Bình luận

Cái vụ trả bữa nọ bữa sau thì ok cái này tụi mình cũng làm, ai có tiền thì trả thôi, mà cái vụ trả ở trên mà kiểu hỏi đó kì nha. Mình với gấu cũng có lúc trả kiểu vậy nhưng mà kiểu người này cầm tiền ra rồi người kia đưa cái phần tiền lẻ cho dễ thối ấy. Tây hóa kiểu này là xàm nhe =))
nhìn cái mác làm ngân hàng hiền lành điển trai ga lăng các thứ e đã yêu xong bh tính nó như thế e còn khóc lóc cái gì,đấy ga lăng hiền lành đấy của em tất đấy :))
Chia tay đi em nhé. Tính toán từng đồng thế kia. Còn đéo bằng nyc a nữa. Dắt a đi chơi, đi ăn này nọ mà a móc tiền ra trả thì lại bảo. "Thôi để anh trả cho". Phải galang như vậy mà a còn đá nữa là =)))
Ca này mà chưa chịu tách sớm thì đúng Não tàn của năm...không khéo lấy về phát ngày 30k đi mua cải muối vs cá nục ăn nữa thì rõ khổ:))))
Vãi mấy ông Tây hoá, cái đó gọi là keo kiệt , bủn xỉn chứ Tây nào như thế. Có những thằng thế mà vẫn có ny đc, mệt nhất mấy a tán gái chỉ có cái danh còn việc j cũng đòi ngồi trên ăn trk.
T đàn ông con trai đọc còn thấy ngứa gan huống chi mấy chị em phụ nữ... thứ rẻ rách khoác bên ngoài vẻ đẹp chó đẻ... Bày đặt tây hóa, tiến bộ mà cũng không đến nơi đến chốn thì đó là học đòi.. thằng phanh bướm..?
Mình mà là bạn thì kêu a nhân viên kia trả lại tiền người yêu xong rút ví ra trả cả 2 suất luôn ý. Chả phải gì đâu nhưng loại đấy kể cả lấy nhau về thì lúc nào nó cũng bo bo vào người sợ bạn bòn rút của nó ý chứ. Đây k phải tây hóa mà đây là Việt Nam. Tây thì phải tây hết chứ cái kiểu của ông ng yêu bạn là đàn bà hóa ý =))))
chia tay đi chứ còn ngần ngại gì nữa b, đang yêu mà 30k cũng chia với người yêu, loại ng này lấy về lại đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành đấy. kẹt xỉ luôn chứ sòng phẳng cái gì,m là b thì m chia tay ngay. vote chia tay =)))) chào mừng bạn đến với hôi FA độc lâp-tự do-hạnh phúc kkk
Lần sau b rủ nó đi ăn . Lúc gọi nhân viên ra thanh toán . Nhân viên hay đưa hoá đơn cho con trai . B dành lấy và bảo . " e ơi để C thanh toán . A ấy mặc váy nên k Pit tiêu tiền đâu" cho nó bẽ mặt đi . Loại đàn ông nv thì ... đá ngay
Thằng này cho sang thái phẫu thuật cắt chim là vừa.. E về mua cho nó cái váy để nó mặt ...ít ra nó còn biết mình con gái e ơi.
Bỏ đi bạn ơi k sau này lấy về nó cho đúng 30k/ 1 ngày để đi chợ nấu ăn thì vỡ mồm đấy. Lúc ct ns vs thằng đó là "a có muốn hẹn hò mà kp trả tiền k? Mua váy về mặc đi" ý =))))
T kb ai đúng ai sai nhưng lạnh tn thì cứ vote chia tay nhé. À tiện đây thì bạn cho xin info any bạn để hội chị em bạn dì fa còn tránh. ???
Hay anh lùi bước về sau để đó em trả tiền, Để có thể ngắm em từ xa tự trả tiền Cả nguồn sống bổng chốc thu bé lại vừa bằng tờ money,, Và từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ,,, P.s: vote chia tay nhé,,, :v
C thấy có cái sai sai ở đây. 10 cái cmt thì đến 9 cái chửi thằng đó là đồ đàn bà, sang thái đi, về mặc váy đi. Ôi ối thế là các e đag sỉ nhục ce phụ nữ mình mất rồi. Khổ thay 2 chữ "đà bà". Chửi kiểu khác đi các e.
Mình mà là bạn. Lúc trả suất cơm mình kêu a nv đưa lại tiền cho lão ấy. Mình trả luôn 2 suất cho bỏ gét. Kiểu c.trai gì mà tính toán chi li như vậy. Lấy nhau về chỉ bạn khổ thôi. Còn cái vụ tạng quà con khác rồi bảo ghen tuông vô lý. Ớ cái ditme tiên sư nó chứ. Ct ngay và luôn.
về sau sẽ có tình tiết "A làm thế để thử xem e là ng ntn thôi, hihi Oii e đúng là ng a đang tìm kiếm, mình cưới nhau đi" và a ý sẽ đưa hết tiền cho bạn - Đấy là ngôn lù sẽ kiểu ý chứ mình vote ct luôn nhé :v đáng ra lúc đó trả luôn cho lão 60k r say gbye luôn r chớ haha :)))
Đây là kiểu keo kiệt nhé. Tây hóa là ntn? Cái cách ông ấy trả tiền vậy là đàn bà hóa chứ Tây ta cái nỗi gì. Cái vụ tặng quà đã k chấp nhận được rồi. Chứ định yêu người này đến khi cưới rồi tiền bvs nó cũng đòi à hay tiền mua hoa cưới tiền, trang điểm nó cũng bắt về mà trả? Khó quá bỏ qua.
lại đổ lỗi cho việc tây hóa rồi,cái này là do tính đàn bà,keo kiệt,đong giọt nước mắm đếm củ dưa hành,nên ctay sớm khi còn có thể,k sau này lấy nhau rồi,đến nhá bố vợ tặng quà,bảo mẹ vợ trả tiền thì đau đầu lắm.=))
Trc có bạn tỏ tình với m hoành tráng lắm, xong 1 hôm đi cafe hết 59k m còn bị nhắc mãi:(( "sao đi với a mà e k mang nổi 59k?", trog khi hôm ấy mình đòi trả nhưng lúc mở ví ra mới biết bị mất tiền, nói ra vẫn k tin:)). Mọi lần đi ăn đi chơi m cũng chủ động, lần này họ trả lần sau mình trả, hơn kém k thèm tính:(( Sau nửa tháng quen nhau m thuê shipper ship trả cái túi xách giá triệu rưỡi, quà tặng hôm tỏ tình, nguyên tag, nguyên hộp cho họ đồng nghĩa mối quan hệ chấm dứt:)) định tính luôn chi phí hẹn hò nửa tháng họ đã chi ra bao nhiêu để bo luôn mà bị bạn bè can ngăn nhỡ bẽ mặt họ nên thoi:))
Ôi Không phải nó keo đâu mà vì nó đéo yêu mày đó. Tốt nhất chia Tay nó đi, tao chẳng bao giờ bỏ ra xu nào Trừ khi người có vẻ quan trọng với t, còn lại... Đã là đàn ông rủ t đi chơi thì có việc là chi và dẫn t đi dẫn t về thôi. T chỉ việc làm người hưởng
Rồi hôm sau anh ấy về: - Hôm nay đi chợ tưng này tiền thôi nhé. - Anh ơi, gạo hết rồi. - Trưa nay vét hết trong hũ rồi nấu cháo ăn tạm nhé em. - Sao em mua gì mà nhiều thế, 2 vợ chồng ăn 1.2 lượng là được, tưng này gần lượng rưỡi rồi. - Anh ơi! Hôm nay 20/10, vk ck mình đi ăn nhà hàng nhé. Được em. Em ơi. A tra mạng mà chả thấy mâm cơm nào dưới 50k..... ở nhà chứ đi thế phung phí.... - Anh ơi, em mệt.... a mua e liều thuốc. E chịu khó đi, thuốc k tốt, thử đạp xe đi tìm củ sả về nấu lên mà xông. Đỡ tiền mà k lo vè sk....
" thôi a trả lại tiền cho a đấy đi, em gửi tiền cả 2 suất luôn ạ" :)) bạn bảo với anh nv như thế. lần sau và lần sau nữa cũng thế :)) xong a đấy mà tặng quà cho nhỏ khác mà lơ bạn thì qua táng chết mịa nó ra ?
Dẹp dẹp hết yêu đương cái gì. Đáng nhẽ e phải rút tiền trả cả 2 rồi trả tiền của nó cho nó cho đẹp mặt..:)) Ctrai kiểu này lấy về khéo toàn nó đi chợ ấy. Chả phải gì đâu nhưng là ctrai lại đi làm rồi có đáng gì đâu. Thôi bỏ đi yêu a này..:)) rất nhiều người tốt như a đang hóng cmt mong e bỏ ny..:3
:)))) thớt yêu được bao lâu rồi ? chuyện tiền long sòng phẳng đáng ra không thành vấn đề nếu biết cư xử cho đúng mực. Cái gì cũng mở mồm ra là đòi tây hoá, mà có biết phương tây người ta tế nhị và lãng mạn thế nào không? Bạn trai tôi nhé, đất nước tuy âu hoá hơn VN mình nhiều nhưng mỗi khi đi đâu t yêu cầu tôi đc trả tiền hoặc thanh toán bằng thẻ của t đều không bao giờ đồng ý, trừ khi thẻ Visa của anh có vấn đề không thể giao dịch được mà trong ng không mang theo tiền mặt t mới có cơ hội thanh toán nhưng lần sau anh sẽ chủ động lấy lí do khéo léo nào đó để tặng quà hoặc đưa lại tiền cho tôi theo kiểu: mai a rất muốn đưa em đi ăn nhưng a bận công việc, nên ngày mai e rủ bạn bè hay gia đình cùng ra ngoài ăn cho đỡ buồn nhé.... thế cho nên chưa cần kể đến vụ tặng hoa đứa khác đâu, bạn cũng nên suy nghĩ lại rồi đó.
Trả tiền cơm cho ny mà tiếc, trong khi có tiền mua quà cho gái. Trai thiên hạ. Mạnh mẽ chia tay cô gái ơi. Theo mình trong trường hợp v là kêu a nhân viên tính tiền, trả lại 30k đó cho ny bạn. R bạn tính tiền cho cả 2 đứa luôn, mình phụ nữ mà, phải vậy chứ. Sau đó quay sang nói tình yêu mình hết r nhé. 30k thanh toán xong cuộc tình.
Thế đéo nào là Tây hoá và Việt Nam ? Đã là đàn ông có công ăn việc làm , có tiền tự kiếm ra thì phải thể hiện mình là người có thể lo cho ny sau này ngta mới tin tưởng để mà đặt niềm tin cả đời chứ ??? Đéo nói là con trai lúc nào cũng phải trả hết , tuỳ theo người con gái sẽ như nào . Nhưng mà cảm thấy ông anh zai nói cái câu " sòng phẳng " nghe nó đã đéo ngửi được rồi :))) chia tay là đúng rồi đấy.