Bình luận

Tóm tắt đây: 1 thanh niên hoạt động trong 1 câu lạc bộ bắt cá 2 tay. Cả 3 người đều trong 1 câu lạc bộ đó trong vòng 2 năm liền. Và 2 năm đó thanh niên đã rất tài tình vì để cho 2 con cá ghét nhau, ko hề biết mình đang bị lừa...nhất là có 1 đoạn ngày hôm trước hôn 1 cô ngày hôm sau hôn 1 cô =)) rồi đến khi 2 con cá đó ngồi n.c vs nhau thẳng thắn thì phát hiện ra... 2 năm qua...chúng tôi đã bị lừa :) Câu chuyện chi tiết thế nào...mời các bạn xem chi tiết =))) CÂU CHUYỆN CÓ THẬT!
Đêm rồi mà đọc những cái Cfs như này. Cảm thấy mát lòng mát dạ. F.A thích điều này.???
Tóm tắt cho đứa chưa đọc " 2 chị gái bị 1 thằng dẫm lol lừa. 1 chị đc gấp đôi canxi. 1 chị là e gái mưa truyền thuyết " . T đoán vậy thôi. Chứ dài quá t ko đọc :)
Djt mẹ dài dòng vãi lone,tóm lại là thằng khốn nạn này bắt cá 2 tay.Xong bị lộ,thế là bị cả 2 con chia tay.Chấm hết,điều tao cần nhất bây giờ là Link Facebook của anh tùng,để hỏi xem anh có bùa gì ko,mà khiến 2 con tin điên đảo thế.Rồi nhẹ nhàng kêu gọi anh em report =))))
một cuốn tự truyện khá hay mặc dù mình buồn ngủ,không đủ kiên nhẫn để đọc hết nên mình sẽ để ngày mai :)) Mình không ngờ những tình tiết trong một cuốn tiểu thuyết có thể chân thực ở ngoài đời đến vậy ha ... Nói chung là sai lầm lớn nhất của bạn là tình yêu đặt nhầm chỗ mà thôi ... #nangha
phốt dài quá. em xin tóm tắt như sau : anh, tôi và chị ấy cùng 1clb. anh này y 1 lúc 2 chị này trong vòng 2 năm. 2 năm sau tôi ( tức chủ tus) lên neu bóc phốt ny. em xin hết !
Cfs đọc đã nhất. :))) chỉ thích mấy đứa đanh đá tnày thôi. Bth ngoan ngoãn nhưng đụng vào đ' để yên. :3 em chủ thớt thích thì khóc lóc thoải mái r cbị yêu thằng ngon lành hơn vạn lần nhé :)))
#12416:Gửi bạn V.T.T K55 NEU - CHÀNG TRAI VỚI THẬP CẨM EM GÁI VÀ BẠN THÂN MƯA Không biết đã có ai viết gì về bạn chưa, nhưng câu chuyện bạn làm với bạn thân tôi thì tôi không thể nào mà không cho bạn lên sóng để toàn cái xã hội này hiểu bạn là người như thế nào, đồng thời đây cũng là lời cảnh tình cho em gái nào có ý định thân quen với cậu bạn V.T.T này. Bạn tôi, một đứa con gái xinh xắn, giỏi giang, năng động không hiểu sao lại yêu phải loại người như bạn. Tình cảm 2 năm qua nó dành cho bạn, bạn chẳng mảy may quan tâm, một lúc bắt cá 2 tay và với ai bạn cũng tỏ ra là bạn yêu say đắm người ta. Nó đã hàng nghìn lần nói với bạn là nếu khi nào hết yêu hoặc có người khác thì hãy nói để nó ra đi, nhưng bạn thì lần nào cũng níu giữ, cũng "anh yêu em, anh cần em". Rồi sau lưng nó bạn qua lại với các thể loại em gái mưa, bạn thân mưa, nào là đi du lịch tỏ tình, nào là ôm hôn nắm tay dưới mưa với đứa con gái khác trong khi bạn tôi thì ở nhà chờ từng tin nhắn của bạn. Bạn đi nói với mọi người là bạn hết tình cảm với nó từ 1 năm trước rồi, nhưng vì thương hại nó nên k nỡ bỏ trong khi mỗi lần nó yêu cầu rời xa nếu hết tình cảm bạn lại năn nỉ nó, khơi gợi những kỉ niệm xưa cũ để kéo nó quay về. Yêu bạn 2 năm nó vì bạn mà làm mọi thứ, thậm chí ốm nặng vẫn phải đi cả vòng Hà Nội để lấy cái hồ sơ đảng cho bạn, kết quả là ngất trên đường (không hiểu sao loại người như bạn lại có thể vào đảng được =)) hay bạn diễn hay quá nên vậy =)) ) Chắc bạn thương hại nó quá nên phải lợi dụng nó nốt nhỉ??? Trung thu vừa rồi nếu không phải bạn tặng cho nó món quà là 1 câu thông báo 3 tiếng trước giờ bay đi Thái chơi với bạn thân mưa thì không biết con bạn tôi còn mù quáng tin vào khả năng diễn xuất của bạn đến bao giờ. Bạn đi Thái yêu đương nồng thắm với con khác rồi về lại năn nỉ yêu thương với con bạn tôi. Bạn mang tình cảm của nó ra làm trò đùa giỡn lên giỡn xuống, cứ khi chúng tôi tìm đủ mọi cách để khiến nó vui thì bạn lại thả một câu gợi nhớ chuyện xưa để nó lại sầu thảm khóc lóc cả ngày. Giờ đây khi mọi chuyện bung bét thì bạn lại tìm đủ cách tình cảm để bạn tôi không đăng đàn tố bạn. Nếu bạn còn là con người thì làm ơn dừng việc làm dơ bẩn của bạn lại và cố tích chút đức cho mình trước khi quá muộn đi. Đừng làm thằng đàn ông mặc váy thế bạn V.T.T ạ
T đã đọc hết, đúng kiểu "wow" a này không đi làm diễn viên thì phí, chắc giờ nổi tiếng cũng nên =)))) Và nó thật hamlon, tất nhiên thì gieo nhân nào gặt quả ấy nhé.
Hay lắm chị e đang lót dép ngồi hóng nếu c có ý kể tiếp e sẵn sàng nghe. Nhân tiện ac nào có link f thằng VTT tạm dịch Vú to to cho e e xem bộ mặt nó cái. Thật diễn như phim. Thằng rẻ rách
Tóm tắt câu ch: bạn Tùng yêu bạn nữ 2 năm, nhưng trong thời gian đó vẫn thả thính với bạn thân mưa. Rồi đến tháng 5/2017 bạn Tùng nói với bạn bè rằng đã chia tay người yêu r và thực ra là đã hết tình cảm với người yêu từ 1 năm về trước, còn sót lại chỉ là thương hại thôi. Một mặt nói với các bạn là thế, còn với cô ny K thì bạn Tùng vẫn năn nỉ yêu thương mỗi lần cô ấy muốn ra đi. Diễn sâu đến trung thu vừa rồi thì đi thái chơi với bạn thân mưa và báo cho K 3 tiếng trước giờ bay. K đau khổ suốt 5 ngày chàng đi Thái, sau khi họ đi Thái về thì K liên lạc với bạn thân mưa và quyết tìm hiểu sự thật. Bạn Tùng đã bắt cá 2 tay từ hồi tháng 5/2017 đến giờ. Sau khi bị vạch trần sự thật, bạn Tùng vẫn ngày ngày đều đặn gửi mail cho cả K và bạn thân mưa dể níu kéo xem xem có con nào đớp lại ko :)
Ôi mình phục mình quá... đọc đc hết cái cfs dài dằng dặc. Có điều, e cũng giống chị, chỉ cần sự chân thành, dù người đó mình có thích thế nào mà cứ thả thính muôn nơi là next, next hếtt
Chắc là ông này đang trong thời gian thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế làm nghề diễn viên =]]]] Công nhận có tốt chất ???
=))) em gái mưa vs chả bạn thân mưa à. Thịt no nê các em ấy rồi nên có bị bóc phốt cũng đáng nhỉ. Vai diễn của anh hay lắm! Cắt! Mai lại đi lừa các em khác ngay ấy mà =))) Anh T nhỉ
Dài nhưng vẫn đọc để biết kết cục của thằng đó.. Yêu cầu chị đã bóc phốt viết hẳn họ tên ra, mạn phép đoán VŨ THANH TÙNG.. Kinh tế có ai biết thanh niên tên Tùng họ có chữ V và tên đệm T lớp kt** 55b gì đó làm ơn tag hộ vào cái cmt này cái nhá.. Chả có việc gì đâu chỉ là muốn xem chó có hình người trông như nào thôi, cảm ưn..
Chuyện tình tay ba đẫm nước mắt. Nam chính là một phi công đã có người yêu. Nội dung kể về sự đấu tranh dằn vặt của người phi công trong quãng thời gian 2 năm thanh xuân nhất cuộc đời để lựa chọn tình yêu thật sự : yêu nghề hay yêu người; người yêu hoặc máy bay...
Cách chị chủ thớt viết buồn cười v, kiểu "T đã trút bỏ được 1 cục nợ, và bh để tau kể cho các bây nghe về sự hl của nó nhé" =)))))