Bình luận

Tao cứ tưởng bài viết này cho tao cơ , gì mà cao ráo trắng trẻo đẹp trai má núm nữa chứ , nhất là đoạn bàn tay đẹp vì tay tao đẹp vcđ. Nhưng tao chợt nhận ra không phải tao vì còn thiếu tao chưa cầm tay gái bao giờ và còn hay nói phét nữa. Nhưng ít ra tao cũng k yêu một người vì tình dục như thằng trên post , tao tự hào ghê.
Đọc thấy mấy kết chia tay chia chân các kiểu ấm lòng thật đó :))) Trời lạnh với bão lũ thế này yêu nhau làm gì cho mệt...haha đi ăn lẩu ko t bao :)))
Khi ngta không còn yêu nữa, anh khóc lóc là sai, mỉm cười cũng là sai, nổi nóng là sai, bình tĩnh cũng là sai. Còn sống còn hít thở là sai, thậm chí lăn đùng ra chết lại càng sai. Em còn trẻ, ms 18 thôi cô bé ạ. Cái này đã là gì. Sau này rồi em sẽ hiểu, thất tình so vs thất nghiệp chỉ là mây bay nhé.
Thế yêu nhau đc 2 tuần à em. Thế mà đã buông tay ng e yêu nhất. Hay kĩ năng đọc hiểu chị kém nhể, chứ có gì mà vật vã. Nó định lừa e thôi nhưng chắc ny nó phát hiện ra nên nó chấm dứt. Nghe giọng văn chắc e cũng hay đọc ngôn tình