Bình luận

Hôm nay phụ nữ Việt Nam Chết cha quên mất mãi ham mỉm cười. Hôm nay mười chín tháng mười Ngày mai mới đến hai mươi cơ mà. Thôi thì củng chẳng nói xa Có câu chúc gửi đàn bà, chị em. Hôm nay trời tối nhá nhem Chúc cho hạnh phúc có kèm người yêu. Chúc cho các bạn đủ điều: Nào là xinh gái, mỉ miều trắng da Trẻ em ngày mãi đẹp ra Đàn bà thì cứ bớt già nghe chưa? Còn như gái lớn vừa vừa Anh đây éo chúc cho chừa tính kiêu Khi nào tính đấy triệt tiêu Thì anh mới chúc với nhiều câu hay: Chúc cho sớm tối đêm ngày Cùng người yêu mới nắm tay, "xếp hình". Bắt đầu lại nói linh tinh. Không ham ăn gạch nên mình dừng đây...!
Phụ nữ khổ đủ điều... những nỗi lo lúc nào cũng phải ém giữ ở trong lòng. Phụ nữ mang thai lại càng nhạy cảm hơn rất nhiều. Mong rằng sau khi chị sinh em bé xong tâm trạng ổn định hơn thì anh chị giải quyết được những mâu thuẫn xung quanh cuộc sống. Nói ra hết, giải quyết hết chứ đừng giữ trong lòng chị nhé! Càng giữ càng thiệt cho bản thân. Chúc anh chị hạnh phúc!
Học k48 quốc dân Cấp hai cùng khối chơi thân đó giờ Cấp 3 hoài bão ước mơ Sợ bị thi rớt nên chờ đợi nhau Lên đại học mới yêu nhau 4 năm gắn bó khổ đau ngọt bùi Đến 25tuoi chung vui Họ hàng tổ chức làm xui một nhà Thời gian đầu cũng mặn mà Bỗng dưng sóng gió đến nhà không hay Đa cấp lừa trắng cả tay Vợ chồng lại phải đắng cay nợ nần. Thời gian sóng gió nguôi dần Cái thai trong bụng đã lần thứ hai Lần trước chị bị sảy thai Lânc này tâm tính cũng hay khó chiều. Chị lại lo nghĩ rất nhiều Mẹ chồng với chị có điều không ưa.. Tóm tắt dài cứ như mưa Em xin dừng bút chấm đưa cmt