Bình luận

Disme. Trên đời này tao ghét nhất là 2 loại người: Thứ nhất là loại con gái biết ctrai có ny rồi mà vẫn la liếm. Thứ 2 là loại con trai có ny rồi những vẫn đi thả thính những con khác. ????? Đời ko như mơ nên là thường gặp 2 loại Hamlon này cùng 1 lúc :)
Đọc đến đoạn cuối giật mình thon thót tự dưng nghĩ lại... 1. Tên mình là N.T.T chứ ko phải V.T.T 2. Mình mới bị khai trừ khỏi ĐỘI chứ ko nghĩ tới Đảng sẽ kết nạp mình. 3. Trung Thu vừa rồi mình ở nhà. 4. 2 năm qua...à mà thôi :'( ... Tiện thể chắc mình cũng biết người này, người này tên là Tù hay sao ấy =)) inbox mình xóa bài cho nhé =))
Nói rõ tên ra luôn đi. Đmmmm. Xẻo chim cmn đi. Y đc thì y k y đc thì cút. Loại lăng loàn sau này đéo có kết cục tốt đẹp. Con người hơn nhau ở hậu vận?
Võ Trường Thịnh Võ Tam Tai Võ Thanh Tâm Võ Trịnh Tiến Võ Tịnh Tâm Võ Thanh Tùng Võ Thao Túng Võ Trung Tình Võ Tắc Thiên =))
EM CHỈ MONG CÁC CHỊ EM POST ẢNH LÊN ĐÂY CHO CÁC CHỊ EM KHÁC NHÌN MẶT TRÁNH XA CÁI THỨ ĐÀN ÔNG HL NÀY. Mấy thằng như này chỉ tổ làm ô nhục cho hội đàn ông tử tế thôi. đàn ông đ gì yêu đương chỉ nhằm phục vụ lợi ích cá nhân, lợi dụng con gái nhà người ta đi làm đủ thứ việc đến ngất ra đấy. em gái mưa cái đ gì. đọc lộn cả tiết lên. trần đời này bạn thân vs em gái là cái thể loại vô cùng hl. em gái mưa cái gì. em để mây mưa thì có