Bình luận

theo qđ của blds 2015 thì các b đã giao kết với nhau 1 loai.hợp đồng không có đền bù, thực tế...có tên là hợp đồng tặng cho và thằng mặt phụ khoa nyc của b dells có quyền đòi lại quà nhé :) b mất oan 12tr rồi.... và cả mấy năm thanh xuân vì 1 thằng. Tiện info cho bạn cthức tính lãi luôn nè tổng=gốc+lãi trong hạn (k quá 20%năm+ lãi quá hạn(150% LS*gốc)+ lãi trên lãi chậm trả hạn(10%/12*Lãi chậm trả* thời hạn) :) -_- khuyên ce tìm hiểu luật để rõ hơn :) :) đùa vui tí :)
thế bạn k bắt nó trả tiền hao mòn nhan sắc với cả tình dục phí à. Ít cũng phải cao hơn nhiều so với giá tàu nhanh chứ ?
Ôi thật là vãi lone.Ông này tặng quà cho gái đòi đã mất mặt vãi rồi.Bố còn tính lãi như kiểu ngân hàng.Thằng này mà đi làm kinh tế chắc tỉ phủ cmnr.Bố cũng chắp tay quỳ lạy mày.Thánh vãi lone :)))
Sao cứ cắm đầu yêu mấy thằng hư hư đấy làm gì mà bây giờ lại kêu, sao k bh chịu yêu những thằng cao to đẹp trai như em đây này, yêu thôi, không đòi quà đâu :v
Trả mẹ nó gấp đôi số tiền mua bánh đi. Lại còn tính lãi cao hơn cả ngân hàng :))))) Bố thằng hl. Con sâu làm bẩn nồi canh, bảo sao càng ngày xã hội càng ác cảm với cái mác "công an" đến mức phụ huynh cấm quen cả công an chứ đừng nói là yêu :)) dẹp mẹ đi!!!
Thế yêu nhau mấy năm em cho nó free à, bạn cấp 3 kiểu cc gì vậy, nhắn nhanh gọn: bà đéo trả, ahihi, làm gì nhau.
Thế cho chịch chưa? Nếu cho chịch rồi tính tiền xoạc đi! 1 củ 1 phát. Bóp vú 200/lần. Hôn 200/lần. Sờ bướm 300
Thế phí nắm tay, phí ôm hôn mấy năm thanh xuân của bà đâu? Ghê thật, thanh niên này vậy mà lại học công an uổng thế nhỉ, phải học kinh tế thì hợp lý hơn, phí mất một nhân tài. Sao bạn k public tên tuổi của thanh niên ấy lên đây để chị em còn biết đường né cái mặt nó ra. Mà tặng những gì mà lắm thế, những 12 củ cơ, yêu đương gì mà tốn kém vãi lìn,ở vậy cho lành huhu
Sao em không bảo nó "bánh thì em không mua được nhưng ăn xong thì nó chuyển hóa thành cứt rồi. Bể phốt nhà em lâu năm chưa hút, mai về em nhờ thợ hút lên trả anh cả vốn lẫn lời. Anh kiểm tra xem nếu không chuẩn mùi, chuẩn vị em đổi cho bãi khác". Lèm nhèm, sang tao cho cái váy mà ụp lên mặt cho bớt nhục.
Sao mình cứ có cảm giác lão kia đang cố tình trêu e này nhỉ. Giống như mấy phim Hàn ấy. Thích nhưng cứ hành lên hành xuống cho khổ con ngta xog quay lại yêu. Hay mình thấy đời nó màu hồng quá nên k tin trên đời còn có thế loại hãm vậy
Có những thứ đã cho đi nhưng tự dưng vào một ngày đẹp trời bạn ấy đến và xin lại=))) .. Quỳ..!! Thôi đành trả. Mà lòng ngậm ngùi đau xót. Chia tay anh không đòi lại quà!!! Quá khứ rồi nhé!! =))))
Thanh toán dứt hẳn rồi chửi cho một trận r thôi bạn ơi, quái gì mấy cái bánh trung thu, bảo nó ra bể phốt mà tìm tàn dư cái bánh Nó thích quy ra tiền thì bạn đòi tình phí cho nó chết cụ nó đi, tiền ôm ấp hôn hít nắm tay sờ soạng đâu, tiền hao tổn thanh xuân hao mòn trí óc vì phải chứa chấp thể loại hãm đấy trong đầu đâu, nhân phần trăm lãi suất lên. Đi chơi gái cũng mất tiền chứ đằng này đòi yêu đương chán chê r đòi tình phí con gái nhà ngta như thật , mịa xấu mặt đàn ông con trai vãi
Thật ra ông này vẫn còn yêu định chơi lầy làm khó bạn rồi bạn phải quay lại xl ông ý rồi yêu nhau tiếp, nhưng không ngờ bạn chơi thật ông nhục quá thôi thì đâm lao phải theo lao đòi nốt bánh trung thu mà ông biết thừa không có nên mới nằng nặc thế không thì ông quy ra tiền hết rồi.
Thế này nhé e chỉ cần bảo là e đéo trả đấy a giỏi đăng lên group mà tố e đi,có thách cả nhà nó cũng đ dám nói cho cái xã hội này biết là nó đòi mấy cái bánh trung thu mà nó đã tặng ny :))
Đg tự hỏi thằng này học CA hay học kinh tế nữa hoặc chắc nó là CA kinh tế. Hẳn là tiền mất giá, hẳn là lạm phát. Hẳn là lsuất 6%. Bố thằng dở đời.
Đấy mấy bạn nữ lần sau rút kinh nghiệm trước khi nhận lời yêu hỏi nhỡ may chia tay anh có đòi quà không cái đã. Mà nếu đòi quà thì bằng hình thức nào để sau còn tính. Ko thì làm hẳn cái hợp đồng cho chắc hehe. Lạy thánh kia luôn
Là chị á. Chị bảo:" bà éo trả đấy, mày lgi đc bà". Nhưng cu e kia hình như đang cố tình níu kéo e thôi. Thôi làm lành vs nhau đi. Nỡm ạ. ??
:)) ai cũng nghĩ tiêu cực sao k nghĩ là ô kia k muốn ctay nên mới nói vậy. Dc cả e này ? bảo ctay mà đồng ý luôn thì chứng tỏ cũng chả còn tc gì ? lời nói từ 1 phía mà ai cũng chửi bạn nam thì hơi lạ đấy ?
ngu lắm, nói trả bánh trung thu đúng cái bánh nó đã mua, đồng nghĩa với ko bao h bạn trả được, ko trả được thì ko chia tay được. :v có thế mà ko hiểu. Quay về đi về đi em hỡi, a đã sai hãy làm lại từ đầu... =))