Bình luận

Đọc thì thấy ngôn tình đấy. Nhưng sao thấy tội cô gái anh sắp cưới làm vợ thế. Lấy phải 1 thằng ôm cái ngôn tình , ko yêu mình. Ko hiểu cs sau này cô ấy sẽ ra sao ??
Không trách cậu được, đôi khi cuộc sống khắc nghiệt đến nghiệt ngã. Tôi cũng không thể nào nói cậu là người hy sinh cao cả, nhưng chắc chắn cậu là người tốt, bởi trước khi bỏ đi, cậu ít nhất cũng đã tìm hiểu và tin vào con trai của chủ nợ. Và cậu day dứt vì sự bất lực trước hoàn cảnh khi ấy cho đến tận bây giờ. Chỉ hy vọng niềm tin của cậu đặt đúng chỗ! Ai đó đã từng nói: gặp đúng người, nhưng không đúng thời điểm, cậu và cô ấy cách nhau cả một tuổi thanh xuân! Hãy đừng để cho người phụ nữ thứ hai phải đau khổ vì cậu. Chúc cậu hạnh phúc!
Hư cấu lắm chàng trai ạ, nhà cô ấy nợ ngập đầu thì không có nhiều thời gian để mà nói chuyện với a đâu, bị người ta đánh có 3 lần mà đã bỏ đi rồi, con trai phải mạnh mẽ lên chứ, không đánh lại được thì phải nhớ bọn côn đồ sợ nhất là chính quyền mà, biến mất khỏi cô ấy chỉ với 1 dòng tin nhắn? anh nghĩ a cao thượng lắm à, chia tay mà không nói nổi 1 lời, giờ cô ấy đã lấy người kia tốt rồi, chuyện qua rồi, còn bâng khuâng cái gì, ngày xưa không giữ giờ lên đây kể lể, thôi chốt nhé. 3 điểm, về chỗ đi=))
Tao ngửi thấy mùi hư cấu ở đây!!! Câu chuyện y như fim hàn xẻng. Và tao sẽ tiếp tục câu chuyện: dù cả 2 người đã có gia đình riêng nhưng chàng trai và cô gái luôn nhớ về nhau. 3 năm sau anh tình cờ gặp lại nàng trên một chuyến đi công tác sau bao năm xa cách. Vẫn dáng vẻ đó, vẫn nụ cười đó làm anh không thể không nhớ. Anh và cô nhận ra nhau và đến gần nhau kể cho bao nhiêu chuyện đã xảy ra sau bao năm xa cách. Anh kể lí do anh bỏ đi và giờ anh đang sống một cuộc sống không hạnh phúc và cô cũng vậy. Rồi chuyến xe cũng đã đến điểm dừng. Anh và cô tạm biệt nhau từ đó và đầy tiếc nuối. 20 năm sau khi con cái của cả 2 đã trưởng thành và đứa con gái lớn của chàng trai lên Hà nội gặp. Trớ trêu nhau lại gặp được người con trai của cô gái ngày nào và hai người đã nảy sinh tình cảm...vân vân và vân vân..