Bình luận

Ồ, cảm ơn thớt đã cho mình biết thứ con gái như bạn tồn tại trên đời, bấy lâu bên cạnh toàn bạn bè tốt nên ko được diện kiến kiểu gái họ Đào tên Mỏ như bạn :))))) Mới giải nhỏ hoa khôi trường thôi á, hoa khôi thành chắc phải đòi đại gia lương tháng tiền tỉ hầu cho bạn :))))) Nên chia tay bạn nhé, đừng có bám người ta tội anh đó lắm :))))
anh ấy tặng em nào là quần áo có 300-400k. Thỏi son có 1tr, mỹ phẩm cũng 1tr, cái đồng hồ có 1tr4. Có những hôm chỉ tặng hoa không, rồi có hôm chỉ đưa đi ăn...từ lúc yêu tới giờ khoảng 6 tháng mà em tính ra 30,40 món quà anh ấy tặng toàn có 1,2tr là cùng, có mỗi đôi giày 2tr5.....Hẳn là lìu tìu :))
Chia tay đi bạn. Cái tầm hoa khôi của bạn phải yêu mấy anh giàu cỡ hoàng kiều bồ cũ ngọc trinh đấy. Đấy! Xong rồi ngày bảy đêm ba vào ra không xuể
Loz, yêu cầu cao quá thì kiếm mấy ông đại gia mà yêu, mấy ông 50t 2 3 đời vợ đó, chiều c lắm :). Để anh đó cho ng khác tốt hơn giùm, nói xl chứ kể cái vụ xe với lương là thấy ham của, 6 tháng tặng không cho 40 50tr còn đòi hỏi trong khi bản thân mình chưa làm ra nổi số tiền đó, TIỀN MỒ HÔI NƯỚC MẮT ĐÓ MẸ, lại còn tặng quà kiểu đó nên khôngn cho hôn hay abc xyz. Đi đi, kiếm mấy ông đại gia ổng lo cho, r cho ổng chịch, nhường cơ hội cho ng khác tốt hơn đi. Thật đáng thương cho anh kia, nhà ko khá giả còn gặp bà nội này, quen đc 6 tháng là hay r, tưởng mình cao giá lắm, haiz, đúng là quen "hot girl đi thi hoa khôi" chi cho khổ :))))
GG. Kỹ sư nuôi không nổi. Anh trai NEU ấy, chia buồn với anh, yêu phải cô như này, thôi cố gắng kiếm đc miếng gì kiếm, ăn được miếng gì ăn, chứ nuôi e này chắc bán nhà, ít năm nữa có anh soái ca giám đốc thở một tiếng là cô ý đi liền, nên kết thúc sớm anh ạ, quả tạ này không phải đàn ông bình thường gánh nổi đâu. P\S: Chị gái, em bái phục chị thật, tham thì giấu trong lòng đằng này đưa tận trên này để khoe, xin lỗi nhưng em thấy chị mặt còn dày hơn cái bánh, người như chị cởi sạch tôi chắc cũng miễn động
Sao giờ vẫn còn người thích tiêu tiền mồ hôi công sức của ng khác thế nhỉ. Vs mình quà trị giá vài chục nghìn, hay tiền trăm nghìn cũng là quà, mà tiền triệu thì cũng là quà, anh kia mà ko tặng bạn quà thì chắc cfs này sẽ phủ đầy kẹt xỉ, cái loại này loại kia, bỏ đi thế nọ thế kia. Quan trọng bạn ko yêu a ấy mà yêu giá trị món quà a ấy tặng. Nói chung ta tiêu tiền mình vẫn thích hơn, đừng làm kiểu bạn là hoàng hậu vậy. Bạn cứ thử kiếm tiền đi rồi biết, 1k thì vẫn là tiền nhé. Còn nhan sắc bạn chắc chắn bạn xinh cỡ bao nhiêu, chắc cũng gần bằng mình thôi :v *các chế cho em bốc phét câu này tý* Không thân!
Theo kinh nguyệt của mình thì sự thật là em này yêu 1 anh lương 8-9tr. 20/10 này đc tặng cái đồng hồ 1 trăm6. Thằng này từ lúc mới yêu đã có hẳn wave tàu, thỉnh thoảng mượn đc ở đâu con wave xịn. Quần áo nó tặng thì tầm 30-40k ở chợ đêm sv, có lúc tặng hẳn thỏi son 1 lốp. Đấy. Đại loại vậy
Em cũng là con gái, cũng là hoa khôi của xóm gồm 4-5 nhà xung quanh, em vẫn còn là sinh viên, em cũng xinh đẹp nhất nhà... Thế mà chả bao giờ em dám mơ đến 1 món quà rẻ nhất trong số món quà của chị ở trên, sao em phải khổ thế nhỉ? Tuổi thanh xuân của em sao phải uống phí thế chứ? =)))
nếu mình là bạn trai của bạn mình chia tay ngay và luôn nhé! Yêu vì quà à! Mà anh ấy tặng cho bạn những món ấy chả xứng với bạn đâu nhá, vì sao ư, vì cái giá của bạn quá rẻ chẳng bằng những món quà anh ấy tặng cho bạn! Mất cả hình tượng về con gái. Muốn nhiều thì lấy mấy ông già mà giàu ấy, ham hố sau này lấy phải kẻ chẳng ra gì, người ta chân thật không muốn lại muốn giả tạo hay sao! Miễn người ta nhớ người ta tặng quà là được rồi, sinh viên được tặng lại còn chê, vậy còn đem lên đây rên rỉ! Bị hâm.
Bạn sv trường mỏ à bạn =)) bạn có xinh đẹp như thiên thần đi chăng nữa cũng ko đc đòi hỏi nt =)) thôi bạn bỏ ny đi để nta tìm đc người tốt hơn biết nghĩ hơn!
Thế đếu nào t thấy tội cho thàng này gặp ngay con hl óc chó.chắc nó pải mua cho m cái sh ,hay các méc xe đét dâng lên cho m ,tổ sư bố cml có k dữ mất đừng tìm.để đấy cho t ok ???
Nghe quen quen, hình như e có tham gia cuộc thi Hoa Hậu Trần Duy Hưng đúng k ? Nghe giọng văn rất giống với cách trả lời nèee ? a nhớ ngày đó để cầm tay e chỉ cần tờ 5 lít là đủ mà, sao giờ đắt giá thế e :)))
Thôi thôi, chia tay cmnđ cho đỡ khổ thằng em kia. Đi làm sấp mặt ra, còn cày cuốc trả nợ vay chứ tưởng sướng lắm đấy. “Một tháng có 2-3 ngày kỷ niệm thôi”, kỷ kỷ cc à mà lắm thế! Đừng tưởng có tí sắc mà giá cao nhé :))) À quên, làm méo gì có sắc. Thi cái hoa khôi làng cũng chỉ đạt giải phong cách thôi mà ???
thôi anh khuyên th ny em nên suy nghĩ lại người bạn gái của nó, :V. Theo cách tính so sánh tương quan giá trị quà tặng với lương ny của em, em nên yêu th nào đại gia tháng kiếm 900 triêu, 1 tỷ, thì quà của em tự khác nâng lên khoảng dao động 4 triệu đến 12 triệu. :))).
công nhân thằng người yêu này thông minh mới làm ra được 1 tháng 80-90tr nhưng tán gái thì quá NGU,bỏ mẹ nó ra 1 tháng lương mua hẳn con SH VIỆT tặng em nó cho sang,sau đó XOẠC trừ dần,khi nào hết con SH thì đá mẹ đi yêu con mới,lại 1 vòng luân hồi,giờ sang trần duy hưng nghe nói cũng mắc mà :))))))))))))),khổ thân thớt có anh người yêu k những keo kiệt mà còn NGU :)))))))))))
Đàn ông sẽ không bao giờ tiếc cái gì đối vs người mà họ coi là quan trọng! Anh làm 4 triệu một tháng nhưng a tặng em món quà tiền triệu chẳng đắn đo - vì người đó xứng đáng! Còn anh làm 90 triệu 1 tháng tặng em quà lìu tìu một hai triệu vì giá trị của em cũng chỉ đáng có nhiêu đó! Anh trai nào đi Cruze, SH nên tặng bạn gái này cái máy xúc nhé! Chứ dùng cuốc xẻng lâu lắm! Đéo thân!
Đọc đoạn đầu là biết rồi .chắc cũng có tý thi thố hoa khôi này nọ rồi tưởng rằng mình xinh lắm ấy .lại còn vụ quà cáp nữa ....xin phép không bàn luận vì không còn lời gì mà nói .chả bù cho người yêu anh ,đùa chứ đéo phải hoa khôi nhưng cũng xinh xắn đáng yêu mà bao thằng giàu ,công an các thứ các thứ tán nhưng nó vẫn yêu anh .còn anh thì mới đi làm lương cũng đủ sống mà nó chả đòi hỏi gì .đúng là cuộc sống muôn màu muôn vẻ vc. Lúc có thì cố mà giữ .xã Hội giờ kiếm được thằng đàn ông tốt cũng khó chứ đừng đòi hỏi này nọ .gặp thằng chẳng ra gì nó lùa bán mẹ sang trung quốc ấy.
Tiếc cho anh ny thế. =))) yêu thật lòng rồi thì mai tặng tao chỉ bông hoa 10 nghìn tao cũng vẫn yêu. Đây tận tiền triệu còn sĩ ? sau này lấy thằng vũ phu bạn đòi nó vả sml nha
Đi làm phò cho nhanh em ạ.Kiểu tự làm tự ăn ấy đỡ mang tiếng ngta nói đào mỏ.Suy nghĩ như em a nghĩ nghề phò là hợp với em nhất.Ngta làm ra tiền ngta còn lo nhiều thứ chứ k phải cứ chịu chi vs ngy là giàu có em ạ.E có chung tay góp sức vs anh ấy ngày nào ko mà đòi hỏi.?
k thích thì bỏ đi e yêu cho...ngta giàu có nhưng cũng có phải làm ra để cho mỗi chị ăn với tiêu đâu,k trả nợ nó đập cả xe dỡ cả nhà a thì sao. Có lớn mà không có khôn,não đéo phát triển giề. Sao không nghĩ là với mức lương cao như thế thì tiền bỏ ra để chi vào các mqh xã giao cũng chẳng ít. Đào mỏ ít thôi chị ơi .... Lại còn hoa khôi cái qq gì,chị nghĩ mk đẹp lắm à mà nói ngta cơ cấu. Đúng là ảo tưởng quá mà :v
Lương 80-90 củ thì chứng tỏ là rất giỏi luôn, nếu k phải con ông cháu cha (nghe ns nhà cũng bình thường, tự vươn lên) thì là thuộc dạng hiếm có, mà vẫn chọn thể loại như bạn. Thì hoặc là để chăn nuôi mà thịt, giá bạn xứng với số tiền ấy, hoặc là bạn bốc phét me rồi :))))
Mình chỉ có vài câu hỏi thắc mắc thế này: Bạn đã làm ra tiền chưa? Bạn làm được những gì cho anh ấy? Bạn là mẹ anh ấy à? Quà như thế mà còn muốn đào sâu nữa à? Kể cả lương có trăm triệu đi cũng chẳng liên quan nhé :))) nghĩ lương tỷ lệ thuận vs quà à? :)) Đ hiểu thể loại gì luôn, đọc mấy câu đầu tưởng lèo tèo là chục nghìn chứ :))) cũng biết "mình còn sinh viên" mà các thứ đc tặng đều 7 chữ số mà còn đào! Tao cũng cạn lời :) Yêu nhau cđg, yêu tiền thì có :)))) Chỉ vì cái giống này nên mới bị đàn ông ctrai ngta nói đàn bà hám tiền.... Hãm 3:)
Thế về chia tay cmn đi. Yêu nhau đã 6 tháng rồi mà anh ấy học khóa mấy còn không biết.chưa hôn nữa cơ...vậy bạn đã tặng được gì cho anh ấy ?nào là "hoa hôi" nào là "có 1tr5" "mỗi 2tr5" nghe hãm vê lờ ra. sinh viên trường mỏ địa chất khoa đào à ?
Lol một con bé vắt mũi chưa sạch lên tiếng. :))) Em ơi e đi làm đi rồi hãng đòi hỏi em nhé. Thứ nhất đó là tiền mồ hôi công sức của ngta. Ngta biết giá trị của đồng tiền. Ngta tăng e giày, son các thứ toàn tiền triệu nt là quá tốt r. Một tháng thu nhập nv e đâu có biết ngta phải chi những gì đâu? Ôm đc hết cả đống tiền ý chắc? Thứ 2 nói ng thì cũng phải nhìn lại mình. Em đã đủ xứng tầm với a ta chưa? Đã đủ xứng tầm để đc ngta tặng vật chất tầm tiền chục triệu chưa? Nồi nào úp vung nấy thôi. Gom lại mỗi lần tặng quà e ngta cũng mất kha khá đấy. Phải biết mình là ai? Giá trị của mình ở đâu. Đừng trèo cao ngã đau e ạ. Bao giờ làm hoa hậu hãy đòi hỏi nhiều e nhé. Thứ 3 có đi thì cũng phải có lại. E mới chỉ cho ngta cầm tay, hôn còn chưa cho thì e nhận đc nt là quá lãi r. Đòi hỏi gì nữa. Mà cứ nt mãi ngta chán ngta tìm ng khác. E phải biết ngoài kia còn đầy ng con gái hơn e. A ta nt quơ đại cũng k thiếu. Thứ 4 sống phải biết điều. Bên cạnh đó e còn chưa tìm hiểu kĩ ngta thì đừng vội quy chụp. Nếu e tôn trọng ngta, e sống biết điều thì có khi ngta còn chi cho e nhiều hơn thế. Chẳng qua ngta thử lòng e thôi. Còn nếu e tự tin e xinh đẹp e tài giỏi thì thử rời a ta ra xem e có kiếm đc a nào ngon zai hơn k nhé. Nhưng riêng c thấy vs tư cách như e thì zăm bữa nửa tháng ngta biết chất của e ngta cũng chạy mất dép. Tặng quà tiền triệu cho nắm tay, tặng quà tiền vài triệu trở lên chắc cho hôn, tặng quà tiền tầm chục triệu chắc mới cho abcxyz. Xong cũng khoe kiểu hoa khôi vườn :))) nghe có vẻ tương lai e hơi hướng muốn làm cave cao cấp. Lấy vật chất đánh đổi tình phí.
Vãi l =)) em yêu anh ý hay yêu tiền anh ý thế em. Em tốt nghiệp đại học đào mỏ bằng trung bình thôi nên làm sao rút được nhiều. Lìu tìu như em đầy người mong chả được. Hãy quay về với con phố trần duy Hưng của em đi. Để anh ấy yên
Tao đéo cần quà vì tao tự mua cho tao được. Không baoh đòi tặng quà các thứ luôn. Chỉ cần nó yêu tao là đủ rồi. Mày có chân có tay thì mày đi mà kiếm tiền mà mua chứ. Mẹ cái tình yêu của mày cũng chỉ bằng vài đồng quà vậy thôi à. Loại như mày chắc sau này đéo kiếm được thằng nào ra hồn đâu. Mất mặt con gái vch. Rồi lại để mấy bọn con trai chửi con gái bọn tao là thực dụng. Loại như mày mà cũng có đứa yêu thì đúng là bất hạnh cho tổ tông của thằng nào yêu mày rồi.
Tự mình làm ra tiền mà tiêu e ơi, trông chờ vào người khác làm gì. A đang có đường dây nghìn ĐÔ, muốn đi làm liên hệ a nhé :)))
Tôi đếu biết mình đang đọc cái gì các ông ạ. Nếu e không yêu thì để con khác nó yêu. Cỡ ổng, là nằm trong 5% dân số VN mình thôi đó, em biết không. Nó có tiền, để nó trả ngân hàng mua nhà, để làm việc lớn, theo hoài bão đàn ông. Còn em ngồi đó, chỉ biết nhận, mà đếu biết nghĩ. Tôi chưa bao giờ nghĩ chân dài, não ngắn là có thật, cho đến khi đọc cfs này.
Cậu k yêu để mình yêu cho. Đi làm cave kiếm mấy ông đại gia bồ bịch ý thì sẽ thoả mãn mong ước của cậu. Anh gì ơi anh nếu đọc đc cmt này thì em vẫn đang đợi anh mòn cmn cả cu ra nhé <3
Cái gì ko mua đc bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Tình yêu mà tính bằng tiền thì phải đánh đổi bằng thể xác. Trong tình yêu nên Thực Tế chứ đừng Thực Dụng. Túm lại bạn chả khác đéo gì một con phò mỗi tội giá hơi chát :))
Kể ra a ý cần tặng cho bạn cái não ý. Bạn biết tại sao bạn thi hoa khôi mà không được giải không? Do não đó, mình cam kết 100% do não chứ không do cơ cấu gì cả!
Đéo hiểu sao e lại đi yêu 1 thằng như thế. Bomie nó đi e tiếc nuối dell gì. Về đội a đi. Cty a đang thi công hệ thống kênh thoát nước cho nhà máy xi măng, mai e đến luôn đi a đỡ phải thuê máy múc. Chờ e..??
Em xin kính cẩn nghiêng mình một góc 90 độ lạy chị 3 cái =)))) Nói không phải mê tín chứ chị hvl.. Ok chị đẹp (theo như chị nói ), chị có quyền :))) Chứ anh kia có làm tháng được 10 triệu hay 100 triệu cũng dell liên quan đến vẻ đẹp của chị mà đòi lằm đòi lốn.. Ngta mong có ny để nó tặng cho bó hoa cũng không có đây này :(((
Lâu lắm mới đọc cfs mà đọc phải bài hamlol thế k biết =))) Nói thẳng là đứa nào vô phúc mới lấy phải thớt =))) Cứ tưởng có tị nhan sắc là ra vẻ á??? T khuyên là nên ra PVĐ hay TDH mà ra vẻ ý =))))
Không đọc đoạn e đang sinh viên năm 3 thì a lại cứ tưởng e là thủ khoa trường "Mỏ", chuyên ngành khai thác thác tài nguyên chứ :)) ko biết e đẹp thế nào chứ người trái đất bọn a ko có như này đâu ?
Vote chia tay :)))) Yêu thằng khác đi để Nó tặng quà nhiều tiền cho cố vô đến khi bonus thêm cho quả bầu với tí tiền kêu tự xử thì hay, ở đó mà đẹp :)))
Thôi tôi lạy bà. Lấy bà về bữa cơm nào cũng 3 triệu cho hết 90 triệu lương thì vỡ mồm. Đhs đọc ngay câu hoa khôi hoa khiếc đã thấy khó chịu :)) nghỉ ngay khoe làm cái gì. Rảnh tự bốc lên à?
Nghi vấn thằng đa nhân cách nào tự sướng để ae và chửi.Còn nếu là thật thì nhân cách của em n trả như vậy là được giá lắm rồi đó.
Ôi trời, nghe biết hạng con gái hám của rồi. Quà tặng là tùy tấm lòng chứ. Người ta có tiền cũng do trật mặt đi làm. Ở không thôi mà còn đòi hỏi. Nghe ngứa lỗi tai quá. Chia tay đi cho nhẹ đôi bên
Gơn sinh viên trường Mỏ địa chất- Khoa Đào hả em =)))) đọc xong chán không tả đc. Thôi em ạ. Người ta như vậy a vote chia tay. Không nên yêu làm gì cho phí thanh xuân em ơi =)))) Edit: cmt không mang tính gây war vs trường Mỏ. Just for fun ?
Em đừng quan trọng hóa chữ '' người yêu '' lên như vậy. Em nên nhớ, con người ở chỗ nào thì sẽ có những mqh xứng tầm với vị trí đó. Em cũng chỉ là 1 trong số những sự lựa chọn tiềm năng khác mà thôi. Còn '' người yêu '' cũng chỉ là 1 loại mqh không được pháp luật công nhận, chỉ chia tay thôi là đường ai nấy đi, em lấy cái quyền gì ra mà đòi hỏi ?
Em muốn khoe hay gì vậy? Đọc câu đầu em bảo em có đi thi hoa khôi nhưng chỉ được giải nho nhỏ do có cơ cấu hết rồi nên đành chịu là biết em hãm rồi. Em bảo vì tặng quà có hơn triệu bạc nên chỉ cho nắm tay, ôm, không cho hôn chứ xyz thì không bao giờ. Vậy tức là quà tiền chục triệu là ok luôn à? May mà chị chỉ đọc lướt chứ không thì phí mấy giây cuộc đời quá.
Cho dù e có xinh đẹp như thiên thần đi chăng nữa thì vẫn bị xoạc như người phàm... =)))) mà thôi, em hám của quá rồi, chúng ta không nên nói chuyện tiếp nhé. Ai dè nói tiền triệu mà " có 1tr2c. Có 2tr5 thế" moẹ bằng bố nó lương 1 tháng của mình rồi :3
? chồng t hỏi: muốn 20-10 chồng tặng gì, t bảo ch tặng nồi cơm điện đi. Vợ thích cái nồi Nhật Bản nấu cơm ăn ngon lắm. :)) quần áo, giày dép, son phấn t có thể tự kiếm tiền mua được. Nhỏ trong bài viết ngoài cái chút nhan sắc cỡ trường làng còn gì nữa ko ? Não chẳng hạn.
Em như Ngọc Trinh rồi hãy đòi quà lớn nhé :)). Bỏ đi để chị đây còn hốt nha :)) . Loại em thì cũng chỉ muốn hưởng thụ :)))). Em có học mỏ địa chất k hay nhà em có mỏ gì k mà em đào kinh vậy em
T cạn lời với con này luôn, thế mà có người yêu cũng hay đó =)). Nói hơi khó nghe chớ yêu dạng như m mà yêu nỗi gì, ờ còn là sinh viên, còn trẻ thì yêu đương ăn chơi giả dối với so đo vật chất đi chớ đợi xấu rồi hẵng yêu chân thành. Hoặc chắc m cũng chỉ là tấm bình phong cho nó :) Thân.
Vãi...ng ta làm 90 triệu/ tháng nhưng cuzng làm từ sương máu, mồ hôi công sức chứ có phải ăn hk ngồi rồi maf cos đâu. Tặng nhiêu dsos r mà còn đòi hỏi. Quen nhau có 6 tháng mà tặng tới 30,40 món. Chắc nhiêu dsos Ít??? Với lại bà quen ng ta vì iu hay vì mấy món đắt tiền. Tự hỏi rằng chị có khi nào tặng quà lại cho anh chưa mà đòi hỏi quà đắt tiền. Vote chia tay.
Thôi bạn cặp luôn đại gia tầm u60-70 luôn cho rồi...ng ta tặng nhà, tặng xe cho. Nhờ mấy đứa con gái hãm như bạn mà con trai lại đánh giá con gái chúng tớ đấy. Mà thôi bạn đẹp bạn có quyền mà ???. Ng ta làm ra đc chừng đấy tiền 1 tháng thì ng ta cũng làm hộc máu chứ k phải k k ai trả cho chừng đó lương. Con gái thời nào rồi mà chỉ biết ăn bám tiền của trai thế. Cái gì mua đc bằng tiền đều có hạn sử dụng bạn ạ...méo thân nhé ???
Hay cho câu " thế nên em với anh ấy mặc dù yêu nhau, em chỉ dừng lại ở mức nắm tau với ôm thôi, chưa cho hôn ... còn cái việc abc xyz thì không bao giờ" => Đào mỏ vậy em. A thấy e sang trần duy hưng làm được đó.
bạn là ai mà đòi người ta làm ra nhiều tiền người ta phải chi cho bạn nhiều :)))))) ơ thế ngta k lo cho bản thân, bố mẹ, anh chị em ruột hay các mối quan hệ khác trong làm ăn à, lại còn trả nợ đấy :)) bố tổ xấu mặt phái đẹp quá :)))
6 tháng nắm tay mà đc 30-40 món quà giá tiền triệu...Em ko yêu thì để anh yêu...anh cho ông ấy nắm hẳn ch** luôn mà chỉ cần 1/2 em thôi :(( Anh cũng bông hậu phường chứ đùa đâu :((
Vch =))). Người yêu tao kiếm tiền tỷ mỗi tháng tao còn ko cho tặng quà đắt tiền như mày đâu =))). Đọc giọng điệu y con đào mỏ =))). Cứ đi làm đi rồi mà biết kiếm tiền vất vả thế nào, ngồi đấy mà đòi hỏi trong khi nhà ny cũng khó khăn như thế. Đặt mình vào vị trí ng khác mà suy nghĩ nhé. Chiat tay đi cho anh kia tìm được ng khác tốt hơn :))))
Ai cho chị ý cái đĩa bay bay về hành tinh của chị ý đi Thế còn muốn như nào nữa, đào mỏ nó quen thân quen xác Em nói cho c biết nhé, càng những người kiếm ra nhiều tiền thì việc tiêu tiền của họ cũng đều có mục đích và tính toán cả đấy
Chủ thớt xen lại bản thân mình ntn đi đã rồi hẵng đòi hỏi những thứ khác nhé. Ngta nhớ rồi tặng quà cho là tốt lắm r. Đây lại còn đòi hỏi. Tự tin vào nhan sắc và thích quà đắt tiền thì đi mà kiếm mấy ông 50 60 giám đốc tổng giám đốc đấy mà quen
Mẹ, đọc xong phí mất mấy phút cuộc đời t, mỏ rồi cũng có ngày cạn kiệt nguyên liệu thôi em ạ, nhưng chỉ sợ đéo thấy xác e đâu trc khi đào xong cái mỏ thôi. Chúc e may mắn ?
Đúng đấy , e đẹp , e có quyền mà. Đẹp thì đi đâu cũng có ny hết đấy. Chứ cái ông kia lương có 90triệu. E phải xứng với những người giàu , tháng mấy trăm triệu ấy. Chứ 90 triệu , sống sao. Sống sao đây. Bỏ quách nó đi e ạ :)))
Chị cũng đ hiểu sao có thg nào lương hẳn 80-90t mà lại thèm đi yêu cái đứa như em ??? Chắc mấy số kia em nó viết thừa số 0 huhu em tâng bốc khiếp đ đỡ đc ?
C có quyền xinh nè đúng ko? Thế thì chia tay đi c!! Thề lun chia tay ngay là luôn quen lâu khổ chị nhiều lắm !! Chia tay rồi chăm sóc mình thật xinh đẹp hơn nữa rồi chuẩn bị vài tấm hình thẻ rồi để lên bàn thờ tự cúng mình nha chị!!
Nghe nói thi hoa khôi nên chắc có chút nhan sắc. Ở nhà với bố mẹ giặt não phơi cho khô không dùng cũng đc chứ ra khỏi nhà r dù não có ướt cũng phải mang theo. Nồi nào thì úp vung nấy thôi . Nhìn lại bản thân xem xứng với người ta chưa chứ đừng ở đó mà đặt nha cậu nha. ^
Chị nói đúng đó =))) để tránh không uổng phí e khuyên chị nên bỏ a đấy đi và chuyển qua chạy show ban ngày lẫn ban đêm =))) vớ vẩn tháng còn hơn cả 80 90tr đấyy =))) đã thế còn có ích cho nước nhà vì tham gia vào 1 nghành công nghiệp không khói =)))) chẳng bao giờ lo lỗ vốn hay đuổi việc
Đọc đi đọc lại vẫn thấy không khác gì mấy e chân dài đi thi ng mẫu để cặp vs đại gia hâhha đ m :)) a nghĩ giá của e cx chỉ tới mức đó lên a kia mới tặng e chỉ nvay ?
Bố lậy màyyy =.= người ta cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới đạt tới mức ấy. Người ta cũng có giá trị, gì mà k xứng tầm. ?. Người ta làm vậy cũng 1 phần giúp người yêu biết trân trọng. Rõ ràng là sv chưa làm gì ra tiền cả. Mà tặng thế cũng chả phải bèo nhèo gì
Đờ mờ, nếu nó tặng tháng lương chắc mài ở truồng cả ngày mời nó xơi hả coan, quà hơn triệu là nắm tay ôm ...5tr là abcxyz rồi 90tr là nằm ngửa cả ngày hả, tốn hết cả mấy giây của tao, con khuyết tật não
những người tham như bạn, sớm muộn cũng gặp điều không may. Sống ở đời, cứ nghĩ có xe ngon là phải có quà xin, lối tư duy ấy khiến toàn bộ người đọc ở dưới nghĩ bạn là đứa ham vật chất, hám tài sản. Người ta đi làm 80 90 tr cũng là công sức của người ta, tất nhiên với thế chống lưng của người ta, bạn có thể có nhiều cái mà người khác không có, nhưng cách bạn đăng lên đây như vậy, đến cả những món quà tiền triệu mà bạn còn chê là lìu tìu, phần nào chứng tỏ bạn không xứng đáng nhận được món quà lìu tìu chứ đừng nói đến thứ khác đắt tiền hơn. Vậy nếu bạn cho rằng những thứ gì là không lìu tìu? Iphone X? AB? Giày chục củ? Và bạn nghĩ xem: bạn đã làm được cái quái gì cho người ta chưa ? Khi bạn còn chưa giám trả giá bằng trinh tiết của mình, mà còn đi câu nệ đòi tiền người đó, vậy ba mẹ bạn đang dạy bạn sống là người tốt hay sống là kẻ đào mỏ đây? Mong bạn thay đổi tư duy và cách nhìn nhận của bạn, còn không, việc bạn đăng lên đây, chẳng những cho người ta thấy mình ngu mà còn làm cho 1 bộ phần trong số 9k3 người theo dõi khinh bạn mà thôi. Thân p/s: mong người ấy cũng đọc được fes này của bạn để nhận rõ bộ mặt thật của bạn