Bình luận

Tr đụt :)) đã cái thằng xấu tánh vll v rồi còn tiếc gì nữa man, m ko cảm thấy nếu ko chia tay rồi với cái thái độ cư xử cũa nó với m như vậy r lấy đc nhau về chắc m sẽ hạnh phúc chắc :)) bỏ đi bỏ đi đừng nghĩ nhìu
Tại sao phải tiếc ngày xưa ko thế này thế kia để giữ chân cái thằng người yêu như vậy nhỉ. Đáng lẽ hôm nay bạn phải thắp hương tạ ơn trời vì đã thoát khỏi nó chứ =))))
Em gái à ? Em còn nặng lòng lắm, nói thẳng ra là em sống lụy tình ! Như vậy chỉ khổ em thôi ! Cái gì qua thì cho qua đi ! Hãy sống với thực tại. Quá khứ không mài ra ăn được đâu !
Tôi lại thấy mừng cho em, cô gái ah. Cứ thật vui với con đường em đang đi, chí ít, chia tay cậu ta là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn mà em đã làm. Đừng bao giờ ép mình phải thế này hay phải thế kia nếu mình không cảm thấy thoải mái, em nhé.
Từ trên xuống dưới toàn thấy trách móc với chê bai giận dỗi bà k được thế này không được thế kia. Mà bà còn k nhận ra còn trách bản thân k khéo léo. Không yêu thì cút,đừng lí do. Hãm cả ny lẫn e gái kết nghĩa.
Dẫu biết là cuộc sống thì cũng rất nhiều lúc cần sự khéo léo nhưng tìm được người sống thật nó mới khó. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi thằng đàn bà vì mình biết nếu là đàn ông thì luôn có chính kiến và biết bảo vệ người yêu. Chả có gì phải suy nghĩ hay buồn rầu nhé.
Mình thấy mừng cho thớt đấy =))))) chưa cứoi nhau đã áp đặt đủ điều là kh có hp gì cả đâu. Bạn là bạn, bạn có thể thay đổi một chút để làm đầy hơn tình cảm 2 người nhưng kh vì đó phải thay đổi trở thành rập khuôn ng kia mong muốn. Thớt có quyết định đúng đắn. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc đúng nghĩa thuộc về mình.
Chị ơi e hóng kết xem vk a ý có phải con e gái kết nghĩa kia ko. Nếu chị biết đc thì nhớ up confessions cho mn hóng vs chị nhé. Còn chị bỏ lão kia là đúng rồi, đừng hối hận cũng đừng luyến tiếc. Sống tốt vào để a ta mới phải là ng đáng thương.
Thật ra anh ta không yêu em. Sau khi bị em gái nuôi nói em xấu người xấu nết là anh ta đã không còn yêu em tí tị ti nào cả. Chị chúc mừng em không phải sống với người không yêu mình cả đời. Hãy sống vui vẻ, đón nhận tình cảm của một người yêu em vì con người em. Hãy hạnh phúc nhất với những gì em có. Đấy là cuộc sống của em, chứ ko phải ngồi đó nhơ nhung thằng bé chia tay em mà không hề luyến tiếc...
Ngày trước mình cũng từng có ny như bạn và có suy nghĩ như bạn khoảng thời gian mới ct. Nhưng bạn ơi, bạn biết j không? Sau 1 khoảng thời gian dài sau đó mình tiếp xúc với nhiều người hơn và thấy vô số người tốt hơn ny cũ mình nhiều. Lúc đó nhìn lại thấy mình khờ quá nên mới yêu người như vậy. Mình may mắn hơn là nó hk có em gái nuôi. Nhưng thấy bạn nói thấy giống nyc phần nhiều. Và điều quan trọng hơn là sau đó nó quen người mà hội tụ tất cả những cái mà nó chê mình bạn ạ. Haha. Chê nhau chỉ là cái lệ để ct thôi, bạn quên cái con người không xứng với bạn đi. Chứ nó trân trọng bạn đâu mà, nó quan trọng mọi thứ trừ bạn đó. Đừng cho đi quá nhiều nếu hk dk tôn trọng và yêu 33thương thì bỏ bạn à. Nhiều người tốt lắm bạn đừng buồn làm j. H bạn cố kiếm tiền đi giàu đi muốn j chả dk. H mình thấy quan trọng là mình phải kiếm thật nhiều tiền bạn ạ. Buồn cái mình h chưa làm dk cái này thôi :3