Bình luận

Chỉ những người vô học và thiếu suy nghĩ mới phát ngôn như thế thôi nhé. Ngoài kia còn rất nhiều người quan tâm ủng hộ con em TH cùng chúng tôi quyên góp cả tinh thần lẫn vật chất gửi về người dân đang chống chọi với bão lũ đấy. Giờ ng TH đang gồng mk lại với mưa lũ, người với người không hiểu sao vẫn có rất nhiều ng thiển cận đến như vậy nữa :(( TH chúng tôi mang tiếng xấu vậy cũng k ít công nhờ những ng như bạn đấy.
Thế sao b TH k nói lại là " sao b k về đào mồ mả tổ tiên nhà b lên mà hỏi sao dân TH phải ăn rau má, và thử hỏi luôn xem dân TH cống hiến bn cho thời chiến tranh để cho b đc sống, ăn học r nói chuyện như kẻ vô học như thế rồi mà khinh thường dân TH "
T thấy Thanh Hoá toàn trai xinh gái đẹp, học giỏi vãi chưởng, thủ khoa cũng toàn ở Thanh Hoá không đấy, các trường top như Học viện cảnh sát hay An ninh hội đồng hương Thanh Hoá rất đông, à nem chua Thanh Hóa ngon bá cháy, nhắc tới lại thèm ??? klq một chút là mấy thánh top nổi tiếng ở Neu như bác Lê Anh Nam hay Hoàng Quốc Hiệp cũng đều là người Thanh Hoá. Nói chung là ai ghét cứ ghét, dù sao sinh ra cũng k phải để làm vừa lòng tất cả.
t k ở TH đâu,nhưng cái sự tích ăn rau má ấy đã cứu cả nước nhé.Trong thời kì ct chống P,ơr ĐBP ấy,chỉ có mỗi tàu hoả là con đường duy nhất để chúng vận chuyển vũ khí lương thực thôi nên người dân ở đây mới phá đường tàu,khi bọn thực dân P phát hiện thì họ rất nhanh trí trả lời là chỉ có rau má ở đây mới có,mà họ đói quá nên phải đào để ăn.Các b đừng vơ đũa cả nắm chứ,mk cũng gặp và tiếp xúc vs nhiều b ở TH,NA,HT và họ rất tốt nhé
Mình thấy các bạn Thanh Hóa đẹp trai, xinh gái, học giỏi và tốt bụng mà! - Suy nghĩ của 1 cô gái Hà nội. Đâu cũng có ng này ng kia, đừng nên vơ đũa cả nắm. T mặc dù là ng Hà nội mà cũng bị nói:" Gái Hà Nội kiêu, chảnh." @@ đúng là chẳng biết giải thích sao cho vừa. Cứ sống đúng với con ng thật của mình là ổn rồi. Đừng quan tâm ng khác nói j về mình. Họ đâu sống cho mình. Các bạn TH nhé. :)))
Sao t ghét mấy đứa mở mồm phân biệt vùng miền. Thanh Hóa với Bắc Kì các kiểu. Nói không lại lôi gốc gác người ta ra sỉ nhục. Tôi người Thanh Hóa đây. Sống sao mình tốt đẹp là được .
mình đã gặp 1 số người thanh hóa, họ chia 2 loại. Một là rất hiền và tốt, loại này ko nhiều và thú thực chỉ có con gái. Loại 2 thì đúng như tiếng xấu, và thực sự số lượng nhiều hơn. Nên mình vừa thông cảm cho người thanh hóa, vừa thông cảm cho người có thành kiến về TH. Hazz
Buổi đầu học lớp 10. Giáo viên tiếng anh bước vào lớp. Câu đầu tiên cô hỏi lớp tôy :" các em nghĩ gì về người thanh hóa?? " Lớp tôy đồng thanh : - người thanh hóa ăn rau má, phá đường tàu. Tự dưng mặt cô tái mét và tiết lộ sự thật động trời : - tôi là người thanh hóa =.= Hết chuyện.