Bình luận

Cái gì cũng có hai mặt của nó "Được và Mất". Không có gì trọn vẹn và hoàn hảo, cuộc sống nó là vậy đấy ! Nên chỉ biết tận hưởng cuộc sống từng ngày, từng ngày một miễn là hạn chế những điều vướng bận, lo âu, phiền muộn để tâm mình luôn thanh thản. Anh tin vào "Duyên" và anh cũng tin ngày em đến sẽ là ngày gần nhất. Anh chờ em !
Tình yêu,trước giờ luôn là một đường thẳng,nếu anh ta lựa chọn rời bỏ giữa đường,xin bạn hãy đi thẳng một mạch,đừng ngoảnh lại,cũng đừng mong trở về nơi đã từng bắt đầu.Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng.Và trên con đường này,bạn cũng không phải là bạn nữa,mà anh ta cũng không còn là anh ta của lúc đầu.Từ nay trở đi mây nhạt gió nhẹ. Xoá bỏ tất cả về nhau. Đời người ngắn ngủi, bạn không thể sống mãi trong hồi ức
Anh bỏ mặc em với lý do chỉ thương em chứ không yêu em suốt 2 năm qua . Văn gì đây ,thương gì mà tận 2 năm ,định Em gái mưa ở đây à :((( Thôi ,3đ về chỗ đi .
Tự vẽ ra tương lai phía trước rồi tự xóa nó đi. Để lại cho người con gái bao hụt hẫng,bao tổn thương. Cuối cùng chỉ là những lí do bao biện cho bản thân. Nhạt nhẽo. Chẳng đáng để phải vì 1 người không đáng. Đường còn dài. Buông bỏ để có cs tốt hơn chị!!! Chúc chị hạnh phúc.
"Mùa đông này có lạnh lắm không anh Em đã thấy trời hôm nay ảm đạm Gió tràn về em ngập ngừng khẽ chạm Thấy giọt buồn đọng đầy những ngón tay Mùa đông này có thương hồn cỏ may Của một thời xa xăm tình không lẻ Em nhớ mãi vòm trời như phông vẽ Nhành cỏ may run rẩy nét bút nghiêng Mùa đông này anh vẫn một bóng riêng Hay đã khắc vào tim nhân ảnh mới Em trống vắng nơi khoảng không chờ đợi Đợi chờ gì...hiu hắt những buồn tênh."
Chị may mắn hơn em, ít ra chị còn được danh phận là người yêu anh ấy :)) còn em thì :)) chưa từng được là gì cả. Suốt thời gian dài anh ấy cho em hi vọng, quan tâm lo lắng cho em, bọn em không khác gì người yêu rồi, anh nói anh thương em, anh sẽ luôn ở bên cạnh em, anh sẽ không để em một mình. Anh nói sau này bọn em sẽ sinh con :)) anh cho em những suy nghĩ, mơ tưởng tốt đẹp nhất. Rồi khi chị ấy xuất hiện :)) anh gạt bỏ em một cách dễ dàng:)) ừ thì tại bọn em có là gì đâu :)) nên dứt dễ mà :)) anh nói tất cả chỉ thương em như em gái :)) em gái ? Vậy tại sao ? Anh ấy nhớ em gái à ? Anh ấy sao có thể ôm hôn em gái của mình ? Sao có thể hứa hẹn sẽ thương em gái cả đời :)) sao có thể nói sẽ sinh con với em gái :)) sau cùng thì cũng chỉ là còn có em ở đây nhớ nhung buồn phiền, còn chắc anh đang hạnh phúc lắm.. :))