Bình luận

Trong tình yêu khi chưa tìm được mỗi ngon hơn ngta gọi là chung thuỷ =)) Xin lỗi bạn quay đúng ô mất lượt cmnr ? Đời còn dài trai còn nhiều, cứ giàu có thì khối thằng tới bám váy bẹn ey ?
Trong cái hôm định mệnh thứ 6 ngày 13 như hôm nay thì mấy bài viết chia tay này trở nên ý nghĩa giàu tính nhân văn đi vào lòng người 1 cách sâu sắc như vậy ,Thật ấm áp .
Có lẽ là em đã là cô gái hạnh phúc hơn chị, có lẽ là vậy... Tình yêu của em chỉ vỏn vẹn 7 tháng, trong 7 tháng đó anh ấy luôn qua lại với nyc đã từng yêu anh 8 tháng, và một mực nt cho chị ấy đòi quay lại, lừa dối em, mọi thứ... Lúc nào em nghi ngờ cũng viện ra đủ lí do để em tin rằng anh ta thật sự tốt :) em cũng hi sinh rất nhiều, cố gắng làm tốt hơn cô nyc của anh ấy. Nhưng không thể, trong ánh mắt ấy chỉ có nyc của anh ta thôi :) cũng may, em đã phát hiện sự thật sớm hơn và đã chấm dứt khỏi con người đáng ghê tởm ấy :) sau vài ngày thì 2 ng họ đã quay lại :) Mọi người có thể nghĩ nó bth, nh mà câu chuyện của em đã lựa bớt nhiều thứ em không muốn kể, nhưng thực sự em còn sợ bản thân hơn, sợ về nhiều thứ, và em còn không dám đối mặt với tình cảm của người khác nữa :))) thật sự thất vọng, và cảm thấy cái thứ mang tên nyc đáng sợ hơn mình tưởng nhiều :)))
" ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì? Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi Người ta bảo dở dang là còn mãi Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha E '".....