n làm gì. Đừng để cho nó ảo tưởng về giá trị của nó trong bạn nữa . Vốn dĩ những thứ được nhiều người săn đón, yêu thích chỉ có thể là một trong hai thứ : thứ nhất là chất lượng tốt , thứ hai là rẻ tiền . Ngay như bãi phân vẫn thường thu hút nhiều con ruồi cơ mà .
Mình tưởng mình đã ngu rồi có ng còn ngu hơn thế này. Bạn tỉnh ngộ đi nó đã quá chán bạn rồi Ok. Và nó đang thả thính thì đợi mồi cắn câu bạn sẽ được nó đá tung cmn điss. Nó cư xử như thế để bạn nói chia tay nó trước mà bạn cứ éo muốn hiểu là tđn. Tóm lại là vote chia tay. Yêu đương gì giờ này, bố mẹ cho tiền ăn học yêu với đương cái gì.
Thớt còn để 500ae tát cho tỉnh nữa à. Người ta làm như vậy là sắp có nym rồi. Thớt tự nhìn thấy được. Chỉ là yêu nhiều quá nên cứ hi vọng không phải mà thôi. Đừng vì người như vậy mà làm đau mình. Ngta đang kiếm cớ để có thể chia tay chính đáng mà thôi. Nên buông thì hơn, nếu cứ tiếp tục kiểu gì cũng có ngày nhận được tn "mình ct đi, anh có người mời rồi". Chúc thớt sớm tỉnh ngộ và tìm được hp mới.
Ngày trước thằng người yêu cũ của em cũng có biểu hiện dư lày đới. Và chỉ chưa đầy một tháng em đã bị nó cho out sân rồi. Auto cút, dell cần phải ra dấu hiệu đuổi khéo nhé. Chia tay thì chia tay, sợ cdg =))
Não của th ny bạn bị chó rỉa cũng nên. Bạn tát chết cmn đi r hãy sút cho n biến về vs thế giới của nhữg thằg đàn ô k ra gì. Sau đó hãy sốg thật tốt và hãy thật đẹp để khi n nhìn thấy bạn. N phải hỏi ts bạn lại hoàn hảo đến nv
Lúc bạn viết ra những điều này, bạn cũng biết được sự không bình thường rồi. Nói bỏ đi thì dễ, chứ ai yêu rồi mà chả đau lòng, không lỡ bỏ. Nhưng con gái vẫn cần fai mạnh mẽ. Yêu nhau cần fai tôn trọng, yêu thương mới lâu dài được. Nói thẳng với bạn ấy, suy nghĩ kĩ lại tất cả những gì đã cùng nhau trải qua mà vẫn muốn đối xử với bạn như vậy thì dừng lại sẽ tốt cho cả hai.
Sao cái cc à! Chia tay chứ gì nữa! Chị ăn gì mà ngu thế, về đây em tát cho tỉnh ra này! Yêu vs chả đương miền trung còn đang lũ lụt ng dân còn khổ cực chả giúp ích gì cho Đảng và Nhà nước thì thôi lại còn ở đấy yêu đương
Yêu cũng phải tỉnh táo chứ thớt. Chờ đến lúc nó cắm cho hai cái sừng trên đầu mới biết làm sao à. Loại này, chả đáng, chia tay đi. ? nhớ nhắn tin cuối nói cuộc đời a đ' bao giờ tìm được đứa hơn tôi. Nhớ lấy. Haha
1 câu chia tay. 2 câu cũng chia tay. Nó nhắc khéo nhiều lần như thế còn không chịu hiểu. Chả thấy thương xót gì. Chỉ thấy ngu thì ráng mà chịu. Chờ cho nó cắm sừng đá đít thì mới chịu
đừng vì thời gian đã từng bên nhau hay bất cứ chuyện gì để bên cạnh người đàn ông không còn thương mình nữa.. thà một lần đau thật nhiều còn hơn nỗi đau cứ dai dẳng chẳng kết thúc.. !
Mình là nữ nhân,mình còn xinh đẹp ,hà cớ gì để 1 thằng ất ơ hãm lồn ở đâu đâu bảo mình giẻ rách ? Đéo yêu nhau nữa thì mình chia tay ,dày vò nhau mà anlon à ? Bây giờ cách giải quyết tốt nhất là biến nó thành giẻ rách ,cả đúng nghĩa đen và nghĩa bóng =))) Thế nhé ,mãi iuu =)))
hắn chán cậu rồi :)) muốn chia tay cậu đấy :)) bởi hẳn đã rung động 1 người khác ??? Thế mà cũng ko nhận ra ?? nên là bớt ngu đi ?? Kiểu ngu ngu của cậu giống mình ngày trước quá ?
Tôi nghĩ bạn hiểu đc rằng tình cảm của anh ta đã thay đổi nhưng vì quá yêu nên bạn chưa chấp nhận đc điều đó . Đối mặt đi , chẳng có thằng nào còn yêu mà hở tí lại nói chia tay cả . Người ta ko còn trân trọng bạn nữa rồi , chia tay đi nhé , còn giữ là còn buồn đấy .
Đọc xong không cảm thấy đồng cảm gì cả, chỉ nhìn thấy một người nhu nhược, yếu đuối, còn không biết tự tôn trọng bản thân mình thì mong gì ai trân trọng mình nữa. Nhìn vậy mà không tự cảm nhận đc là nó hết yêu mọe nó rồi, chẳng lẽ để nó hét thẳng vào mặt là "tao đéo yêu mày nữa" à. (Quan điểm cá nhân)
Cắt...cho chừa cái tội đong gái ! Đùa ấy, lão đang lừa để e nói chia tay trước, mà theo chị thì e éo cần nói mà coi như lão ko còn tồn tại nữa mới là đỉnh cao của sự khinh bỉ!
Đơn giản là thằng này muốn chia tay, nhưng ko dám nói trước vì sợ mang tiếng phụ tình. Nó làm các cách để bạn là ng chủ động chia tay trước. Không còn tình cảm thì lướt cho nhanh. Đừng đắn đo bạn gái ơi.
Ngta muốn chia tay rồi, chủ yếu là k muốn mang tiếng là ng xấu xa nên làm vậy cho bạn thấy khó rồi bỏ đó mà :)) Khi bọn đàn ông con trai mà hết yêu rồi thì bạc bẽo lắm. Vote chia tay nha :))))
Theo ngôn tình thì anh ấy sắp phải đi nước ngoài mấy năn hay mắc bệnh sắp chết vì vậy anh ấy làm thế để bạn bớt đau khổ. Và vì thêd nên bạn càng phải quan tâm người ta hơn bằng cách là tự yêu lấy mình. :)))))
Nó đang cho bạn trong thế DỰ BỊ , khi mà TÁN THÀNH CÔNG con nào đó sẽ đá bạn ra thôi. Chúc b dứt bỏ cái ty 5 năm đó. Vote chia tay ?
Theo mình chàng trai này đang mắc căn hiểm nghèo nào đó sắp tới giai đoạn cuối nên muốn đẩy em gia xa để em ko phải buồn vì anh ấy....... Mình xem phim hàn nhiều mình biết... Theo mình suy đoán thì câu này bị UNG THƯ CỔ TỬ CUNG GIAI ĐOẠN CUỐI BẠN Ạ. ko chữa dc nữa rồi
Nó đâu có yêu e hả cô gái Tắm rửa sạch sẽ trang điểm thật đẹp hẹn nó ra 1 quán cf và hét to vào mặt nó 3 chữ "CHIA TAY ĐI" mà nhớ trc khi nói thì nhớ gọi đồ uống uống cho đã đã nha e :)))
Nói thật bạn k phải ngu thường đâu. Mà K có cái từ nào mà diễn tả được cái ngu của bạn hết. Giờ này mà bạn còn hỏi phải làm sao. Hay là bạn chờ nó đi ngủ với con kia , rồi nó live stream lên fb cho bạn coi thì bạn mới chia tay. Thà 1 lần đau còn hơn là đau âm ỉ. Mà bạn yên tâm đi, ct r kiểu gì nó cũng bị con kia đối xử giống như nó đối xử vs bạn bây giờ thôi. Quả báo hay đến sớm mà ???
Tôi nói thật đọc đến gạch đầu dòng thứ hai là tôi đã biết việc thớt nên làm là chia tay ngay. Chia tay chủ động còn đỡ nhục hay thớt đợi nó kỷ niệm 3 tháng yêu nhau với con kia trong khi vẫn chưa chia tay thớt thì mới tỉnh ra. Chia tay ngay và luôn, méo nói nhiều
Có người mới rồi chứ sao :v bỏ đi bạn ơi. Chắc chắn nó đang tán e khác. À tán đâu. Khéo có em khác rồi. Chỉ là đang ép bạn phải nói ra câu chia tay rồi hắn ta sẽ trả lời " anh tôn trọng quyết định của em ". Bỏ nó, đá nó, rồi kiếm thằng ngon hơn.
Chị biết vì sao c lại nhu nhược vậy không ạ =)) em nói thật vì chị ngu yêu thôi đừng ngu ngốc đến quá mức như vậy =)) c càng thế người đó càng chả coi c là gì hết =)) rõ ràng c biết đó lag k bth c vẫn chấp nhận có thể tự trách mình ngu đc k =)) muốn hết ngu chia tay giùm :) chúc c hp
Đến ạ. Nếu em xem đó là bình thường thì rõ ràng là em bất bình thường. Còn em thấy chuyện đó là bất bình thường thì là em vẫn còn bình thường. Tóm lại là bỏ thằng đó đi. Thân :)
Cha mẹ cho em hình hài nuôi em khôn lớn còn chưa chắc được em thờ phụng kính trọng nhẫn nhịn tới vậy. Em bị đối xử tệ là bởi vì thái độ của em chứng tỏ rằng em chỉ xứng đáng được đối xử như thế thôi, hiểu k?
Người ta đã 5 lần 7 lượt nhắc khéo là ct đi mà cứ phải ngoan cố cơ. Con trai luôn luôn biết cách chia tay mà không cần phải nói ra đấy, ngta đã nhường cho 1 slot sĩ diện tự chủ động ct rồi mà đhs cứ lì đeo bám mãiii, ngu vừa thôi ngu hết phần người khác cơ :) "gấp đôi canxi để làm gì??? " =)))
Nhìn là biết anh này bị ung thư giai đoạn cuối đối xử với bạn vậy để bạn bỏ anh ấy, để bạn không biết mà đau lòng ấy. À trên phim thôi nha, chứ trường hợp của thớt thì chia tay đi, bớt ngây ngô :))
Nói vs nó thế này, mày thay lòng đổi dạ thì nói mẹ đi, bố đây cũng cho mày tự do đấy. Rồi bước đi đừng có quay đầu lại =)) Phụ nữ là phải yêu lấy chính mình và gđ của mình đã :))
Thề chứ, tôi mà như bạn thì tôi cho cút từ lâu rồi. Thiếu cha gì trai mà cứ phải khổ thế nhỉ. Nghìn thằng FA ngoài kia nó đang kêu gọi bạn về với nó kia kìa, mạnh mẽ lên và cho nó cút ra khỏi cuộc đời bạn đi :))).
Tại chị ngốc hay chị giả ngốc. Mà ns thẳng ra là chị ngu, nó rox ràng đến thế r mà vẫn còn vương vấn.Chủ động chia tay để khỏi mang nhục, chứ đợi đến khi ng thứ 3 mang bụng bầu đến trc mặt và ns là con của anh thì lúc dsos mới sáng mắt af. Với lại chị cuzng đừng nghiz rằng anh mắc bệnh hiểm nghèo hay sắp chết. Cái này chỉ có trong Hàn xẻng thôi. Mà nếu anh sắp chết thật thì anh đã ct r bảo chị iu ai khác r chứ đâu có kiểu như thế này. Iu nhiều lúc nào cuzng khổ nên chị đừng luỵ tình quá. Nhưngx ng hk pk trân trọng tc của chị thì tát thẳng vào mặt nó mấy cái, r quăng cho nó câu " m biến khỏi đời chị m, Th chó"
Đọc là biết e ít ăn cá nên thiếu DHA k thông minh được là đúng rồi. Thay vào đó thì thằng ny e bổ sung cho e quá nhiền canxi, Gấp đôi canxi để làm gì?? Để mọc sừng chứ để làm j. Có cái j nữa mà phải hỏi, chia tay.
5 năm rồi thằng ngu ạ :)) t mới chỉ có gần 2 năm thôi.. T cũng sai vì cũng thờ ơ vs ny trong 1 khoảng time để nch vs gái, còn nghĩ sẽ bỏ ny để yêu đứa khác.. Nhưng ít ra t biết dừng t biết quay đầu, bjo t k mong ny tha thứ, t chỉ đang cố gắng sửa sai vì đơn giản t biết ai là người t thực sự cần trong cuộc đời này. Đừng sai như t r hối hận k kịp. Lời khuyên cho mọi thằng con trai đag và sắp như thế. Còn cô gái nếu bạn đau quá thì hãy buông đừng chờ đợi ngày càng đau hơn đấy. Nếu có thể hãy cho ng con trai 1 cơ hội sửa sai nếu họ biết quay đầu. Điều mà tôi đang cần nhất. Thân!
Ô. Còn tiếc cái chi ah. 5 năm rồi cho nó nhìu quá nên hok nỡ đúng hok. Cái này là phải dùng lí trí đập bẹp cái trái tim đi. Hok nói chia tay chia chân j hết. Lơ nó lun đi. Add black list sdt, block fb, tới nhà hok gặp. Đi chơi vs bạn, hẹn hò vs trai. Khẳng định giá trị bản thân. Coi như nó hok tồn tại rồi thì ai bùn bít liền ah bạn. Mạnh mẽ lên cô gái.
Bị cắm sừng cmnr còn gì nữa == Nó đang đợi bạn ko chịu nổi nữa rồi ntin chia tay đấy =))) Hoặc bạn sắp nhận được tin nhắn kiểu :" anh bị bệnh hiểm nghèo sắp chết rồi nên anh k muốn em khổ. Hãy tìm người khác chăm sóc tốt cho em hơn anh" =))))) Khi ấy bạn hãy nhắn lại là " vâng, chúc anh chết sớm"