Bình luận

Thông minh lắm chàng trai.20/10 này ko phải mua quà nữa rồi.Thôi cbi mua ngày 21/10 đi.thấy bảo năm nay mùa đông lạnh lắm đấy
Thớt có muốn cả team NOO trên thế giới này thịt thớt ko mà gửi bài lên confessions vạy... Tôi nói trước là tui cũng ở team NOO đó nha <3 <3
Ông ko cần tôn trọng thần tượng của ẻm, nhưng nên tôn trọng ny bằng cách tôn trọng thần tượng của ẻm nó :))) giống như mình mê bóng đá, ngắm gái vậy thôi. Ai cũng có những sở thích riêng và mình nên tôn trọng. Trừ khi nó lố quá thì tát cmnđ.
Cậu may phước khi có ny là fangirl đấy nhé, muốn nó vui cứ nhắc tới Idol, muốn tặng quà ko cần suy nghĩ nhiều cứ tặng gì liên quan tới idol là nó ưng liền. Nó buồn cứ hát vu vơ vài câu hát của idol là nó sẽ hết buồn liền. Fangirl nó dễ thương hơn nhiều vs mấy bạn nữ có sở thích son, túi xách, hàng hiệu đấy nhé.
A cứ học thuộc bài mới của A Noo r rủ chị ấy cày view cùng bảo đảm hoà thuận hết cả đời a nha : ))
Hahaaa, ,e là e thjk chị ny của a rồi đá,,,thần tượng NOo giống tui à,,,mà tui là tui vã sml cái đứa nào dám xấu noo là *** đá nghe chưa ??
Gặp t cũng thế thôi ? đấm vỡ mồm khi ny dám xúc phạm idol bà nhé ? cơ mà các ô cứ nghe bài mới của Noo mới thấm, buồn dã man, t 26 rồi mà khóc như con dở ?
Chị đây 1 ck 2 con còn thích Noo nữa là ? nếu ko bầu sắp đẻ thì chị cũng bon chen đi xem Noo hát cuối tuần này ?
Thật sự thì cái lần đầu xem mv Chạm khẽ tim a 1 chút thôi của Noo mình cũng khóc rất nhiều tim mình như bị bóp nghẹt Buồn gú ?
Tiện thể nói luôn, thằng cờ rút nào mà xúc phạm idol Noo của mị thì sút trong vòng 1 nốt nhạc nhé ?
Bây giờ vào Neu đọc cái nào cũng có mùi pr ý, vd đây là fan ngầm pr hộ MV " Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo. Các bạn nhớ xem nhé . =)))
Ahuhu e cũng thế đấy. Đi xem Noo diễn, up hình Noo, khen Noo đẹp trai, tối.ngày chỉ Noo. Thế là nó giận hờn. Nói e coi Thần tượng hơn nó. E nói thần tượng là thần tượng, ng yêu là ng yêu. Đừng so sánh, mà tôí ngày giận hờn. E đi xem Noo diễn giận. E up hình Noo giận. Up stt yêu thương Noo giận. E khen Noo đẹp trai, tốt tính nầy nọ giận, e nt 8 chuyện với tụi bạn liên quan tới Noo giận. Thế đó. 2 đứa tc rất tót chỉ liên quan tới Noo là thế đó. 2 đứa ct mấy lần cũng thế đó. Anh trong stt này là hiền đấy, còn tôn trọng. Chứ cái tên ng yêu e thì k bh. Nhắc tới Noo là thể nào cũng giận. Có lần ct vì Noo, 1 vài ngày ten ng yêu e kiu quay lại, thế là e nói nếu quay lại thì k được so sánh với Noo, vì đó là thần tượng của e, hãy tôn trọng sở thích của e. Thế là hắn ok. Đc vài ngày e nhắc tới Noo là giận tới. Huầy. E k có cách nào để nói nữa. Đi show xem Noo diễn là k đc nói với hắn là e đi xem Noo diễn, nói ra thể nào hắn cũng giận. Nói e ngày nào cũng Noo, Noo. Up hình toàn ns yêu thương với Noo mà chẳng khi nào nói yêu thương với hắn trên fb :v. Nhưng kệ. Vậy tpiứ biết sức hút thần tượng của e ntn.