Bình luận

Đàn ôg đi chơi với con gái,thì tốt nhất luôn là người sẵng sàng trả những chi phí,không hẳn là mình dư giả nhưng mình muốn cho con gái biết rằng mình lo được cho cô ấy.muốn yêu con gái người ta phải thể hiện sự chân thành chứ. Chán thanh niên này quá.
Lương chục củ có nhà có xe, đồ auth nhà giàu có =)) thì chỉ có KẸT SỈ mà giàu thôi. Là do các cô ko biết nhìn người chứ con trai nào mà như thằng đó... À như con đó :))
ko tiền là ở nhà :v tán gái thế thì chết . ÍT nhất cũng phải hé răng ra : cho anh góp nữa :rút ví ra 2 tờ 500k là đủ đẹp không . Nếu thắng là bắt được cả con bò to 50kg cơ mà. Chán vcđ
tôi thì kiểu không quan trọng vụ tiền bạc đâu , nhưng nhớ hộ 1cái , nay tôi trả 1,2lần thì được chứ kiểu bắt tôi trả hết :))) xl next hộ cái , ny hay bạn bè j thì tiền bạc vẫn sòng phẳng hộ, là sv ok thông cảm có thể nay mai nó kẹt mình bao cũng không sao chứ đằng này cha đi làm rồi mà cứ kiểu này gặp t ,t bảo thằng hãm lồn quanh năm :) ,muốn bắt con tôm mà đéo dám thả con tép à -_- gái đâu ai nuôi sẵn cho mà tán, tiền đâu sẵn cho m ăn
đúng kiểu mặt quản lý mà tính khí trông xe. Đùa chứ ít là người ta nói ko tính đến tình phí nhưng cái ấn tượng ban đầu hay ghi điểm là mất mẹ nó rồi có khi con âm rồi ấy chứ. Đàn ông đàn ang tằn tiệm đếm củ dưa hành đong chai nước mắm đã khó sống rồi còn kiểu chai mặt ra a ké thế ng ta gọi là bẩn tính đấy :))))
Mấy bạn bị lừa 1 lố nặng rồi, vì CHỊ kia ngoại hình điện nước hơi kém, khó kiếm gấu nên cố tình đi theo bọn bạn nhằm tia zai đấy, ý là chụy tuy xấu nhưng hầu bao đầy đặn vler :v
Xin lỗi thớt Nhưng mình ức chế lắm nên phải nói ra thôi! Anh ấy quả thực không phải đàn ông đâu nhá! Anh ấy giả bộ quen bạn xinh gì của thớt để được vô hội chị em bạn gì, hội bà tám cho đông vui thôi! ... Nên thớt đừng chốt câu con trai này nọ nhé! Là con gái nhé! Thích màu hường và ghét sự giả dối nhé! Là con gái nhé, nhắc lần chót đấy!!!
Hỏi thằng đó mặc váy không tui mua cho vài cái. Tui ko tán gái mà có gái đi ăn chung tui cũng trả hết chứ có để gái trả ngàn nào đâu. Thằng đó méo có miếng ga lăng nào cả. Tính "đàn bà" ai yêu nó xác nhận khổ tới già.