Bình luận

*bốp bốp* tỉnh chưa e gái. E bị atsm mức độ nặng rồi đấy. Đi chữa đi e, bệnh này nan y để lâu khó chữa. Đọc cfs của e mà thấy ngứa cả điss. Nta từ sinh viên đi lên, nhà cũng ko giàu có gì, còn là trụ cột gđ nta còn phải lo nuôi bố mẹ nta, nta tiết kiệm là phải thôi. Mà tiết kiệm cái mẹ gì, tặng quà thế còn chê. E nghĩ e là hoa hậu à, hay trên thế giới này có mỗi e là nhất mà e đòi hỏi gớm vậy. Ko yêu e nta yêu con khác. Thôi kiếm a nào đại gia mà yêu, nó tâng lên mây xanh xong nó chén rồi nó bỏ, quay ra khóc lóc bảo con trai thời nay ko ra gì. Thế nhé. Thân
Các ông không nhận ra nó mất công hư cấu cả một câu cuyện dài dằng dặc đậm mùi xảo trá như này chỉ là để quảng cáo cho Shopee đang có đợt khuyến mãi hay sao mà các ông vào tranh cãi chuyện triết lý làm chi?!? Các ông không tin cứ click vào cái link nó đính kèm là biết. Tôi vừa vào xem rồi, hấp dẫn phết =)))))))
Về mặt cơ bản là ko hạp nhau đâu. Em kiếm đc 20tr/ tháng từ khi svien thì nên tìm a nào roll royce, nhà biệt thự, bố làm to, nhà có gia thế, tiêu tiền từ bé mà yêu. Yêu anh mazda, nhà chung cư, đi lên từ nghèo khó, quý trọng đồng tiền yêu làm gì. Nồi nào úp vung nấy đi. Lệch nồi lệch vung lên đây lại bị ném đá. Zai đứa nào chả qua mấy lần yêu. Gái ai chả qua mấy lần đò.
Tán một lúc mấy chục đứa nên mua đồ rẻ rẻ thôi. Toàn mua theo lô, tặng mấy đứa liền thì tiền đâu mua đồ nhiều tiền. Đừng nghĩ em đắt giá hơn người khác. Cái gì cũng phải công bằng ?
Yêu nta thì bạn có kiếm đc nhiều tiền, hay nta kiếm đc nhiều tiền, thì dù là cái móc kháo, cái cột tóc, cũng thấy trân trọng, dù bạn k dùng cũng cất đi, chứ k phải cho nhân viên đi, vì bạn vốn k hề nghĩ đến yêu con ng anh ấy, mà trông chờ vào những món quà anh ấy tặng rồi mới nghĩ đến yêu mà thôi, vậy đến khi a ấy thu nhập giảm xuống k chiều đc sở thích của bạn thì bạn cũng bỏ anh ấy
Cfs mang tính chất khoe của và tự tâng bốc bản thân.. Có quà là đc r.. Sao phải so đo giá trị.. Mới cả anh ta có chút kibo còn chị thì............ Nói chung nồi nào úp vung ấy.. À xin lỗi vì em nói mấy lời như vậy.. Xin đc nhận gạch đá xây biệt thự.. Nói thô nhưng thật nhé..
PR bản thân tốt đấy :))) Hoàn cảnh gia đình, xuất thân của a bạn kia như vậy thì cách chi tiêu, tặng quà cho bạn cũng đúng thôi. Nói thật, khôn như bạn quê tôi đầy :))))
Khoe cái mã gì Có ny thì lo mà giữ lấy đi thớt ạ Ngoài lên đây khoe về bản thân xinh đẹp tài năng ra thì thớt có bị ATsm ko. Đùa chứ xã hội bây giờ không hiếm những người xinh đẹp tài giỏi nhưng rất khiêm tốn và giản dị nhé. Họ chẳng đòi hỏi gì đâu. Còn thớt ăn mặc toàn đồ đắt tiền chắc cx vào cái thể loại k ra gì rồi Kiếm tiền không lo tiết kiệm tích cóp cho bố mẹ vs bản thân sau này ở đấy mà ăn vs chả chơi T chỉ mong có ny thôi còn không được nhé
Câu nói "Vật chất quyết định ý thức" lại đúng trong trường hợp này.Nếu tình yêu có thể mua bằng tiền thì rồi tới 1 ngày nó cũng ra đi bằng tiền thôi.Có lẽ anh ấy cũng xuất thân từ nghèo khó nhưng cố gắng làm ra tiền,giống mình vậy.Không thích dùng đồ hiệu,điện thoại xịn vì không cần thiết.Còn nếu bạn muốn được tặng đồ hiệu thì nên chọn những chàng công tử nhà giàu,còn những người làm việc chăm chỉ vì tương lai gia đình họ không nghĩ giống b đâu ! :)
Đùa thớt hám vc vch, kiểu tư tưởng của thớt khác j đào mỏ, mà hỏi thật có thật thớt yêu ổng ko? Tôi mà là con trai đéo bao h yêu thớt nhé, đồ tiểu thư kênh kiệu lại còn hay ảo tưởng
Em thề đây lại là 1 cái cfs hư cấu nữa luôn :)))) bố mẹ nào rảnh thì lo mà học hành hay kiếm tiền điiii, đừng ngồi đây mà chia rẽ xã hộiiiii, món quà nó cái tấm lòng của người tặng. Người ta bỏ thơi gian, bỏ công sức ra là trân trọng đáng quý rồi. Cái gì mua được bằng tiền đều rẻ, không có não như này làm sao mà đi thi thanh lịch đượcccc :))))))
Chị gửi giùm e lời nhắn đến a ấy; yêu e đi . Xét về điều kiện và sắc đẹp e k bằng chị nhưng e k đòi quà đâu! Quà như v hết mẹ tháng lương của a ấy r còn đi. Mua đồ theo ý chị thì tiền đâu mua nhà, mua xe, gửi bố mẹ, tiết kiệm. Chị muốn v kiếm đại gia già qen đi. E mà có con trai e k cho nó quen chị đâu chị ạ
Ông kia là muốn để dành tiền cho vợ ấy chứ ko phải ông ấy ki bo, kẹt xỉ gì đâu :))) đầu tư cho người như em chỉ cần nhiêu đó thôi :))))
Shopee ơi, chương trình khuyến mại của Shopee mìn biết rồi. Nếu muốn nhiều người biết đến hơn nữa, Shopee có thể chạy ads được mà. Cần gì bịa ra 1 cái tus mà mất mặt cánh con gái thế ạ? Neu cfs PR cho Shopee hả, mỗi lần như thế chắc được nhiều tiền lắm đây.
Vậy anh ấy mới có tiền mua Madza 3, mua nhà em ạ. Còn em đã tự mua được chưa :) Chê kibo thì kiếm thằng nào tiêu thoáng mà yêu, lên đây kể xấu người ta làm gì. Hãm!!!
Sao nghe mùi giống cfs của chị gái hqua chê ng yêu đi làm tháng cx 80tr mà tặng cái đồng hồ có 1tr6 ấy nhỉ... Giống nhất quả đoạn thi sv thanh lịch xinh xắn cao ráo. Thôi chốt lại nói dài nói dai thì các c gái này cùng chung nhất ở điểm hl =))
Thớt chia tay đi để em tán a ý. May a ý còn tặng thớt quà chứ k phải đào mỏ của thớt. Có mà k biết trân trọng. Klq lắm 20.10 ở nhà cày phim, ai rủ em đi chơi đi, k cần tặng quà em đâu, đi chung thôi cũng được ?
lại kiểu đòi làm bà hoàng :)) mới yêu chứ đã lấy làm vk đâu mà đòi n chi tiền triệu ra cho mày... tiền nhiều thì cũng là công sức n học hành vất vả... cày cuốc kiếm tiền để nuôi vợ nuôi con nó!!! chứ không phải nuôi mấy đứa lăm lăm vào lương của nó như thế... k thích đồ n mua thì bảo n k mua nữa đỡ tốn tiền... kiếm đc 20 củ cơ ma` tuự mình mua đi :))) đọc mấy cái thể loại bài như này n cứ kiểu ghét ghét... con gái ở nhà đc chiều nhiều nên quen hay sao... cái gì cũng muốn mình là nhất mình phải đc tôn thờ
Em có ngoại hình xinh xắn đáng yêu. Em nên đi thi hoa hậu mới đúng. Thi hoa hậu xong đi khách có giá hơn. Ngu gì mà yêu anh tặng đồ toàn 200k. Khuyên chân thành em đấy.
Thôi. Mấy bạn xinh xinh vs nhiều tiền tự yêu nhau đi. Để trai đấy cho đứa con gái khác nó yêu. Có ny mà còn bày đặt. Phải nói là các bạn thật là hãm lồng thâm niên
Chưa yêu mà đã cho mk là vợ ngta. Bạn tháng làm ra 15-20tr để tiêu vặt thôi thì bạn đã giỏi lắm r. Cũng có thiếu gì đâu. Mà con gái có quyền chọn ny còn con trai thì không sao. Ngoài kia còn nhiều người tài giỏi hơn bạn hợp với anh ấy, mà a ấy lại chọn bạn là vì thích, vì yêu chứ không phải điều gì khác. Anh ấy sai không phải vì kibo mà sai ở chỗ con mắt nhìn người của anh ấy. Hãy biết trân trọng những gì mk có, tham lam rồi đến khi sang bên kia thế giới cũng không mang theo được gì.
ko hiểu sao mình lại nghĩ khác mọi người. hẳn là tặng những thứ nhỏ nhắn xinh xinh kiểu móc khóa, thú bông hay gì đó... thì lại khác, dù ít tiền vẫn rất đáng quý và đáng trân trọng, nhưng nếu tặng đồ để dùng như giày hay son... thì anh ấy nên tìm hiểu xem chị ny hay dùng loại như nào để tặng, thay vì bỏ tiền ra mua cả đống đồ như vậy thì tốt nhất là mua ít thôi nhưng chất lượng và hợp với gu của chị ấy. nhưng chị này chắc do có máu kinh doanh từ bé nên cũng hơi có xu hướng vật chất.
Thằng nào lấy phải con phò chuyên hám tiền như m về thì kiểm đc tỷ hàng tháng cũng phá sản sớm. Khi nào như ngọc trinh hãng tự khen la mình xinh đẹp và xứng với đại gia nhé thân ??
Mấy đứa chúng bây tin người thế ??? Có link là bài PR rồi khỏi đọc. Làm trò con bò xấu mặt chị em phụ nữ à. Chả có con ngu nào tự biết kiếm ra tiền mà lại tâm sự như thế này đâu. Toàn mấy đứa ngây thơ tưởng thật , đến ạ chúng m.
Tiền chứ có phải vỏ hến đâu em ơi. Tiền mô hôi công sức người ta người ta mua nào tặng em là quyền của người ta. Em ko thích thì có thể ko nhận, chẳng ai bắt em nhận cả. Nên tôn trọng nhau chút đi, chứ ko thì em nên lắp thêm não để suy nghĩ nhé. Não cất trong tủ lâu quá rồi đấy.
thôi em dẹp mẹ đi, em ham tiền bò xừ đi được ấy. Người ta kiếm được tiền bằng công sức chứ có nhặt ngoài bãi rác éo đâu mà em đòi hỏi. Hơn nữa em tự khoe em cũng kiếm được còn gì nữa. Nó nghĩ cho gia đình nó chứ chỉ nhăm nhăm kiếm tiền đề mua đồ cho em thì em khác éo gì gái đâu
Sao trái đất sinh ra đất nước việt nam mình lại tồn tại như chị hôm qua và hôm nay nhỉ ? Tại vì a ta còn nhiều người để tặng nên mua theo lô hàng cho rẻ được chưa?
Bảo a j đấy của bạn tặng mình đi, mình nhận tuốt. Đc ăn xôi còn đòi xôi gấc, quan trọng ng ta để ý quan tâm bạn một mối quan hệ lâu dài k tình bằng những món quà bn tiền. Con gái j mà thực dụng vãi chưởng
Vẻ đẹp của ng phụ nữ là cả bên trong và bên ngoài. Bạn may mắn có vẻ đẹp bên ngoài như vậy rồi thì bên trong cố cho nó đẹp nốt đi. Đồng ý xinh đẹp là có quyền, và đó là quan điểm riêng của bạn. Nhưng quà cáp nó là 1 phần, tán bạn thì tán, họ k có nghĩa vụ phải tặng quà bạn này kia. Tấm lòng của họ bạn k trân trọng mà xỉa xói ghê vậy. Nếu ng đó giàu thật thì đến khi bạn đối với họ như nào thì bạn nhận lại xứng đáng, k cần đòi hỏi. Nếu ng đó chỉ là vẻ ngoài thì bạn đâu có quan tâm tìm hiểu ngta. Từ đầu đến cuối chỉ miêu tả anh này lắm tiền, đi xe này kia. Chả nói gì tính cách họ tốt k. Dù sao thì cũng chúc mừng 20/10 bạn. 1 ng chuyên dùng hàng rẻ tiền cho biết.
Đọc nghe ngứa cả tai. Vâng chị giàu chị đẹp chị xinh chị có quyền =)) kiếm anh nào tặng cho cái ô tô ý. Anh tặng chị 20 30 món rẻ rẻ như thế. Chị tặng anh ấy món gì đắt tiền rồi thế? Hãm. Chắc méo gì bạn đã là vợ người ta mà người ta phải tiêu xài hoang phí với bạn. Người ta kiếm ra cả chục tỉ đi chăng nữa nhưng người ta đã tặng bạn quà tức là đã người ta đã có tấm lòng. Nói thật chứ bạn chả đáng để được nhận ý =)))
Ngta xuất thân trong gia đình k khá giả như vậy thì biết quý trọng đồng tiền lắm đấy bạn. Tiền ngta làm ra nuôi gia đình ngta , tích cóp cho tương lai của ngta nữa. Với cả ngta k có thói quen dùng đồ Auth chỉ dùng những đồ bình thường thì chả nhẽ k đc tán gái à bạn? Bạn cứ tự kiếm tiền mua Mazda 3 mua lại như a kia đi rồi hãng nói. Đòi hỏi vừa thôi. Đừng nghĩ mình xinh mình giỏi mình có quyền. Ngoài kia còn nhiêgu người hơn lắm. Có thể h bạn chưa là gì đó quan trọng vs ngta nên bạn mới nhận đc những thứ như bạn nói thôi
Mình không hề thấy anh kia ki bo chút nào. Kể cả là anh ta có kiếm ra 1 tỉ một tháng thì bạn cũng chả xứng nhận được món quà 1 triệu trở lên. :v haha con người ta phải biết bằng lòng bạn ạ, nếu đã có tình cảm với nhau thì kể cả là 1 lời chúc vẫn còn rất ý nghĩa rồi. Ahihi chẳng qua là bạn tự nâng mình lên cao và dìm anh kia xuống, chắc đang học Mỏ :v