Bình luận

Sau khi đọc cfs tôi lại có 1 cái nhìn khác khá là:Xuân Hòa-miền đất hứa cho các thanh niên FA đi học quân sự và là khởi đầu của những chiếc sừng.
Khổ thân bạn 1 tháng cao lên được vài phân :))) Ôi nhớ gần 3 năm trước mình cũng Xuân Hoà Xuân Mai gì đấy :)) Lặn lội xe buýt xe ôm gặp người yêu :)) Giờ thì mình FA. Nhưng mà thế còn may bạn ạ, chia tay sớm cho nó đỡ đau :))) Con gái tán dễ dàng thế k nên tiếc làm gì. Dạng như mấy page tục tục hay gọi là thứ nứng lol mong manh đó bạn =)))
Tình yêu ý, nó chỉ dành cho bọn ... à mà thôi, chia tay thì thôi em ạ, sắp tới 20/10 rồi, ở nhà mà ôm điện thoại thôi. 2 năm hay 9 năm cũng thế mà thôi ???
"Cái gì ở Xuân Hòa thì nên để nó ở Xuân Hòa thôi, đừng mang về Hà Nội." Ơ thế là thớt thà chấp nhận bị cắm sừng vài tuần còn hơn bị đá hả =))) Đúng là ngu đần thật đấy mà. Thôi em thương, cố gắng vượt qua đi người anh em =))
Để ở XH thì cũng thay đổi đc gì? Bạn gái kia rung động thì cũng rung động rồi, em trai có hiểu ko? Tóm lại nhé, kỷ niệm cho trôi theo gió bay đi, ko có ng thứ 3 thì chẳng bao giờ chia tay dễ dàng đc cả. ?
Bt bạn êy. Tìm vợ thì tìm.chứ mấy đứa gọi là ngy kh méo j áo quần.k mặc cái này thì mặc cái kh. Nó thay đc thì bạn cớ j cứ phải mặc 1 bộ mãi. Giẻ rách rồi thì nên vứt cho chó nằm. Đừng cố mặc nữa
Xuân Hoà là nơi tình yêu bắt đầu của nhiều đôi nhỉ :))) Tđn trc đi quốc phòng mà ko vồ đc anh nào ? chắc ko phải XH nên ko kiếm đc định mệnh ?
thôi ko sao đâu rồi cũng có lúc cậu bạn kia bận gì đấy và sẽ có 1 thanh niên khác lại mua xôi với nước tới cho cô này thế là cô ấy sẽ có người yêu thứ 3 4 5 ...thôi mà ..mình thấy may cho bạn đấy ...cái kiểu hở ra có 1 tí đã bị câu đi thì yêu làm cái gì :)) vote chia tay ...à chia cmn tay đi
Có ny r còn tình cảm với đứa khác, thật không chấp nhận đc.. Đừng có lấy cô đơn làm lý do để ngã vào vòng tay đứa khác.. Cô đơn bao nhiêu năm có sao đâu tự nhiên dở chứng
Loại con gái ây thì ko cần lên xuân hoà đâu. Chỉ có thằng khác giàu hon đẹp hơn tán là đổ mẹ nó rồi. Vứt ko tiếc bạn ơi.. bạn nên cảm thấy may mắn khi nhận ra sớm. Chứ đợi nó cắm thêm vài cái sừng thì :))
Chúc mừng ông đã rời khỏi cô ấy sớm hơn. Tôi không biết ông học gì, sau này sẽ làm gì, nhưng tôi nghĩ nếu ông sau này ra trường rồi đi làm, rồi cưới cô ấy, xong công ty bảo ông đi công tác 1, 2 tháng...thì ôi thôi, định mệnh, tới ngày ông quay về thì chúa ơi, đơn li dị nó để mịa trên bàn rồi, kìa con bướm vàng nó xòe đôi cánh mịa rồi. Mà nói thật, tôi trách cô gái 1, tôi trách ông 10. Người yêu ông, ông đếu chăm được thì thôi, để thằng khác nó chăm, có gì sai đâu. :) Thôi, về chăm lo cho bố mẹ ông ạ.
Mấy loại con gái thế thì out sớm cho khỏi tình lâu ngày ra đi đau khổ ô ạ .yêu nhau rồi xa nhau tý thằng khác tán yêu mẹ luôn . Tao đến quỳ với loại con gái này . Rồi chúng nó cũng ct sớm thôi ô .Buồn làm gì ,đỡ mất quà 20/10 ô ạ .
Ngày xưa khi lên Xuân Hòa 1 phát, các thầy ở đấy nói luôn: Xuân Hòa nơi tình yêu bắt đầu ? thớt bị chăn mất ny cũng k có gì khó hiểu cả. Ahihi
Thớt ik chang t.Nyc đi học hè với thằng kia có 1 tháng thì c.t t luôn. Với lí do e thích ngta rồi,e k còn tình cảm với a.Hơn 3 năm ở bên nhau vì nhau trải qua bao nhiêu chuyện, vạch ra kế hoạch tương lai v mà chỉ vì 1 chút rung động mà chấm dứt.Thôi người ae cũng đừng buồn. Đời còn dài gái còn nhiều.Bây h tập trung kiếm tiền trả hiếu cho bố mẹ tốt hơn
Chia tay là đúng. May cho bạn đó. Chứ mai sau bạn đi công tác 1 tháng mà cô ta ở nhà thì chưa biết bạn sẽ cao thêm mấy cm đâu. Một cô bạn gái tốt thì sẽ không như cô ta đâu.
Nó sợ công bố sớm mọi ng lại nghĩ nó ko ra gì nên nó cố làm tình cảm nhạt đi, cho đến khi bạn nhận ra. Nói chung là vất! Chung thuỷ là sự tự giác, nếu nó yêu bạn thật lòng thì đã không cho người khác cơ hội