Bình luận

T đồng ý vs việc có bạn thân khác giới chân chính nhé, Nhưng thân tnao thì thân khi mà Nta có ny r thì chuyện biết pass fb vs ngồi sau xe ôm là t cũng méo chấp nhận đc nhé, trừ khi là đi đường xa hoặc ntnao Ms có thể, chứ cứ bảo thân là ôm thì chỉ có con ngơ nó Ms méo ns gì thôi nhé Hihi đồ ngốk
Tôi cũng như bạn. Cũng có thằng bạn thân chả khác d Gì bạn luôn. Cũng ôm eo, cũng đưa đón nhau đi học. Lễ tết toàn đưa đón nhau đi chơi ... bla bla. Nhưng đến khi nó có n.y thì mình phải hạn chế những cái tế nghị. Ví dụ như chị ôm eo thằng bạn thân thì chị sai cmnr. Ngồi đấy xỉa sói gì nữa. Suy nghĩ lại mà ngồi nc bình tĩnh vs e nó đi. Nó còn hiền đấy chứ chị mà gặp tôi thì tôi cho chị thơm mặt luôn
Nó chưa biết gì thì nó mới nói thế chứ. Nó mà biết trước thì nó cũng đ' nói chuyện với bà gay gắt thế đâu. Ai có ny thấy thế chả bất thường, ghen đúng mẹ rồi còn gì =.= các cái khác thì còn nghe được còn ngồi sau ôm eo là đéo được lắm =)))
thôi bạn ơi bạn xàm le nó vừa thôi, em ý nói đúng mẹ rồi đấy :)) chẳng qua em ý trẻ con chứ phải mình thì bạn lên mẹ ban thờ mà ngồi :))
Em kia gặp cậu thì cũng hơi dở, cơ mà chúc em ấy sớm buông bỏ được thằng bạn thân cậu nhé, 2 ng nên học cách yêu nhau cho vừa đi, miễn khổ thêm ai ?
Nếu bạn chứng kiến Ny của mình đối xử với đứa cgai khác như thế, liệu bạn có Bthg k. :3 nói chung con gái đứa đ nào chả ghen. Biết giữ tý khoảng cách.
Nói làm gì để thêm xích mích cho đôi bạn trẻ mà nguyên nhân chính kiểu gì cũng sẽ là nv nữ phụ, mà tiện cũng nói luôn, mẹ của bạn trai ôm eo là chuyện bt mà, nhưng bạn gái khác giới kể cả bạn thân ôm eo lại là chuyện khác đấy, thử đặt bạn vào vị trí e gái kia xem, :)))
Nó còn bé nó nhìn thấy cm ôm nhau chắc nó phải cười tươi như kiểu hoa hậu thân thiện, thấy cm quan tâm nhau hơn là qtam nó chắc mẹ nó phải đéo cảm thấy gì. Ok em nó con bé, và m lớn tuổi hơn nó, m mang lên đây hơn thua với nó làm gì trong khi kia là ny nó và n có quyền ghen. M nói ghen k chính đáng à, thế ntn nữa mới là chính đáng. Cái nó sai ở đây là nó lại đi nói với m. Thay vì nói thẳng với tk ny nó. Còn sau này m có ny thì sẽ hiểu, bản chất con gái khi y nó chiếm hữu và ích kỷ ntn. Mong chú m rút kinh ng và kiềm chế những hành động thân mật trc mặt nó lại nếu k muốn phá tanh bành tcam của bạn thân m. Hijihi t từng gặp phải hoàn cảnh này của thím rồi. Kìm nén lại thím ạ. Thân nhau 21 năm cũng kìm nén lại vì tk đấy n đéo phải ng có thể ôm
Ôm mà đ ghen chắc đợi cmay xoạc nhau r ngồi khóc ah :))) oan ức đ j mà kêu. Xấu tính, xấu nết, ăn cắp vặt cũng đc nhưng hãm thì đ đc đâu
ôm eo nó k ghen mới lạ,mẹ nó thì k sao,thử có đứa con gái khác mà ôm nó k nổi điên là lạ đó.Mà thôi thớt kích cho 2 đứa chia tay cmn đi.đông đến rồi lạnh lắm.e sv năm 4 96 ak,chắc b e cũng 96 vậy là tuổi Bính Tý,con bé kia 99 tuổi Kỷ Mão,Tý Ngọ Mão Dậu tứ hành xung,hơn nữa 99 mệnh Thổ,96 mệnh Thủy Thổ khắc Thủy.Tóm lại 2 tuổi kia k hợp đâu.hihi
Mấy cái bạn giải thích mình hiểu, hỏi ngược lại một câu, nếu có đứa con gái khác biết mật khẩu facebook của người yêu bạn, ngồi sau ôm eo người yêu bạn, bạn vui không? Chuyện mình không thích đừng làm với người khác rồi đòi hỏi người ta phải thế này thế nọ :)) Bạn người yêu kia đúng là trẻ con thật, nhưng nếu mình là bạn, bạn thân của mình có người yêu, mình cũng sẽ giữ khoảng cách nhất định với nó ? Chẳng ai biết nguyên tắc của bạn là gì và cũng chẳng ai quan tâm, với mình thì đặt ra nguyên tắc được thì cũng có thể phá vỡ nó được :3 Người yêu mình mà có cô bạn thân quý hóa như bạn thì mình chia tay luôn chứ quen làm gì cho mệt óc, bạn thân mà đòi so sánh với má của người ta xong bảo sao em không ghen với má nó mà ghen với chị thì thôi rồi =)) Thiên hạ này là của bạn đó hihi =))))
T con trai đọc còn thấy hl :))) bạn thân cc gì mà ôm eo với cả đọc pass fb cho nhau, thế bọn nó nói chuyện yêu đương m vào đọc hết ak?
Ôi mấy con đ' có ý thức xong k biết cư xử à . Kể cả là bạn thân cx phải ý thức được là nó có ny rồi , mình nên hành xử sao cho tinh tế . Nói ng khác nhưng thừ con khác thử dính vào ny nó xem chả dựng ngược lên . Khoan ns đến ghen mà ở đây là cách cư xử đúng mực , đứng ở vị trí ng khác mà xét vấn đề . Vô tư hoá vô tâm . Xong lại quả so sánh mẹ và bạn thân ôm eo là như nhau . So sánh khập khiễng thế chịu . Hết cách . Sợ thật sự . tuyên bố con ny quỳ xuống :))))))) .
Buồn cười thặc. 2 người đổi vị trí cho nhau xem như thế nào. Thậm chí bây giờ thằng con trai mình thích thôi, mới thích thôi mà nó quan tâm con khác k pai mình thì mình cũng chút ích kỉ rồi. ~~~~~ đằng này lại là ny thì chẳng nổi đoá lên vì ghen. Nếu bạn là e ấy thì bạn cũng thế thôi. ~~
thôi e nói thật, e mà biết ny có bạn thân khác giới đã thấy k muốn yêu rồi, như này nữa thì có biếu e cũng ko thèm, con éo nào cũng ghen hết ???
Thông cảm cho em nó bạn à. Thời buổi nhiễu nhương vkl, "bạn thân khác giới" bây giờ nó nghe dị ứng vãi cứt đi. Thề thứ quan hệ đó nó còn có tiền án tiền sự chen ngang phá hoại mấy cặp đôi nhiều còn hơn cả phò phạch. Em gái đó cẩn thận ko thừa đâu, có cái biểu hiện hơi trẻ con thôi =))
Ở một diễn biến khác. "Sờ ti á? Thế nó sờ ti ai em cũng ghen à? Sao em k ghen với mẹ nó đi? Bảo mẹ nó ngày xưa sao bác cho anh ấy sờ ti?" Hãm :)))
theo cách nghĩ của bà thì bà thấy bà đel sai, nhưng bà có thử đặt mình vào vị trí của nó mà nghĩ không. nói thật chứ, thằng ny của bà mà cungz có một con bạn thân nào đó kiểu như bà, với tính khí của bà, chắc bà cho con kia sml rồi chứ đel phải chỉ nói dăm ba câu như em nó đâu
Tất cả đều có thể xem là không có gì trừ quả ngồi sau xe ôm eo, bà cũng chỉ là bạn thân khác dòng máu thế đéo nào bà đem mình so sánh với cả mẹ hắn :)))
K ghen mới lạ. E nó còn hiền phải tui tui cho ra trò Tđn bạn thân ngồi xe ôm eo lại còn biết mk fb Thu có cô bạn thân ny nv xem k ghen lồng ghen lộn lên moi lạ Đọc bài thấy bạn hãm quá
T chỉ ước thằng người yêu hiện tại or tương lai của m có 1 con bạn thân hãm như m rồi diễn trò y chang lại cho m xem thì trất’sss biết mấy. Để t chống mắt lên xem m thấy cái ghen của con bé kia vô bổ đến chừng nào
Mình cũng có bạn thân là con trai, người yêu mình ban đầu cũng có ghen vì thấy mình với ông bạn hay đi uống nước với nhau. Sau mình cho 2 lão gặp nhau thì mọi chuyện ổn thoả. Đơn giản vì bạn thân luôn có giới hạn của bạn thân, thân về cách sống về quan điểm nên dễ chia sẻ với nhau, có thể ngồi nói chuyện cả ngày ko hết chuyện, nhưng ko bao giờ có chuyện cầm tay cầm chân chứ đừng nói là ôm eo này nọ. Nếu văn minh thì nên giữ khoảng cách nhất định với bạn thân khi họ đã có người yêu, đừng đem số năm ra so sánh rồi coi đó là chính đáng. Có thể là bạn thân 21 năm, nhưng người yêu họ mới là người sẽ sống với nhau cả đời, ko phải bạn thân.
Nói chung con bé đó ghen cũng phải =)) tao cũng. Có thằng bạn thân,nhưng tao chẳng bao giờ như v,bồ nó ghen tao còn chửi thằng bạn tao sao để như v,kêu nó tránh tao ra =)) nói chung thân theo đúng kiểu bạn bè hoạn nạn có nhau chứ đừng giống kiểu này =)) thằng bồ tao mà v tao biến lâu r =)))) Vui thôi,đừng vui quá nha cô,thân nhưng phải tế nhị vì thằng kia có bồ r :))
T mà là nhỏ kia t cho thớt lên bàn thờ chứ éo phải đứng mà đôi co. Thân thân qq. Có ny r thì cẩn thận cho nó tí. Bà thử có ny như thế xem bà nó lộn tiết k
Con bồ của thằng bạn thân của bạn không ghen thì con đấy mới là bất bình thường đấy. Còn bạn mình nói thật cái thể loại nhân danh bạn thân rồi thể hiện tình cảm thái quá, ôm ấp các kiểu thì chỉ có hai từ để diễn tả thôi #HAMLNN Vote em gái 99 chia tay thằng kia đi em nhé, dính vào các thể loại hãm thế này chỉ có ôm cục tức vào người thôi chả được tích sự gì.
Có chuyện mua áo cho ny còn mua cho "bạn thân" 1 cái y hệt. Ôi mà thôi bỏ đi. Bây giờ thiếu đéo j lý do đâu. Chắc kiểu đông này lạnh ôm 1 đứa k đủ ấm đấy. ????
=))) cứ có mấy con bạn thân ntnay thì cuộc đời con ny thằng kia đúng là bất hạnh Thảo Ly con này hl thế còn lên cfs kể lể cơ, t mà là con kia, t chôn luôn con b.thân chứ ở đó mà hẹn gặp à
Xàm lol. Bạn thân cái l nhé. Cho dù có 21 năm biết nó có ny rồi thì cũng phải giữ khoảng cách nhé. Bạn thân thì cũng chỉ là bạn, nói chuyện tỏ vẻ mình quan trọng lắm. Nghe mà ngứa đít :). Đấy ng khác thì họ sẽ nói vậy còn tớ thì chỉ thấy là em kia ko có gì sai cả nhé.
Thì kệ mịa mài. Nó có ny thì m cũng né nhẹ ra đi. Bạn thân thì bạn thân chứ. Cứ kiểu thân quá thế con ny lại chả ghen còn bày đặt hãm lònnn đi so đo. Như t cũng chửi cho sml =))) hihi. Đáng lắm con ạ.
Rõ ràng là bạn và ông kia đéo rõ ràng con kêu cl gì :)) Cho pass,ôm eo,đi đâu về gặp đầu tiên,đụ má :)) cái gì cũng có giới hạn thôi Thử đặt mình vô ngta đi :)) Là b b có ghen lồng lộn lên k? Khi nó chưa có ny thì ừ,ok 2 đứa mày thích làm đ' gì thì làm nhưng khi nó co ny r thì ngưng có hành động thân mật lại,hãm còn tưởng oan nữa :)) Có những đứa như b bảo sao ngta ta bảo*bạn thân là thứ rất hãm l"