Bình luận

Tối nay, nếu Liv thắng. Thì b chỉ cần nhắn tin cho bố ny : MU tuổi lol. Rồi chia tay nhé. Việc nào việc nấy. Chắc tại có những thành phần như thế mà MU có thêm anti =))). T fan Chelsea.
Ông bố này lớn rồi mà suy nghĩ như con nít ấy nhỉ? Muốn từ chối thì thiếu gì cách nhẹ nhàng. Cứ khen em kia hết lời đi rồi phán rằng : chừng nào liverpool vô địch PL thì ta sẽ tổ chức hôn lễ cho 2 con. Con gái có thì, em kia nghe thế ko chạy mất dép mới lạ =))))
Tất cả là tại Liverpool chứ gì :v nhìn thấy anh chị cũng hợp nhau phết cơ mà :v thôi thì ct luôn đi cho thiên hạ ấm lòng :v
Bạn thử xem bác Lại Văn Sâm có con cháu gì thì yêu luôn, bảo đảm ko bị từ chối đâu. ? Mà t nghi sắp đến 20-10 ông ny của b bày đặt thế để trốn quà thôi, b phải tỉnh táo vào. :)))
Em vẫn nhớ quả G8 ghi vào lưới West Ham trong trận chung kết FA năm 2006 thì đúng là fan cứng đấy nhỉ ! Thôi lạc quan lên em ! Anh là fan Man đỏ, nhưng người yêu anh lại là fan của Man xanh đây nè ! Khổ lắm chứ có sung sướng gì !
Bỏ mẹ nó đi mày. Đây cũng đéo cần nhé. Đùa tuy là đối thủ truyền kiếp, không thích thì không thích thật đấy nhưng t luôn tôn trọng MU chứ đéo bh có cái kiểu phản đối chỉ vì là fan MU. Ông bố già rồi mà cư xử như con nít vậy. Đéo hiểu.
Nhà gái : bố fan chelsea, con gái fan liver Nhà trai: bố fan MU con fan Ars. Thế này lấy nhau về 2 họ đánh nhau chết ak ?
Nếu thớt tự nhuộm thớt sẽ lại được bố ny quý thôi. Hãy đến với màu đỏ của Đấng ??? Quang Thuận Lê Ái Nguyên Ngọc Ánh Nguyễn Phan Hồng Ngọc
:v chắc bố a ấy hận Gerrard :v đã vậy lúc bạn về ra mắt Mu lại sắp đại chiến ô li vơ nên đang lo thôi, tối nay đợi Mu đả bại Liver thì bạn quay lại ra mắt tiếp đảm bảo ngon nghẻ, còn MU thua thì thôi, bỏ đi :v
Biết ngay ông bố fan mu mà. Phản đối là đúng r. Chẳng hạn như trận hnay liver với mu gặp nhau mà bố ck nàng dâu lại ngồi xem với nhau. Xem xong trận gia đình lại ly tán thì mệt ?
Chia tay đi. Chứ ko tối nay Liverpool nó đập sml MU thì lại có chuyện lớn đấy. Bố lại bảo tại con bạn m mà MU của t mới thua. =)).. klq nhưng mình fan Barca, ko phải NHA nên được thì về chung đội nhé =))
chỉ những ai fan lâu năm MU hoặc Liv với hiểu vấn đề,t đ' nói đến bọn FPT nhé,với fan MU như t thì đội đ' nào vô địch NHA cũng được trừ Liv ra =))
Căn bản là thái độ của người yêu bạn như thế nào đã. Nhưng thật sự nếu có quyết định tiến tới thì sau này chắc cx không dễ sống đâu (cha chồng nàng dâu). Nếu ngược lại bạn là fan Mu còn bố người yêu bạn là fan Liv thì chắc hẳn sẽ ko gặp phải chuyện như vậy đâu :)). Và mình tin chắc trong cfs này ko ít bạn ủng hộ ông bố, vì fan Mu họ đều "đồng lòng" như nhau hết bạn à.
cái gì chứ Carrager đạp Nani là không thể tha thứ được nên chia tay là đúng , k phải bàn cãi . Mai sau t mà có con t cũng k gả cho đứa nào fan Liver.
Fan MU thì đông và nguy hiểm đừng hỏi :V ,chỉ tại số bạn đen thôi... Chúc bạn tìm đc ny mới mà bố nó k ghét Liverpool. Và t chỉ mong tối nay Liver thắng MU cho ông bố kia ngậm thêm cục tức vào người. Nếu sau này có con gái t sẽ để nó thích Liver và yêu thêm 1 đứa fan MU chân chính cho khác biệt =)))
đấy, thuận theo ý Mnsđ thì việc gì cũng ngon, chống lại mnsđ chỉ có sml mà thôi :))) thớt tự nhuộm mình thì may ra mới lấy lòng được bố ny nhé :)))
Cưới về thì dọn ra ở riêng Ngay Lập Tức nhé. Và nên cưới vào khoảng thời gian từ đầu 6 đến cuối tháng 7. Còn khi nào muốn về thăm gia đình thì nên chọn ngày Quỷ đỏ mới đập chết loser. Còn không thì khỏi về. Ok ?
Chả trách đc ông ấy, những con người từng trải thì luôn coi trọng thực tại và luôn nhìn về tương lai, họ không thích những người gặm nhấm quá khứ, hoài niệm đến độ ảo tưởng về những gì đã trải qua. Tình cảm cũng giống như bóng đá vậy, hôm nay người ta rất yêu bạn, nhưng ngày mai có thể bỏ rơi bạn; cũng giống như Liv, trước kia họ có được vinh quang mà biết bao người thèm khát nhưng bây giờ thì.... Haiizzzz, đời lên voi xuống chó mấy hồi.... Cuối cùng, chúc Liv của bạn tối nay thi đấu tốt, đội bóng của tôi không vì sự yếu kém của đội bạn mà nương tay đâu. Thân ái :)))
theo tao thì ông bố ko nên làm thế =)) Nhẹ nhàng bảo " Bh Loser vô địch PL thì cho 2 đứa cưới nhau" Đấy thế có phải nhẹ nhàng ko. Có đứa con dâu fan liver đại chiến mà nó thắng xong kêu ầm lên chẳng lẽ lại đuổi khỏi nhà :))
Mình mà biết bạn fan lũ losershit thì mình cũng chả quen đâu. MC, Chelsea, Tot hay Arsenal thì còn chấp nhận chứ lũ đàn bà The Cứt(kop) thì miễn nhá
Tao là fan Liv và tao cũng có biểu hiện ko Ưa Mu - Nếu có bố ck fan MU mà k hợp tác ntn nữa thì tao sẽ phải đàm đạo. Quan trọng là thằng con fan đội nào thôi - Tối nay Liv vs Mu oanh tạc rồi- Liv thắng nhớ gọi điện troll ông bố nhé bạn nữ ơi ???