Bình luận

Xã hội tôi đang sống buồn cười lắm Đàn ông sống mang bản chất đàn bà Phụ nữ thì lại nhăng nhít tựa đàn ông. Người giàu thì sống bần tiện như kẻ khổ Kẻ nghèo thì sỉ diện để sống ảo lấy tiếng tăm. Người học cao thì còng lưng vất vả Kẻ ít chữ lại bụng bự chức to. Người chân thành thì cô đơn không ai ngó Kẻ giả nhân từ thì một lúc mấy bóng nhớ thương. Người sống tốt thì bị chê giả tạo Kẻ sống ảo thì lại được hoan nghênh Người giỏi, nhân tài thì bị vùi dập Kẻ dốt khoe ngực thì lại được tung hô Chịu...
Bố cái thằng hâm,đáng nhẽ phải bảo lúc nào xem bảo anh xem với,2 người xem chung cho vui.Chứ ai lại bảo ko ngờ,rồi ko chấp nhận.Chia tay với nó là đúng rồi,não nó nhảy số chậm thế,yêu đương gì =)))
Nghe bảo mùa đông năm nay lạnh nhất trong vòng 100 năm qua. Đọc được những mẩu truyện như này thấy âm ấm hẳn lên
Ôi xàm vcđ. Nói méo tin thì thôi bạn ạ. Yêu đương mà thích phán xét, áp đặt nhau v thì lượn sớm cho nước nó trong. Mới yêu đương đã thích làm cha người khác vậy rồi đi sâu hơn chỉ có bạn thiệt. Gặp mình mà nói với mình vậy mình sẽ bảo:"Bố mày coi gì chắc đến lượt mày quản?"
Mấy bố cứ lắm chuyện. Mấy bố tức vì lúc xem k rủ xem cùng chứ gì :v. Mà có luật nào nói con gái không được xem à? Má, có khi 12 ngày đi công tác kiếm đc mẹ ẻm nào rồi về giở trò. Nói chung ý, đã muốn chia tay thì a k thích con chó của em cũng chia tay được. Còn thực sự yêu thì kia kìa, ngta xa nhau mấy năm trời vẫn lại về với nhau.
Hhihi, càng đến mùa đông các vụ chia tay càng có xu hướng tăng dần đều, vui vỡi ???. P.s Ng đàn ô ko có lòng tin vào bạn thì bỏ đi cho lành, lòng ms chả mề ;((
Ơ. Thanh niên này bị sao ấy nhỉ. Bạn gái xem là quyền của bạn gái. Gắt gắt cc gì. Nhưng dù sao mình cũng ủng hộ việc chia tay nhé. Chia tay là đúng rồi. Không tin nhau thì yêu nhau làm gì =))
Bố làm như bố đ xem ý, đâu ra luật con gái đ đc xem, t xem đầy đây, nyc biết cũng thoải mái đ nói gì, loại đấy tiếc gì b ơi cổ hủ gia trưởng bỏ mẹ, mà nói thật cg gần như đứa đ nào chả xem r thảo mai tí thôi, t với bọn bạn lớp đh còn ngồi bàn vụ a sịp đỏ một thời, fan kpop chắc hiểu trứ =))
Điêu vừa thôi nếu con trai mà phát hiện ny xem sex sẽ không bao giờ nói ra chỉ lẳng lặng dụ dỗ học tập theo phim thôi, trừ khi ông này bị liệt
Đồng cảm với bạn, mình thỉnh thoảng cho mấy thằng bạn mượn lap, tài khoản gg trên lap với điện thoại đăng nhập cùng 1 tài khoản, cứ lâu lâu cần tìm lại mấy trang tài liệu cũ hoặc lên youtube xem film là lịch sử chỉ toàn cái gì đâu. Nhìn thấy nóng mặt, sau mình phải cài bảo mật 2 lớp, có yêu cầu xác thực qua điện thoại. Còn ai nói con gái cũng xem mấy cái tùm lum đó thì chắc tui không phải con gái rồi.
Tội e, mất ny rồi khéo mất nốt th bạn kia. Mà th bạn e chán thế, xem xong nên xóa đi chứ, phải tập cho mình thói quen chứ. Đã cầm đt ngta lại còn ... =))))
Chia mẹ tay đi là đúng r. Bạn k thể yêu thằng ngu như thế đc :)) tôi tin là ngoài kia rất nhiều thằng con trai khác chỉ muốn vồ lấy 1 em ny hơi dâm tý đáng yêu, cosplay tai mèo roi da quần dây vv ựa ựa :))
Bạn nam trong cfs này với bạn nữ htrc viết cfs bỏ ng.y vì ng.y nó xem sex ấy, 2 ng mà đến với nhau đúng đẹp cả đôi :)) Còn gửi tới bạn nữ viết cfs: thôi đừng buồn, yêu nhau mà ko tin nhau thì dẹp đi
Bố bà chứ đã "nghiện còn ngại", xong còn lên đây kể lể trình bày với mọi người, tôi không tin...và ae chúng tôi cũng không tin bạn. À mà chào mừng bạn đến ghé thăm hội của chúng tôi :)))))
T chỉ cười cái đoạn * còn gái ai thèm xem s** bao giờ... Cứ làm như là người ta thích xem lắm vậy * tổ nó chứ nghiện còn ngại bố con bệnh :))))
Thật ra ông này cổ hủ v. Có xem xxx thì nhu cầu cao thôi -_- có gì đâu. Ông chưa xem bao giờ chắc mà chê . Rồi ng với nhau ko nghe giải thích gì đã nghi ngờ vớ vẩn r. Mà theo t lý do chia tay của nó là sắp 20/10 rồi
Đó là nhu cầu. T cũng chả quan tâm lắm. Xem cũng được mà k xem cũng được. Miễn là nó vẫn còn cảm giác với người thật làr được. Trai hay gái ai chả phải có sự tò mò và nhu cầu. Cấm cc.
Thằng này bị điên à? Năm 2 rồi tò mò thì cũng bth thôi. M muốn kiếm đứa con gái mà k tò mò chuyện này thì kiếm mấy e hs c2 ấy,à k c2 giờ xoạc lành nghề lắm. C1 đi ????
Lại thanh niên xạo lều,đi dự án miền Nam chắc vỡ đê vỡ kế hoạch với đồng nghiệp nên về lấy lí do ctay đây mà. Thôi dẹp, dẹp hết bài này cũ vleu ra rồi ???