Bình luận

Có ai đó nói rằng "Nếu sau này anh có thích 1 ai đó, thì anh sẽ nhất định nói cho cô ấy biết ngay, vì nếu đợi đến ngày mai, có thể....cô ấy đã là người yêu của người khác rồi"
Lúc giông gió thì cùng nhau,đến lúc bình yên thì chẳng kề cận. Chỉ là có duyên thôi chưa có phận , cố gắng biết đâu người thật sự thích hợp với mình còn ở phía sau. Người hợp vs mình thì chẳng bao giờ gọi là trễ
Yêu là phải nói đói là phải ăn. Còn hơn là cứ để trong lòng như kiểu đái dầm vậy, người ngoài nhìn vào thì tưởng lạnh nhưng người trong cuộc lại thấy ấm nhưng rốt cuộc bạn vẫn bị ướt và phải đi thay quần. Vì vậy mà, mình khuyên các bạn là yêu ai thì hãy mạnh dạn tỏ tình đi, cái gì cũng phải rõ ràng, đừng có để trong lòng làm cái gì cả đến khi ngta có ng khác thì người chịu thiệt vẫn là mình. Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm :D - 1 FA lâu năm cho hay -
Do mình thôi, chỉ có mấy ông vô tâm k nhận ra, chứ chả có thằng nào đc đối xử như vậy mà k biết...đừng lấy lí do này kia...vote đập chậu cướp hoa, t là t sẽ làm thế ý... :)))))))
Người ta bảo rồi,yêu là phải nói,giống như ăn nhưng mà phải đói :) Thà bừng sáng một lần rồi vụt tắt,còn hơn là le lói suốt trăm năm :) Hãy cứ nhớ rằng,biết đâu họ chỉ đợi bạn mở lời là gật đầu,..chỉ trách ông thớt quay vào ô mất lượt thôi :v Nta chờ ông 3 năm rồi,giờ ông chờ lại xem sao,biết đâu ngày mai sẽ khác ;)
Tiếc cho 1 tc đẹp. Dẫu sao cũng nói rồi, nhẹ lòng rồi, giờ ngồi chờ cơ hội bạn kia ctay ny mà nhảy vào thôi. Bạn ý chờ bạn 3 năm rồi giờ chờ lại đi. Hy vọng tuy mong manh nhưng chúc bạn may mắn. Ak đừng yo ng khác khi chưa quên đc b này nhé. Lần sau thích thích thôi cũng cố gắng mà thốt lên 1 câu, cgai giờ ngta có giá lắm chứ bộ, chậm 1p là mất mịa 1 em rồi. Ahihi
Cô bạn của thớt trả lời "Tao cũng không biết" cong gì? Nghĩa là nó có 1 chút tình cảm với ông, cũng không muốn khó xử với ny mình. Thui, ông khuyên nó chia tay ny đi. Chứ yêu đương với ng ta mà ẻm luôn có 1 chút gì gì đó với ông thì sớm muộn gì cũng theo ông thôi. Tội cho ng kia lắm,,, chia tay để anh kia gặp ng toàn tâm toàn ý yêu mình,,,
Cứ chờ lại đi. Có duyên r sẽ đến đk vs nhau mà. Như vk ck mình ý. Cả 2 đi 1 vòng trái đất. Ng nào cũng yêu vài 3 ng r xong cuối cùng vẫn nắm tay nhau. Vậy nên k j là k thể cả. Cố lên nhé chàng trai.???
Thằng em khờ quá ! Cô bé ấy khóc, chứng tỏ cô ấy dành rất nhiều tình cảm cho em ! Chỉ sợ khi em tỏ tình, cô ấy khẽ cười và bảo " Tớ có người yêu khác rồi " Lúc đó mới sợ ! Cô ấy khóc là mừng lắm ! Trong 1 tháng, kiểu gì đôi ấy cũng chia tay ! Nếu sai cứ cắt đầu anh đi !
Mới có ny thôi mà thanh niên, gì mà căng.cứ đợi vài bữa nữa nó chia tay thì nhảy vô,đợi 3 năm còn được thì sợ chi :))) mạnh mẽ lên. 30 chưa phải là tết.
Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta đã có một trong hai, thì cái còn lại cũng đã biến mất tự lúc nào. Đó gọi là tiếc nuối. :)
Nếu thớt yêu cô ấy, thì a tên N kia chắc chắn yêu nhiều hơn. Tình yêu của a N đủ sức làm cô gái kia kết thúc chuỗi chờ đợi 3 năm cơ mà! Ce ngu, ce yêu lại. Ce dại ce chờ lâu. Thế nên thớt thành tâm chúc phúc cho cô ấy đi!!!!
Chả có gì là muộn cả....nếu đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn như vậy thì chả có lí do gì mà e ấy đã có ny mà mình lại từ bỏ. Hai bàn tay trắng ta còn đi lên được nữa là mới yêu có 3 tháng. Đập...đập tậu mà giành lại hoa chứ méo phải cướp nhé. OK :)))