Bình luận

NẾU Hở Mu, chuyện tình tàn là đúng roài ???, trai Neu đợi trai khác đến tán ai bảo cô tự nguyện làm bình phong cơ, chia tay là đúng, thắc mắc qq gì?
Chỉ là bạn nhận ra mình kh ông hợp nhau thôi. Đàn ông có chỗ đứng mà k cứng chỗ đó thì vất, bạn gái cũng k thèm thì thèm gì, thôi chia tay cho mát.
Dù cô ấy có yêu bạn hay say đắm đến nhường nào...nhưng vô tình bạn quá vô tư hay không để ý mình là phái mạnh thì dù gì đi nữa cũng cần có chút tố chất chủ động trong tình yêu thế mới bền...quan điểm của mình là thế thôi,dù gì đàn ông cũng phải chăm chút đến:)))
chỉ có lí do duy nhất khiến 1 chàng trai k mảy may quan tâm chủ động tìm bạn trong những ngày quan trọng? đó là người đó chẳng có tí tình cảm nào với bạn mà thôi =))
Trong chuyện tình cảm, nếu đàn ông không chịu chủ động thì thà bỏ lỡ còn hơn. Không phải bạn không tốt, mà chỉ đơn giản bạn không phải là người mà họ bận tâm. Vậy thôi. Chờ đợi chuyến xe bus kế tiếp bạn nhé.
Ôi thôi cái ông này, cái khí chất của người đàn ông ông cũng không có nữa, thì thôi, để thằng khác( như tôi đây) chăm em ấy, có không giữ mất đừng tìm ông nhé. Tình yêu chân thành là gì, là khi yêu bạn nữ sẽ thể hiện sự chủ động, còn đàn ông thể hiện bằng sự nhút nhát. Ông nỡ lòng nào đối xử vậy với con gái nhà ngta vậy chớ. Ông có biết ông mất một người mà đàn ông cả thể giới này tìm kiếm chứ không riêng gì VN đâu đó. Tôi là tôi thích cá tính của bạn nữ này rồi đó. Em đọc đc cm nhắn tin cho anh ngay nha. :)
Con gái chủ động, không sao ok chấp nhận, nhưng đàn ông con trai đến cả việc rủ ny đi chơi cũng không có lấy đc 1 lần thì còn gì gọi là yêu nhau đâu, bạn bè nó cũng không đáng nữa, người con gái đó tủi thân là phải, mà nếu mãi như thế thì có người yêu bên cạnh hay không bạn nữ ấy cũng cảm thấy khong cần thiết nưaz rồi. Còn nữa đàn ông gì mà đi làm rồi, có lương rồi, cũng đgl tạm ổn mà đến con xe cũng không sắm đc thì còn lam gì được. Con gái thực chất cần người quan tâm, che chở chứ không phải cần người nuôi mình đâu mà mấy bạn nam cứ cắm đầu cắm cổ đi làm.
Đọc đến cái đoạn a làm lương tháng ngoài 20 củ mà vẫn phải đi mượn xe để đưa người yêu đi chơi, rồi đến đây mình nghĩ thằng đó nó không bao giờ đi đâu à, hay nó không có bạn bè à, hay là nó để tiền đắp mộ nó khi nó chết... Lại còn có cái loại đàn ông gì mà hay dỗi nữa chứ, cái loại này nên cho vào tủ kính để trưng. Thân nhé! Hic
Em à. Anh không nghĩ là chia tay rồi em lại đi kể chuyện của mình lên cfs. Giờ em nói ra anh mới biết mình vô tâm như thế nào. Giá như lúc em cảm thấy anh không chủ động làm điều gì đó thì thay vì nhẫn nhịn em hãy chia sẻ cùng anh. Có thể anh đã thay đổi. Nhưng mọi sự đã rồi, Anh và Em có duyên nhưng không có phận. Chúc Em luôn hạnh phúc và vui vẻ. Còn Anh, Anh sẽ cố gắng thay đổi... và tán lại Em. Thương Em
Đúng !!! Trong một mối quan hệ, người chủ động nhất định là đàn ông, nếu đàn ông ko chủ động, có nghĩa là anh ta chẳng hề để tâm đến bạn, vậy thà bỏ lỡ còn hơn, việc gì phải cố chấp rằng tính cách anh ta như vậy , chẳng qa anh ta ko yêu bạn mà thôi. đúng người nhưng sai thời điểm luôn là 1kết thúc đau lòng.
Trong ty, con gái ngàn vạn lần ko bh đc chủ động trc dù có thích đến mức nào đi chăng nữa. Bởi nếu ng đàn ông đó cần bạn thì dù nhát gái đến đâu đi chăng nữa thì ngta vẫn dám nói.... ??
Không có người KHÔNG BIẾT CHỦ ĐỘNG, cả nam lẫn nữ. Chỉ là bạn chưa đủ quan trọng để khiến họ làm như vậy. Mối quan hệ này ngay từ đầu chỉ có mình bạn níu giữ. Một người đàn ông vừa nhút nhát, vừa lười, lại còn vô tâm thì chỉ phí hoài tình cảm của bạn thôi.
Chúc mừng bạn vì đã ct anh ấy Cứ nghĩ là do anh ấy không :) xứng đáng với bạn mà vượt qua nhé :) Thà ct sớm,bớt đau khổ :) Có tiếp tục đi nữa thì đến lúc về chung nhà bạn vẫn đau khổ :) Đời còn dài, trai còn nhiều bạn nhé :)
Em à ..trong chuyện này cả hai đều sai ...thứ nhất em là com gaia ..xét thấy em rất cá tính ..nên hãy " lợi dụng " cái cá tính aya của chính em mà học thêm 1 điều là " chia sẻ " mọi mối quan hệ cần nói thẳng và chia sẻ với nhau cởi mở .. anh của chị ngày xưa là người k khác gì ny của em ..chị cũng giống em vè mọi mặt ..nhưng duy 1 điểm là chị hay chia sẻ ..ví dụ chị sẽ nói ra cái buồn trong lòng chị ..chị sẽ bảo anh là đàn ông ..em yêu anh chưa đòi hỏi gì nhưng đến cái cách đưa đón anh còn k thể làm vì em ..chị thẳng thắn chia sẻ và phân tích cái đúng cái sai ..và 1 tg sau anh thay đổi..anh k để chị lên đón và thay đổi hoàn toàn ..bởi cái sai của anh là anh dựa dẫm vào gia đình nhiều ..anh nhát nên anh k giám nói ra suy nghĩ của anh ..em nên thẳng thắn chia sẻ với anh và nói cho anh cái giá trị của bản thân em.. nếu k dc và ạn ấy k thay đổi thì em nên dừng lại ..vì người như vậy sau này may mắn gặp bố mẹ ck tốt thì k sao.. gặp ngay cô em ck hay bố mẹ ck k ra gì thì em tập xác định
Không yêu các ngày lễ thấy chẳng có vấn đề gì, một mình vẫn ok, yêu rồi thì nào là suy nghĩ, nào là so sánh, nào là tủi thân, bla bla... thôi tốt nhất hãy tự làm bản thân mình hạnh phúc, tự tìm những niềm vui không để phí hoài 1 giây phút nào cho việc buồn cả. Yêu được người nào tâm lý thì hạnh phúc đấy nhưng lỡ yêu phải đứa mà thời gian buồn nhiều hơn thời gian vui, càng đến ngày lễ lại càng khiến mình có cảm giác buồn tủi, tâm trạng tồi tệ hơn thì yêu làm gì, cố yêu cố kéo dài chỉ để thấy đau hơn thôi, nhưng đau quá rồi con người ta cũng tự khắc buông thôi. Chẳng ai là không có giới hạn chịu đựng cả.
Một người đàn ông tốt là người khiến người mình yêu hạnh phúc, không phải ghen tị với một cô gái nào khác. Khi người con gái nói e k cần quà cáp gì...nhưng ẩn sau đó là e k cần quà cáp nhưng cần a nói lời quan tâm, cần a nói 1 câu thôi: a qua đón e đi chơi nhé! , hay chỉ là 1 bông hồng nhỏ kèm 1 cái ôm ấm áp là đủ rồi...có lẽ những người đàn ông sẽ chẳng bao giờ hiểu dk điều đó.
"anh yêu em, anh có thể làm tất cả cho em nhưng đến nỗi đi xe ôm đến gặp người yêu một lát cũng không thể" Phiếu bé ngoan toàn tập.
Chả bù cho người yêu mình. Cách cmn 3 40km 20-10 rảnh sáng đèo mình lên phòng trọ r đợi đến tôi mình đi học về đón mình đi ăn vỉa hè =)))) rồi thì ngồi công viên tâm hự. Sinh viên mà , mình chưa làm ra tiền như thớt, nên đối với mình nthe hạnh phúc lắm r . Thoii đành Chúc thớt may mắn lần sau vậy.
"Thử hỏi đời người bao lần đi qua tuổi đôi mươi, cái tuổi chỉ muốn được yêu đến cuồng nhiệt, được đem hết tuổi thanh xuân gửi gắm cho một người xứng đáng. Nhưng tất cả chỉ là bản thân mình muốn mà thôi. Yêu một người, có thể không giàu có, có thể không cần dung mạo hơn người, chỉ cần biết quan tâm chăm sóc, không để người ấy tủi thân đến mủi lòng. Yêu nhau có phải cũng cần bày tỏ có đúng không?"