Bình luận

Nghĩ tích cực lên bạn nhé. Không quan trọng là sống trong bao lâu mà là trong những năm tồn tại trên cõi trần này, bạn đã không phải hối tiếc điều gì. Thực ra chính trong những năm tháng này sẽ là động lực để bạn có thể dũng cảm thực hiện những điều mà bạn chưa dám làm. Bên cạnh kế hoạch điều trị, hãy lên ý tưởng cho những điều bạn muốn làm và cố gắng thực hiện từng thứ 1 nhé. Chúc bạn may mắn và mạnh mẽ!
Vậy thì hãy yêu đi. Hãy yêu để biết trải qua tình yêu là như thế nào. Yêu mà, ai có thể nói trước yêu là sẽ lấy. Nhưng nếu cuộc đời trôi qua mà không từng nếm trải tình yêu thì phí lắm. Hãy trồng một cái cây đi, để cây mọc lên và may mắn ra quả. Mà còn sống cơ mà, vậy thì đừng nghĩ ngày mai hay sắp tới mình sẽ chết.
Mạnh mẽ lên em nhé, K tuyến Giáp là nhẹ nhất trong các loại ung thư, và rất nhiều chị em PN bị bệnh này và các gđ sớm chữa đều khỏi triệt để em nhé, khỏi hoàn toàn đó
K giáp là K có tiên lượng tốt so với các loại ung thư khác. Bạn mắc một loại ung thư đỡ hơn các loại khác, mới gđ 1 nữa, thì theo 1 cách tích cực là vẫn may mắn mà ;) Bạn có thể học cách chung sống với nó , sống đến già như bs nói đó. Mỗi người đều có 1 số phận, cố lên nhé!
Bạn thân t....cậu bé dưới 1 khóa.. em họ của chị cùng phòng... đều bị ung thư và phải vật lộn từng giây phút để sống, hi vọng bao nhiêu cho đủ, mong ước có phép màu bao giờ mới thành hiện thực.... :( cứ nghĩ hôm nay cười nói với nhau mà nhỡ ngày mai âm dương cách biệt thì ngỡ ngàng, đau xót biết mấy
Mình cũng giống bạn nhưng mình ko phải là u ác tính.Cảm giác 20 tuổi,tự nhiên đầu đau,đêm mất ngủ.Đi khám thì phát hiện ra u tuyến yên.Mình tự hỏi liệu khi phẫu thuật cắt bỏ thì liệu có ko bị nữa ko.Quanh mình luôn là hàng chục các câu hỏi,liệu tương lai sẽ ra sao.Nhưng dù thế nào thì mình vẫn phải sống thật tốt,làm cho bố mẹ cười nhiều hơn.Chính điều ấy đã làm mình trưởng thành hơn.Đến bây giờ thì mình khỏi rồi.Và bạn cũng sẽ giống mình thôi.Cố lên nhé.Vẫn còn giữ lại phiếu chụp như 1 kỉ niệm nhé :)))
bạn ơi ung thư tuyến giáp có nhiều thể nhé, nếu không phải xạ trị hóa trị thì quá tốt rồi, có thể tủy thì k thể xạ trị, thể biệt hóa thì phát triển nhanh khó chữa trị, còn ung thư tuyến giáp thể nhú thì có thể chữa khỏi hoàn toàn, nếu dc chọn giữa các loại ung thư chắc chắn nhiều người người sẽ chọn ung thư tuyến giáp , nếu đọc được cmt nt cho mình nhé, mình có nhiều điều muốn chia sẻ với bạn về căn bệnh này. trên này k nói hết được. mong nhận dc tn. tớ đã mổ cắt toàn bộ tuyến giáp dưới bv nội tiết trung ương.