Bình luận

Nói chuyện bình thường ko ai cấm, nhưng kiểu đi chơi để tìm hiểu thì thôi đi ạ. Phò hay sao mà tối nay anh này mai anh khác. Có người yêu rồi mà. Ko thích thì chia tay đi rồi làm gì thì làm.
có vẻ cô ngy của bạn ông ko thật lòng cho lắm nhỉ. còn nói chứ đã yêu nhau thì hãy chân thành, cái kiểu có ngy rùi lại còn vẫn đi chơi vs thằng thích mình làm gì, để cho thằng kia ăn ít bả à. hơ. yêu xa mà ko thể tin tưởng được nhau thì sớm muộn cũng sẽ là chuyện tình 2 người vui 4 người hp đấy :)))
Vấn đề k pải là yêu gần hay xa. Mà là lòng ng. Nếu y nhau thì tự biết qtam nhau. K y thì đừng thả thính. Vote ctay nhé . Sắp 20/10 rồi đừng để nó lấy quà xong nó đá thì lại tiền mất tật mang ?
Ctay mie đi. Có con ny như vậy cũng như ko. Có ny rồi thì đừng cho người khác có cơ hội tìm h như vậy. T dùng từ lẳng lơ để nói về e kia có nghiêm trọng quá ko nhỉ :))
Nguy cơ gấp đôi canxi đây rồi. Càng là con gái khi yêu sẽ càng mong muốn công khai mối quan hệ vì nó làm con gái bọn tôi cảm giác an tâm & khẳng định được tình yêu của mình là chính chủ. Nếu yêu chân thành nó sẽ mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ chứ đ bao giờ nghĩ lỡ chia tay thì không ai tán. Đơn giản là nó chưa tìm ra thằng nào ngon hơn bạn ông nên chưa đá đít bạn ông thôi.
Có bạn trai rồi mà vẫn đi chơi với thằng thích mình, không dám công khai vì sợ sau này không ai tán :))) wtf , thôi cố chấp làm gì khi biết trước kết quả :))))
Không phải em gở mồm đâu cơ mà em cam đoan nhanh thì vài tuần, chậm thì 2 tháng nữa bạn gái đấy sẽ yêu người kia (trường hợp xấu hơn là bắt cá 2 tay). Chẳng có lý do gì mà đang yêu người này còn giấu giếm nhắn tin tâm tình, đi chơi vui vẻ với người khác cả. Hiện giờ có thể bạn gái ấy chưa chắc chắn tình cảm của mình, còn lưu luyến anh người yêu nên mới vậy thôi. Lại còn không muốn công khai đăng ảnh trên fb nữa thì càng chắc chắn hơn. Rồi chuyện đi đâu nói 1 tiếng để đỡ lo mà bảo ngột ngạt, bị quản lý thì em đảm bảo bạn gái ấy đang dần chuyển hướng sang người kia rồi đấy. Vì em cũng vừa trong hoàn cảnh y như này anh ạ. Tất cả chỉ là cái cớ người ta bịa ra để lấp liếp cho sự thay lòng đổi dạ thôi. Bây giờ, 1 là cưới luôn, 2 là dứt khoát chia tay. Nhưng em thiên về vế thứ 2 hơn. Vì cưới bây giờ chỉ là biện pháp giữ bạn ấy ở lại bên anh thôi. Còn lòng bạn ấy đã lung lay, 1 nửa hướng về người kia rồi. Còn nếu anh cứ nhùng nhằng, muốn níu kéo thì thời gian đầu bạn ấy vẫn sẽ nói yêu anh, và vẫn đi chơi với người kia. Rồi vì chuyện đó, 2 người sẽ ngày càng cãi nhau nhiều hơn, vì mình yêu mà, sao chấp nhận được chuyện đấy. Nhưng bạn ấy sẽ chỉ lấy cớ là anh gây sự vô lý, 2 người kia chẳng có chuyện gì cả, rồi bảo anh ghen vớ vẩn, quản lý bạn ấy. Kết cục là bạn ấy lấy lý do anh làm bạn ấy mệt mỏi và bạn ấy sẽ tay trong tay với người kia tiến tới "hạnh phúc". Đời mà, không phải mình cứ yêu họ hết lòng là họ sẽ yêu lại mình như thế đâu anh. Làm gì mình cũng nghĩ cho họ đầu tiên nhưng họ lại cho đó là điều đương nhiên mình phải làm vì họ. Cái họ quan tâm chỉ là niềm vui của bản thân thôi. Giờ anh ở xa, rảnh thì 1 tuần gặp 1 lần. Bận thì có khi cả tháng trời. Rồi yêu lâu, vì chuyện này chuyện kia mà cãi vã mệt mỏi. Còn người kia thì ngày nào cũng kè kè bên cạnh, đi chơi, trò chuyện, đưa đón các thứ các thứ. Anh có yêu nhiều yêu nữa thì trong mắt họ, anh cũng chẳng thể bằng cái người lúc nào cũng ở bên làm họ cười được đâu (mới mà, bao giờ chẳng vui vẻ). Chỉ là sớm hay muộn thôi. Anh cứ chuẩn bị sẵn tâm lý đi. Đừng như em, đến lúc bị đâm sau lưng 1 nhát lúc nào không hay :)).