Bình luận

Tý tuổi đầu bày đặt dạy chuyện yêu đuơng, tao đây này. Tình ái mê luyến , tận cùng đau đớn, một phút thiên đuờng , một năm địa ngục , đau khổ sầu tư đều đã trải qua hết mà có dám dạy ai đâu. Tất nhiên là tao trải qua trong mơ. Hiho
Nhiềi lúc chả hiểu tụi con trai nghĩ gì, thả thính ngta như pháo nổ tấn công rầm rầm thế mà đến khi làm con ngta xiu lòng rồi thì lại biến mất. Đúng thứ nung lon đậm sâu ??
Theo kinh nghiệm 27 năm tán gái nhưng chưa từng thành công của các hạ thì có thể cho thấy : Có thể vị huynh đài kia nhìn thấy ảnh xinh nên đồng ý ngay , nhưng mà lúc gặp thì lại k giống trên mạng :))) Lý do tiếp theo là nc thì cảm thấy k ưng 1 vấn đề gì đó nên cảm thấy k thể tiến triển tiếp , nhưng vì phép lịch sự nên vẫn lắng nghe Cái thứ 3 là thói quen thả thính cho vui ( cái này giống mình ) toàn thả xong rồi để đấy :))) Nhưng cái qtrong nhất là theo Mình nghĩ là chưa đúng đối tượng nên a ý chưa tấn công nên thôi tốt nhất quên mẹ nó đi bạn ạ =)))
Không riêng gì con trai mà con gái cũng vậy thôi. Bỗng 1 anh nào tán tỉnh mà tâm trạng đang hân hoan là rep nhiệt tình. Vài ngày sau thấy chán chán thế là bơ luôn. Nên cái cốt yếu là mới chỉ thả thính thì đừng có tưởng bở đấy là yêu, chỉ mệt người thôi. Khi nào nó tỏ tình các kiểu con đà điểu thì tin chứ nhiều khi tính nó thích quan tâm hỏi han chơi chơi thôi mà các cô đã ngỡ là nó thích thích mình rồi thích lại là hỏng thôi. Phải giữ cái đầu lạnh và thật tỉnh táo giữa dòng chảy toàn thính và bả như hiện nay. Thân!
Em viết dài quá, viết hai câu cuối là đủ ý rồi em ạ. Sau này, khi thích anh nào thì nói thẳng ra: em thích anh, cho em một cơ hội tìm hiểu anh nhé. Nó mà không nói gì như thằng bên trên thì block fb nó và coi như chưa quen biết. Thế em nhé.