Bình luận

Thôi thôi đi ông ơi, người yêu ông chơi game từ trước đến giờ sao ông không nói gì, nay gần đến 20/10 lại kiếm chuyện đấy, tôi lại chả hiểu các ông nghĩ gì quá đi. Ny mê game đỡ biết bao nhiêu, chứ thử ny mà mê trà sữa, mê son giày dép quần áo xem, tốn bao nhiêu là tiền ấy, ở đấy mà kêu ca. Tiện thể nói luôn là ông cần một lời khuyên nhưng mà t thì k có ny nghiện game nên k biết khuyên gì cả, chỉ biết nói là ông nên trân cmn trọng ny ông đi. Của hiếm có khó tìm đấy. Chào thân ái và quyết thắng.
Thy Nguyễn - Đi bar đi club thì nói hư , son phấn make up thì bảo ảo , thích sắm quần áo thời trang thì kêu là đua đòi . Giờ an phận ở nhà chơi game với đồng đội cũng cãi nhau , cơ mà tần suất thì nhiều như vầy cãi hợp lí . Nói chung là muốn yên thì khỏi bồ bịch yêu đương chồng con cho đẹp bầu trời :)))
Chỗ t hay chơi có một đứa con gái. Chiều nào cũng ra ngồi cạnh t. Quán thì trống mà nó toàn ngồi cạnh mình. Mình về bh thì nó cũng về lúc ý. Rồi chuyện gì đến rồi cũng đến. Một hôm nó mở lời với t..."a có thể kéo e nên vàng được ko? Ny e bk mà ko chịu kéo em mà toàn đi với đứa khác". Từ hôm đó t không chơi ở nét đó nữa.
Tao không lấy chồng liên minh đâu ulti combat loạn cả đầu.đêm về 2 đứa đang yên giấc giật mình nó bảo pentakill :) #ps viết chắc đúng