Bình luận

Cây ngay không sợ chết đứng. Mình không làm gì sai thì sợ gì mà ko đưa cho nó xem. Nếu có Ny t cũng sẽ đưa mk fb cho nó. T nhắc lại là Nếu có nha.
cô nhá, uống thì lo uống đi nhá, còn hóng hớt chuyện nhà người ta, cơ mà tôi thích lắm, nên cô có gặp lại thì rì viu xem hai chúng nó bỏ nhau chưa nhá ^^
Ny t còn thích trang: dân tộc mông kia kìa, toàn thích với cả ngắm mông gái gym. Cũng k thích lắm cơ mà chưa đến nỗi điên như bạn gái này ??
B gái này giống mình vãi ( trước thôi ) Cái rì cx có lí do của nó Có mờ ám ms ktra vậy =)) Thỉnh thoảng ktra xong vẫn bị cắm sừng ? ( có pass r ấy )
Page VietNamese Sexy Babe hầu như con trai đứa nào cũng có trong đó :)))) mình con gái mình còn chui vào đấy nữa mà huống gì con trai :))))
K liên quan lắm nhưng mà cái Cây Xăng của người Nhật mới mở ở Việt Nam mình nó lịch sự chúng mày nhỉ. Chúng mày có Công nhận với tao k?
Chòi t suốt ngày lấy đt n.y t chơi, rồi đăng nhập fb, messenger bình thường chả sợ gì luôn. Mà cũng không lục inbox của nhau nữa. Cũng phải có sự tin tưởng với tự bản thân cũng phải biết có chừng mực thôi. Còn người không tốt thì nó sẽ làm đủ cách để mình không phát hiện ra cơ, làm phải làm cho đáng chứ ba cái này làm quái gì, chả nhằm nhò gì luôn :))
Fb của t và ny đưa hết cho nhau, ko có tật thì ko phải giật mình =))) lắm lúc t còn hỏi "a thích ngắm gái ko, e tia đc mấy bạn xinh lắm" ??
V bạn nữ post lại trong group vsbg :)) thả ❤ lại hình giai :)) tham gia tâm sự adam :)) join group chăn chuối :)) nhu cầu của chị em muốn thì thiếu dì =)) để các ông biết cảm giác ngiu mình lm v ntn
Vớ va vớ vẩn :)))) Ghen linh tinh như vậy thì thằng ny nào mà nó ngoan ngoan dần dần cũng đổi tính thôi:)) là người yêu chứ có phải mẹ nó đéo đâu mà quản nó kết bạn vs ai rồi cmt vs ai rồi thả tim:)))) ghen cũng vừa phải thôi. Nó ko quá đáng là được rồi:))) nghĩ thoáng ra đi. Tin nhau là chính :)) nó đưa hay ko đưa căn bản là nó muốn hay ko thôi. Nó muốn thì khỏi cần nhắc nó cũng tự nói còn nó đã ko muốn có đòi đến chết nó cũng mặc kệ thôi. Nghĩ thoáng ra đi:))) là con gái thì phải biết suy nghĩ nó lớn hơn ra 1 chút :))) ko đến lúc ny nó cũng chán nó bỏ lúc đấy lại đánh đồng bảo đàn ông đéo ra cái gì :))
Không đưa thì tốt hết mà đứa nào cũng có riêng tư của đứa nào :) ... còn chuyện thấy nó like hay tim hình ai thì do nó thích vậy :)))) cũng đừng nên sân si vì t like tim hình trai được thì t cũng chả cấm nó like hay tim hình gái như vầy nó nghiệp chướng lắm :) ... với cả yêu nhau t chả bao giờ thích cãi nhau 3 cái chuyện vớ vẩn này trừ khi nào nó cmt ở mức độ ngọt ngào hay ib riêng thì lại là 1 vấn đề khác :)
Biết đâu ông kia có lịch sử trăng hoa, hay thả thính tán tnhr làm bà này cảnh giác dẫn đến ghen quá đà thì làm sao. Nên là đọc câu chuyện cho vui thôi chưa nên phán xét anh em ạ :3
Tao cũng suốt ngày mò vào fb ny t để biết ngày hôm ý nó làm gì và đi những đâu, thế thôi . Không có gì sao phải giấu, đưa pass fb cho nhau cũng là 1 cách thể hiện sự tin tưởng nhau mà , chỉ là k nên như bạn gái bên trên cứ unfr nhặng cả lên . Nếu cái gì còn trong chừng mực thì có thể bỏ qua, nhưng khi nó đi quá giới hạn thì nên ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau 1 câu chứ k nên unf mắng mỏ này nọ chỉ thêm bực mình ?? Với cả t cùng ny cũng nằm vùng trong group VNSB , thi thoảng thấy e nào ngon ngon lại gửi nhau xem ? nhu cầu thưởng thức cái đẹp của con người mà, nhưng giờ group đấy rẻ tiền quá ròi , t buồn quá man ?
Ây xầy, nên ghen là ghen với thằng Tuấn ý chứ... thả tim đấy, thả tim đấyyy :))) vớ vẩn chia tay xong hôm sau thấy đang hẹn hò vs bạn Tuấn thì vui :> unfriend hết đống gái đi rồi thấy nó đi vs zai ý :v
Trước nghĩ khác nhưng giờ nghiệm ra, biet nhiều sẽ suy nghĩ nhiều=> tự tổn thương. Nên cho nhau kgian riêng tư xíu, còn ctrai họ đã có ý lăg nhăg tán tỉnh nhiều con thì k ngu j đưa fb cho bồ đâu :v lập hẳn nhiều nick cho chắc =]]]
Kinh nghiệm rút ra từ người yêu cũ: không nên lấy Facebook của nó làm gì đâu = ))) nhiều khi tự đọc rồi tự ngẫm linh tinh. Nói ra lại bảo a không phải như thế này thế kia ? thôi thì kemeno đi, face ai người nấy dùng cho lành ?